Nghệ sĩ Việt được mời tham gia dự án chống thuốc lá toàn cầu của WHO là ai?

Ngày 21/05/2020 10:47 AM (GMT+7)

Sau khi "phủ sóng" tên tuổi cùng "vũ điệu rửa tay", mới đây Quang Đăng tiếp tục góp mặt vào một chiến dịch ý nghĩa do WHO khởi xướng. 

Với tên gọi "Ngày không khói thuốc", chiến dịch toàn cầu của WHO mong muốn truyền đi một hồi chuông báo động về tác hại của thuốc lá. Phổi là nơi sẽ chịu nhiều ảnh hưởng nhất, khiến nó trở nên dễ bị tấn công bởi các loại virus gây bệnh khác mà nguy hiểm nhất là COVID-19.

Là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất hợp tác cùng WHO trong chiến dịch này, ngoài việc dùng hình ảnh của bản thân để tuyên truyền, vũ công Quang Đăng lần đầu sẽ thử sức với sáng tác bên cạnh việc biên đạo. Anh mong muốn có thể dùng hết sức mình để chiến dịch ý nghĩa này có thể lan rộng, chung tay cùng cộng đồng chống lại những căn bệnh nguy hiểm tiềm tàng. 

Nghệ sĩ Việt được mời tham gia dự án chống thuốc lá toàn cầu của WHO là ai? - 1

Vũ công Quang Đăng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia vào dự án cộng đồng này của WHO.

Trong bộ ảnh quảng bá cho chiến dịch "Ngày không thuốc lá", Quang Đăng thể hiện thái độ kiên quyết và dứt khoát bài trừ việc hút thuốc cũng như tác hại của khói thuốc gây ra. Nam vũ công chia sẻ, ngày nay trẻ em tiếp cận với thuốc lá quá sớm, hủy hoại phổi và sức khỏe, mất dần đi khả năng chống chọi với nhiều loại virus gây bệnh. Điều này thật sự nguy hiểm.

Thế nên trong bộ ảnh tuyên truyền, Quang Đăng cũng xuất hiện cùng một số bạn nhỏ. Anh mong muốn các em tránh xa thuốc lá và nhắc nhở người lớn có trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ trẻ em.

Nghệ sĩ Việt được mời tham gia dự án chống thuốc lá toàn cầu của WHO là ai? - 3

Là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia cùng WHO trong chiến dịch ý nghĩa này, Quang Đăng chia sẻ anh cảm thấy vinh dự và không khỏi tự hào khi có cơ hội làm những việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Nghệ sĩ Việt được mời tham gia dự án chống thuốc lá toàn cầu của WHO là ai? - 4

Nam vũ công cho biết sẽ cố gắng hết mình để lan tỏa tinh thần chống thuốc lá cũng như tạo nên những ảnh hưởng tích cực đến khán giả Việt Nam nói chung và người hâm mộ Quang Đăng nói riêng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nghe-si-viet-duoc-moi-tham-gia-du-an-chong-thuoc-la-toan-cau-cu...

Quang Đăng cùng Erik mặc suit, tung vũ đạo đốn tim fan nữ
Quang Đăng dành lời khen cho Erik sau màn kết hợp khoe vũ đạo ca khúc "Em không sai chúng ta sai".
Theo Tiểu Vũ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao