Lương Đình Dũng tuyển diễn viên cho phim kinh dị "Mật mã 45: Ma đói"

Hải Đỗ Ngày 20/08/2020 22:28 PM (GMT+7)

"Mật mã 45: Ma đói" là món quà sợ hãi được chuyển từ phương Đông tới khán giả.

Mật mã 45: Ma đói (Hunger: The Code 45) là dự án phim kinh dị đến từ nhà sản xuất phim Cha cõng con và 578: Phát đạn của kẻ điên. Dự án kinh dị này chính thức tuyển diễn viên cho vai chính trong phim. Đây là phim điện ảnh kinh dị đầu tiên ở châu Á và trên thế giới lấy đề tài "ma đói".

Lương Đình Dũng tuyển diễn viên cho phim kinh dị amp;#34;Mật mã 45: Ma đóiamp;#34; - 1

"Ma đói" là đề tài mới lạ đến từ phương Đông - nơi khán giả thế giới vẫn muốn khám phá những bí ẩn, những câu chuyện kinh dị khiến tất cả phải “dựng tóc gáy” khi nghe tới. 

Lương Đình Dũng tuyển diễn viên cho phim kinh dị amp;#34;Mật mã 45: Ma đóiamp;#34; - 3

Câu chuyện phim xoay quanh biến cố của một gia đình nọ khi quyết định dành cả mùa hè để tham gia vào chuyến du lịch khám phá con tàu bỏ hoang.

Lương Đình Dũng tuyển diễn viên cho phim kinh dị amp;#34;Mật mã 45: Ma đóiamp;#34; - 4

Một chuyến đi tưởng chừng như vui vẻ lại hóa địa ngục kinh hoàng khi những người trên tàu bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ.

Lương Đình Dũng tuyển diễn viên cho phim kinh dị amp;#34;Mật mã 45: Ma đóiamp;#34; - 5

Muốn sống sót, những người này bắt buộc phải tìm ra quy luật khắc nghiệt phía sau. Trong quá trình đó, họ dần nhận ra câu chuyện kinh khủng phía sau…  

Dự án phim Mật mã 45: Ma Đói (Hunger: The Code 45) được cầm trịch bởi đạo diễn Lương Đình Dũng - người từng đoạt giải Phim xuất sắc nhất châu Á, Kịch bản xuất sắc nhất. Ngay từ đề tài, đạo diễn Lương Đình Dũng đã muốn đưa phim của mình theo dòng kinh dị khác biệt. 

Lương Đình Dũng tuyển diễn viên cho phim kinh dị amp;#34;Mật mã 45: Ma đóiamp;#34; - 6

Lương Đình Dũng và dự án phim kinh dị "Mật mã 45: Ma đói".

Chia sẻ về dự án và lý do thực hiện bộ phim, đạo diễn Lương Đình Dũng thẳng thắn tiết lộ rằng một trong những điều thu hút và tạo cảm hứng cho anh là doanh thu khổng lồ. Đã có rất nhiều bộ phim kinh dị xuất phát từ châu Á, kinh phí sản xuất không cao nhưng yếu tố bản địa, đặc biệt là yếu tố sáng tạo đã đem tới giá trị của phim và chinh phục được khán giả.

Những bộ phim kinh dị đã từng “làm mưa làm gió” ở thị trường điện ảnh, trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng trong thời gian dài đối với khán giả có thể kể tới: The Tale of Two Sisters (Câu chuyện hai chị em), Ringu (Vòng tròn ác nghiệt - doanh thu lên tới 137 triệu USD trong khi kinh phí sản xuất chỉ khoảng 1,2 triệu USD), The Blair Witch Project (Dự án phù thủy rừng Blair), Saw (Lưỡi cưa - đạt doanh thu 103,9 triệu USD, gấp nhiều lần so với kinh phí sản xuất ban đầu là 1,2 triệu USD),…

Lương Đình Dũng tuyển diễn viên cho phim kinh dị amp;#34;Mật mã 45: Ma đóiamp;#34; - 7

Ngoài ra, Lương Đình Dũng mong muốn dự án phim kinh dị "Mật mã 45: Ma Đói" không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam mà còn chinh phục được khán giả quốc tế về lâu dài. 

Hiện tại, dự án đang tiến hành tuyển chọn diễn viên nhằm tìm kiếm những gương mặt mới để có thể bấm máy vào tháng 5/2021. Yêu cầu như sau:

- Nam chính (vai người bố): 35 - 38 tuổi, chiều cao trên 1m70, gương mặt đẹp, góc cạnh, thể lực tốt, thân hình cân đối.
- Nữ chính (vai người mẹ): 25 - 28 tuổi, cao trên 1m70, gương mặt đẹp kiểu hiện đại, thể lực tốt, thân hình cân đối. 
- Cô con gái nhỏ: 7 - 9 tuổi, nổi bật với gương mặt sáng, mắt to, trong trẻo, bạo dạn.

Lương Đình Dũng tuyển diễn viên cho phim kinh dị amp;#34;Mật mã 45: Ma đóiamp;#34; - 8

Lương Đình Dũng tuyển diễn viên cho phim kinh dị amp;#34;Mật mã 45: Ma đóiamp;#34; - 9

Ngoài các diễn viên chính, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên phụ đầy tiềm năng và là những nhân tố bí ẩn hứa hẹn sẽ tạo nên một màn trình diễn mãn nhãn người xem.

Lương Đình Dũng tuyển diễn viên cho phim kinh dị amp;#34;Mật mã 45: Ma đóiamp;#34; - 10

Bối cảnh quay trải dài từ Lào Cai, Yên Bái đến Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng và Hà Nội. Bộ phim được dự kiến bấm máy vào tháng 5/2021 và phát hành vào tháng 12/2021. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/luong-dinh-dung-tuyen-dien-vien-cho-phim-kinh-di-mat-...

Đạo diễn Lương Đình Dũng khao khát kiếm tiền từ phim kinh dị
Nhà sản xuất "Cha cõng con" công bố thêm 2 dự án phim sẽ thực hiện năm 2021 là phim kinh dị "Ma đói: Mật mã 45" và phim hành động "Những cô gái vô...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam