Mỹ nhân Việt được mời đi ăn: HH Diễm Hương có thể "bỏ túi" 1 tỷ đồng nếu nhận lời

Ngày 27/10/2019 13:00 PM (GMT+7)

Nhiều nữ nghệ sĩ công khai chuyện được đại gia mời đi ăn uống với mức giá "trên trời" khiến công chúng ngạc nhiên.

XEM VIDEO: Pha Lê ngẫu hứng cover khiến dân tình thích thú.

Phương Trinh Jolie

Mới đây, Phương Trinh Jolie khiến dân mạng sốc khi tiết lộ từng nhận được những tin nhắn, lời mời đi ăn tối giá nửa tỷ đồng, thậm chí là trên dưới 1 tỷ đồng. Thế nhưng nữ ca sĩ từ chối, bởi: “Sau ăn tối là chuyện gì thì ai cũng đoán được”.

Theo Phương Trinh Jolie, trong showbiz có những người đẹp sẵn sàng đi ăn tối 2, 3 lần là kiếm được căn nhà. Nhưng sau đó, họ sẽ bị rỉ tai trong giới đại gia rằng đã từng ăn tối với cô này, ngủ với cô kia.

Nói về hiện tượng nhiều cô gái trẻ hiện nay chỉ muốn nổi tiếng để có cơ hội lọt vào mắt đàn ông giàu hòng xin chu cấp, Phương Trinh Jolie cho biết trường hợp đó không hiếm. Thậm chí, nhiều cô gái còn bỏ tiền ra mua giải thưởng sắc đẹp để được chú ý, được đi sự kiện, từ đó có cơ hội gặp gỡ những người giàu. “Họ coi đó là một sự đổi chác, bởi bỏ tiền đầu tư thì phải lấy lại được. Tuy nhiên, em thấy như vậy không bền”, Phương Trinh Jolie đánh giá.

Phương Trinh Jolie cho biết từng nhận được những tin nhắn, lời mời đi ăn tối giá từ 500 triệu - 1 tỷ đồng.

Hoa hậu Diễm Hương

Hoa hậu Diễm Hương cũng từng rơi vào trường hợp tương tự khi tiết lộ đoạn hội thoại giữa cô và một người phụ nữ. Người này không ngại ngần vào thẳng vấn đề nhắn tin mời Hoa hậu Thế giới người Việt đi ăn uống với một vị khách, làm tại một đơn vị hành chính ở TP HCM. Ngay sau đó, nàng Hậu đã trả lời lại rất lịch sự và nhẹ nhàng: "Chào bạn. Bạn kiếm người khác nhé".

Thế nhưng người này vẫn tiếp tục nhắn tin gạ gẫm Diễm Hương đồng thời đưa ra mức giá là 40.000 USD (khoảng 930 triệu đồng) trong vòng 2 tiếng cho buổi gặp và yêu cầu cô giữ kín chuyện này. Quá tức giận vì bị làm phiền, Diễm Hương thẳng thắn đáp trả: "Chị không thiếu tiền em nhé".

Sau đó, Diễm Hương đăng tải đoạn hội thoại giữa cô và người phụ nữ này lên trang cá nhân kèm lời nhắn: "Sáng sớm nhé, chị không muốn nói chị có điều kiện. Nhưng em cứ ép chị nói ra không à. 400 triệu USD chị còn không cần đó. Chị nổi tiếng là ‘bất cần tiền’ mà em".

Hoa hậu Diễm Hương cũng công khai đoạn tin nhắn gạ gẫm đi ăn uống với giá 40.000 USD.

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi cũng từng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai đoạn tin nhắn giữa cô và một khán giả lạ mặt. Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ cho biết, người này đã theo dõi trang cá nhân của cô suốt 5 năm, nhiều lần nhắn tin bày tỏ sự yêu thích dành cho cô. Thế nhưng trong một đoạn tin nhắn được gửi gần đây, người đàn ông này bất ngờ ngỏ ý muốn được gặp Hoàng Yến Chibi ngoài đời và sẵn sàng trả cô số tiền 8.000 đô (khoảng 185 triệu đồng).

Ngay lập tức, người đẹp đã trả lời một cách hài hước: “Không, giá gì mà rẻ thế”. Sau đó, người lạ mặt này tếp tục nâng mức giá lên 10.000 đô (khoảng 230 triệu đồng) để được gặp Hoàng Yến Chibi. Nữ diễn viên liền đáp lại rằng bản thân cô là vô giá, đồng thời khoá nick người đàn ông này để tránh bị làm phiền.

Chỉ một cuộc hẹn gặp, Hoàng Yến Chibi có thể nhận được 8.000 USD nếu nhận lời.

Pha Lê

Pha Lê từng công khai loạt tin nhắn của một người tự xưng là trong "giới nghệ sĩ", gạ gẫm cô đi ăn uống tiếp khách. Đăng tải câu chuyện lên trang cá nhân, Pha Lê bức xúc: “Đầu năm có chị 'nghệ sĩ' nọ cần kín đáo mà chị gửi hết hình và số điện thoại thế này chắc chị muốn nổi tiếng lắm đây. Để em giúp chị PR tới những bạn đang cần công việc kiểu này nhá".

Theo đó, Pha Lê nhận được lời mời gọi hợp tác làm ăn cùng từ một người tự xưng là trong "giới nghệ sĩ". Cô đã bị gạ gẫm dụ “nhận show ăn uống tiếp khách”, được ngã giá thẳng thắn "4 tiếng 2.200 USD - tương đương 45 triệu đồng Việt Nam" để mong nhận được cái gật đầu từ nữ ca sĩ.

Trước lời gạ "đi khách" của người phụ nữ kia, Pha Lê đã nhanh chóng chối từ. “Dạ chị đi kiếm người khác nha. Em thấy chị đang muốn nổi tiếng thì đúng hơn. Tránh xa em ra”. Dòng trạng thái công khai tin nhắn gạ gẫm đi "show ăn uống tiếp khách giá 4 tiếng 2.200 USD" của người trong "giới nghệ sĩ" được Pha Lê công khai đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Đi ăn uống tiếp khách với giá 2.200 USD trong 4 tiếng là lời mời chào mà Pha Lê nhận được.

Đóng cảnh nóng táo bạo trong phim kinh dị 18+, Hoàng Yến Chibi phải... xin phép vợ Quang Tuấn
Hoàng Yến Chibi khiến công chúng thích thú khi tiết lộ đã xin phép vợ đàn anh trước khi đóng cảnh nóng trong bộ phim Thất Sơn Tâm Linh.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Yến Chibi