Ngọc Lan bị nhiều người công kích khi đóng vai Trang trong Luật Trời

Ngày 28/04/2020 18:33 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết nhiều khán giả vào thẳng trang cá nhân công kích cô chỉ vì không thích nhân vật bà Trang trong phim Luật Trời.

Luật trời lên sóng ngay mùa dịch COVID-19, giữa thời điểm cả nước thực hiện giãn cách xã hội. Vì thế, bộ phim đã trở thành món ăn tinh thần vào mỗi buổi tối cho các gia đình, được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Trong số đó, Ngọc Lan là một trong những diễn viên được chú ý nhiều nhất. Trên mạng xã hội, hình ảnh cô đào "mắt xanh mỏ đỏ" cùng bà quản gia khó ưa mà Ngọc Lan thủ vai được "chế" ảnh khắp nơi.

Ngọc Lan bị nhiều người công kích khi đóng vai Trang trong Luật Trời - 1

Hình ảnh Ngọc Lan trong phim "Luật trời".

Chia sẻ về vai diễn này, Ngọc Lan cho biết bản thân khá bất ngờ khi bộ phim được chú ý nhiều đến vậy. Đây là nhân vật phản diện thành công tiếp theo sau vai Phương Nga trong Bán chồng mà Ngọc Lan chăm chút. Vì sức nóng của bộ phim nên trang cá nhân và fanpage của Ngọc Lan mỗi ngày đều có hàng trăm tin nhắn trái chiều. Có lẽ vì quá tức giận sự tàn độc của vai Trang mà nhiều khán giả đã không tiếc lời công kích Ngọc Lan.

Ngọc Lan cho biết dù đã tham gia nghệ thuật 17 năm và có hàng chục vai diễn chính diện lẫn phản diện, nhưng khi đọc những tin nhắn chửi bới cô cũng có chút chạnh lòng. Tuy nhiên, dần dần cô hiểu nỗ lực hóa thân vào vai diễn phản diện bà Trang đã thành công, và phản ứng của người xem như vậy chứng tỏ bộ phim nhận được sự quan tâm, chia sẻ của khán giả cả nước. 

Ngọc Lan bị nhiều người công kích khi đóng vai Trang trong Luật Trời - 3

Ngọc Lan cảm nhận được sự thành công khi hoá thân vào nhân vật phản diện Trang dù bị nhiều người "ghét lây".

Có lẽ ngoài sự ác độc, nham hiểm thì vai diễn Trang còn để lại ấn tượng khó quên với người xem bởi lối trang điểm… không giống ai. Khi thì “mắt xanh mỏ đỏ”, khi lại gây chú ý bởi những bộ bà ba chói mắt, lòe loẹt, khiến Ngọc Lan trở thành tâm điểm của phim.  

Đối lập với hình ảnh bà Trang, Ngọc Lan ngoài đời cá tính và xinh đẹp, liên tục biến hoá với nhiều hình ảnh mới. Cô vừa chia sẻ bộ ảnh nhân kỉ niệm 17 năm làm nghệ thuật như một cách đánh dấu hành trình miệt mài để được công chúng đón nhận. 

Ngọc Lan bị nhiều người công kích khi đóng vai Trang trong Luật Trời - 4

Thần thái nổi bật của "bà mẹ 1 con" nhân dịp kỷ niệm 17 năm làm nghề.

Ngọc Lan bị nhiều người công kích khi đóng vai Trang trong Luật Trời - 5

Với dụng ý phụ nữ đẹp nhất khi đơn giản, tự chủ và là chính họ, Ngọc Lan thể hiện cá tính riêng khi diện những trang phục đơn sắc, thần thái gợi cảm nhưng rất mạnh mẽ.

Ngọc Lan bị nhiều người công kích khi đóng vai Trang trong Luật Trời - 6

Suốt 17 năm qua, Ngọc Lan "bỏ túi" hàng chục vai diễn chính diện lẫn phản diện, trong những bộ phim như: "Kiều nữ và đại gia", "Cổng mặt trời", "Thuyền giấy", "Con nhà giàu", "Ải trần gian", "Bán chồng", "Luật trời"...

Ngọc Lan bị nhiều người công kích khi đóng vai Trang trong Luật Trời - 7

Nữ diễn viên luôn quan niệm rằng mình may mắn khi bước vào con đường nghệ thuật thứ 7 mà không qua trường lớp. Vì vậy, khi nhận một kịch bản, dù lớn hay nhỏ, cô đều chăm chút kỹ lưỡng và sống hết mình cho từng nhân vật. 

Ngọc Lan bị nhiều người công kích khi đóng vai Trang trong Luật Trời - 8

Cũng như bao bà mẹ khác, mùa dịch này Ngọc Lan chủ yếu ở nhà với con trai. Đây là dịp để nữ diễn viên học thêm nhiều món bánh cho Louis. Ngày nào 2 mẹ con cũng vào bếp nấu nướng, bày biện nhà cửa.

Ngọc Lan bị nhiều người công kích khi đóng vai Trang trong Luật Trời - 9

Trước đó, Ngọc Lan đã nghỉ đóng phim nửa năm để ở nhà cùng con trai. Nữ diễn viên cho rằng đó là quyết định vô cùng sáng suốt, vì cô được chứng kiến sự lớn lên và những thay đổi tuyệt vời của Louis.

Ngọc Lan bị nhiều người công kích khi đóng vai Trang trong Luật Trời - 10

Ngay khi hết dịch và các hoạt động giải trí, văn hóa nghệ thuật được mở lại, Ngọc Lan sẽ tham gia dự án "Lối rẽ trái muộn màng" cùng NSƯT Hữu Châu, Hồng Đào, Trương Thanh Long, Trương Quỳnh Anh...

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngoc-lan-bi-nhieu-nguoi-cong-kich-khi-dong-vai-trang-...

Ngọc Lan thất nghiệp, cuộc sống đảo lộn trong 6 tháng ở nhà chăm con trai
Nữ diễn viên cho biết cuộc sống của cô bị đảo lộn trong khoảng nửa năm nay, nhất là giữa thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát và phải chăm con ở...
Theo Tiểu Vũ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Ngọc Lan