Miss Earth Vietnam 2020 Thái Thị Hoa xuất hiện mới lạ mừng Trương Ngọc Ánh

Hồng Trần Ngày 21/02/2022 17:03 PM (GMT+7)

Khá lâu mới xuất hiện tại sự kiện, Thái Thị Hoa chọn tông trang điểm cá tính. Cô được khen ngày càng xinh đẹp, thần thái rạng rỡ.

Tại sự kiện mới diễn ra tại TP.HCM, Miss Earth Vietnam 2020 Thái Thị Hoa chọn diện chiếc đầm màu cam đính kết tỉ mỉ cùng phần tà váy lộng lẫy. Cô có dịp hội ngộ nhiều người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Hoàng Hạnh...

Miss Earth Vietnam 2020 Thái Thị Hoa xuất hiện mới lạ mừng Trương Ngọc Ánh - 1

Thái Thị Hoa chọn diện chiếc đầm màu cam đính kết tỉ mỉ cùng phần tà váy lộng lẫy.

Miss Earth Vietnam 2020 Thái Thị Hoa xuất hiện mới lạ mừng Trương Ngọc Ánh - 3

Cô rạng rỡ "đọ sắc" với đàn chị Hà Kiều Anh.

Đến chúc mừng Trương Ngọc Ánh đảm nhiệm vị trí mới, Thái Thị Hoa cho hay cô rất vui khi thấy đàn chị ngày càng thành công. Cô vốn rất thích mẫu phụ nữ mạnh mẽ, cá tính và dám sống với ước mơ của mình. Theo Thái Thị Hoa, người phụ nữ thành công là khi có sức ảnh hưởng, tạo được cảm hứng cho những cô gái khác sống tích cực, phấn đấu cho những mục tiêu cao cả, không chỉ cho bản thân, gia đình mà cả xã hội nữa. Đó cũng là hình tượng mà Miss Earth Vietnam 2020 hướng tới. 

Miss Earth Vietnam 2020 Thái Thị Hoa xuất hiện mới lạ mừng Trương Ngọc Ánh - 4

Thái Thị Hoa và Hoàng Hạnh chúc mừng đàn chị Trương Ngọc Ánh trong vai trò mới.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Thái Thị Hoa đã quay lại Sài Gòn để bắt đầu công việc. Người đẹp cảm thấy tràn trề năng lượng khi được đón Tết cùng gia đình sau gần 1 năm toàn xã hội chống chọi với COVID-19. Cô luôn nỗ lực trau dồi kiến thức để xây dựng hình tượng người phụ nữ độc lập, tự chủ. 

Thưởng thức quá nhiều món ngon ngày Tết, Thái Thị Hoa tăng 3 kg. Người đẹp đang lên kế hoạch tập luyện và ăn uống điều độ để giữ hình thể chuẩn mực. 2021 là một năm đáng nhớ vì COVID-19 khiến công việc của mọi người đều ít nhiều bị ảnh hưởng. 

Miss Earth Vietnam 2020 Thái Thị Hoa xuất hiện mới lạ mừng Trương Ngọc Ánh - 5

Thái Thị Hoa mong rằng Trương Ngọc Ánh sẽ thành công với vai trò mới, tổ chức được Miss Earth Vietnam 2023 tại Việt Nam thật ấn tượng để truyền bá thông điệp bảo vệ môi trường. 

Miss Earth Vietnam 2020 Thái Thị Hoa xuất hiện mới lạ mừng Trương Ngọc Ánh - 6

Theo cô, đây là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh đất nước đến với bạn bè quốc tế, khi gần 100 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ đổ về Việt Nam. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/miss-earth-vietnam-2020-thai-thi-hoa-xuat-hien-moi...

Hoa hậu Trái đất Việt Nam Thái Thị Hoa đeo trang sức 2 tỷ tái xuất showbiz
Trong một sự kiện mới diễn ra tại TP.HCM, Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2020 có dịp khoe sắc sau thời gian im ắng vì dịch bệnh.

Hoa hậu trái đất

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu trái đất