Ngô Kiến Huy lên tiếng về tin đồn có bạn gái nóng bỏng, công khai "tình mới"

Ngày 22/12/2019 12:00 PM (GMT+7)

"Chàng Bắp" Ngô Kiến Huy không ngần ngại tiết lộ mối quan hệ hiện tại.

Vừa qua, Ngô Kiến Huy bất ngờ vướng tin đồn có tình mới sau hơn 1 năm chia tay Khổng Tú Quỳnh. Cụ thể, nam ca sĩ Truyền Thái Y bị soi loạt bằng chứng nghi vấn đang hẹn hò bí mật với người đẹp Đỗ Kim Thành. Thậm chí, cả hai bị soi đã từng nhiều lần check in, đi du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau trong khoảng thời gian khá trùng hợp.

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ vui mừng bởi sau khi “đường ai nấy đi” với mối tình thanh xuân 8 năm, Ngô Kiến Huy cũng đã có người mới. Đồng thời dân tình cũng mong ngóng cặp đôi sớm công khai mối quan hệ.

ngo kien huy len tieng ve tin don co ban gai nong bong, cong khai "tinh moi" - 1

Ngô Kiến Huy bất ngờ vướng tin đồn có tình mới.

ngo kien huy len tieng ve tin don co ban gai nong bong, cong khai "tinh moi" - 3

Cả hai bị soi đã từng nhiều lần check in, đi du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau trong khoảng thời gian khá trùng hợp.

Trước những tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm, Ngô Kiến Huy đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, nam ca sĩ gián tiếp phủ nhận việc hẹn hò với người đẹp Đỗ Kim Thành, thậm chí khẳng định tình mới là BB Trần.

“Cái gì mà đưa tin hết cả showbiz cặp kè với con vậy mấy chú mấy thím? Vợ hiện tại duy nhất là Trần Bảo Bảo nha”, nam ca sĩ hóm hỉnh. Có thể thấy Ngô Kiến Huy phủ nhận quyết liệt tin đồn tình ái với Đỗ Kim Thành và với việc gọi BB Trần là "vợ hiện tại duy nhất", nam ca sĩ cũng gián tiếp cho biết anh còn đang độc thân.

ngo kien huy len tieng ve tin don co ban gai nong bong, cong khai "tinh moi" - 4

Tuy nhiên Ngô Kiến Huy nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm.

ngo kien huy len tieng ve tin don co ban gai nong bong, cong khai "tinh moi" - 5

Thậm chí anh khẳng định "bạn gái" hiện tại là BB Trần.

Về đời tư, Ngô Kiến Huy từng vướng ồn ào lớn nhất sự nghiệp với em gái Thanh Thảo khiến cô nàng có bầu nhưng không chịu trách nhiệm. Nam ca sĩ cũng từng được ngưỡng mộ với mối tình dài cả thanh xuân cùng Khổng Tú Quỳnh nhưng cuối cũng vẫn tan vỡ.

Ngoài Đỗ Kim Thành, Ngô Kiến Huy cũng từng vướng tin đồn hẹn hò với Sam. Cụ thể trong một gameshow trò chuyện nhỏ giữa các nghệ sĩ, thông tin cả Ngô Kiến huy và Sam đang hẹn hò được tiết lộ. Đồng thời, các "thánh soi" của cư dân mạng Việt đã phát hiện sự "bất thường" trong mối quan hệ giữa Sam - Ngô Kiến Huy. Cụ thể là hình ảnh chiếc vòng chuỗi hạt màu đen được cả Sam và giọng ca Truyền Thái Y đeo giống nhau y hệt, cả hai thường xuyên diện trên cổ tay trong rất nhiều chương trình khác nhau.

ngo kien huy len tieng ve tin don co ban gai nong bong, cong khai "tinh moi" - 6

Trước đó Ngô Kiến Huy cũng vướng tin đồn với Sam nhưng không ai lên tiếng khẳng định hoặc phủ nhận.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngo-kien-huy-len-tieng-ve-tin-don-co-ban-gai-nong-bon...

Em gái Thanh Thảo bức xúc vì bị nói đào mộ scandal với Ngô Kiến Huy để bán hàng online
Thụy Anh nhận phải nhiều bình luận tiêu cực của dân mạng sau khi ẩn ý nhắc lại scandal có con với Ngô Kiến Huy trong quá khứ.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao