Em gái Thanh Thảo bức xúc vì bị nói "đào mộ" scandal với Ngô Kiến Huy để bán hàng online

Ngày 05/12/2019 13:00 PM (GMT+7)

Thụy Anh nhận phải nhiều bình luận tiêu cực của dân mạng sau khi ẩn ý nhắc lại scandal có con với Ngô Kiến Huy trong quá khứ.

Ít ngày trước, Thụy Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ đăng tải một đoạn chia sẻ đáng chú ý, ngầm nhắc lại ồn ào có con với Ngô Kiến Huy 8 năm về trước. Cô viết:

“Giống như xưa khi mình gặp sóng gió cuộc đời, tự nhiên mình cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện tự bịa như phim Hồng Kông bên hông Chợ Lớn, nào là chuốc say, úp sọt, gài bẫy các kiểu. Thế mà mình vẫn im lặng, không thèm chấp, vẫn sống, vẫn hạnh phúc và xinh xắn. Tới tận bây giờ, ai sống không đạo đức, không biết ơn nghĩa trên dưới, mình cũng chả trách nửa lời”. 

Sau đó, Thụy Anh được cho là "đá xoáy" Ngô Kiến Huy khi khẳng định mình luôn "dám làm dám chịu" dù tuổi trẻ có nhiều hành động nông nổi, bồng bột: "Vẫn chịu trách nhiệm cho chính câu chuyện của mình hay con cái, gia đình của mình mới là điều quan trọng nhất”. 

Em gái Thanh Thảo bức xúc vì bị nói amp;#34;đào mộamp;#34; scandal với Ngô Kiến Huy để bán hàng online - 1

Thụy Anh nhận về nhiều bình luận tiêu cực khi khơi lại ồn ào trong quá khứ.

Mới đây, em gái Thanh Thảo tiếp tục có những chia sẻ gay gắt về phản ứng của công chúng trước phát ngôn của mình: "Bao nhiêu tin vịt, bịa đặt nhảm nhí, trù dập mình xưa giờ thì không sao. Tới khi mình up cái status nói lên quan điểm cá nhân thì các bác căng thẳng quá, để làm chi vậy?". Thế nhưng dòng trạng thái mới của Thụy Anh lại tiếp tục nhận về nhiều bình luận tiêu cực.

Em gái Thanh Thảo bức xúc vì bị nói amp;#34;đào mộamp;#34; scandal với Ngô Kiến Huy để bán hàng online - 3

Em gái ca sĩ Thanh Thảo tiếp tục đăng tải dòng trạng thái đáng chú ý.

Đa số bình luận cho rằng scandal có con của Thụy Anh và Ngô Kiến Huy đã trôi qua được 8 năm, hiện tại mỗi người đều đang có cuộc sống mới. Trong khi Ngô Kiến Huy dần khẳng định được tên tuổi ở lĩnh vực MC, âm nhạc, thì Thụy Anh cũng đang hạnh phúc với chồng con. Chính vì thế, việc khơi lại chuyện cũ là điều không nên làm.

"Buông tha cho người ta đi chị ơi, réo hoài. Người chứ phải bò đâu mà nhai hoài", “Đã không thấy xấu hổ lại còn lên đây ‘mèo khóc chuột’. Chỉ thương cho Bắp gặp phải mấy người không ra gì”... là một vài trong số những bình luận tiêu cực hướng về Thụy Anh. Không chịu nhịn, cô cũng bức xúc đáp trả: "Chị không rảnh đâu cưng ơi, mấy cưng đừng me Facebook chị vào comment dạo nữa nha", “Bạn là ai vậy, bạn ra chỗ khác chơi đi. Canh me Facebook mình khóc thuê chi vậy?”...

Em gái Thanh Thảo bức xúc vì bị nói amp;#34;đào mộamp;#34; scandal với Ngô Kiến Huy để bán hàng online - 4

Nhiều dân mạng để lại bình luận cho rằng em gái Thanh Thảo đang dùng ồn ào cũ để "câu view" nhằm bán hàng online.

Em gái Thanh Thảo bức xúc vì bị nói amp;#34;đào mộamp;#34; scandal với Ngô Kiến Huy để bán hàng online - 5

Thụy Anh cũng không ngại đáp trả cực "gắt" với những ý kiến này.

Năm 2011, công chúng xôn xao trước thông tin Thụy Anh - em gái Thanh Thảo đã mang thai và sinh con với Ngô Kiến Huy. Con trai của cặp đôi được đặt tên là Minh Trí. Đến năm 2012, sau khi thử ADN, Ngô Kiến Huy thừa nhận bé Minh Trí là con trai mình nhưng phủ nhận tình cảm với Thụy Anh. Nam ca sĩ cho rằng việc có con nằm ngoài dự kiến của cả hai, nhưng khẳng định sẽ vẫn có trách nhiệm chu cấp cho con trai mình. 

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn, Thụy Anh từng tâm sự: “Từ lúc tôi sinh bé đến bây giờ, Huy chưa từng nhắn một cái tin nào hỏi thăm con trai chứ đừng nói gì đến gặp mặt hay chu cấp". 

Em gái Thanh Thảo bức xúc vì bị nói amp;#34;đào mộamp;#34; scandal với Ngô Kiến Huy để bán hàng online - 6

Tính tới thời điểm hiện tại, ồn ào có con với em gái Thanh Thảo là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy.

Còn với Ngô Kiến Huy, anh từng cho biết năm 2011 - 2012 là khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời khi bị hủy hợp đồng quảng cáo, mất show diễn, gần như không còn gì trong tay. Nam ca sĩ tuyệt vọng vì không có thu nhập, không thể làm trụ cột kinh tế cho gia đình, thậm chí phải đi bưng bê trà sữa, đóng vai quần chúng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/em-gai-thanh-thao-buc-xuc-vi-bi-noi-dao-mo-scandal-vo...

Ngô Kiến Huy đòi bỏ nghề vì cát-xê bèo bọt, khán giả không tôn trọng
Ngô Kiến Huy từng muốn bỏ nghề vì cát-xê bèo bọt, không đủ trả chi phí đi xe, mặc đồ mượn...

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt