Ngọc Thanh Tâm đầu tư "khủng" làm show thực tế về cuộc sống của chính mình

Hồng Trần Ngày 03/02/2022 01:43 AM (GMT+7)

Không dừng lại ở các dự án web drama, Ngọc Thanh Tâm vừa đầu tư làm hẳn một show thực tế với chủ đề "rich kid" cho riêng mình - điều mà trước đây nhiều sao quốc tế đã thực hiện.

Sau thành công của loạt web drama, mà gần nhất là Tâm Sắc Tấm, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục phát triển các dự án cá nhân, không ngừng sáng tạo về chủ đề, kịch bản để có thể gửi đến khán giả những điều mới mẻ, chỉn chu nhất. Trong 1 năm qua khi cả showbiz bị ảnh hưởng bởi đại dịch, Ngọc Thanh Tâm là một trong số những nghệ sĩ hiếm hoi vẫn phát triển mạnh mẽ, liên tục nhận được lời mời hợp tác từ các nhãn hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Ngọc Thanh Tâm đầu tư amp;#34;khủngamp;#34; làm show thực tế về cuộc sống của chính mình - 1

Ngọc Thanh Tâm là gương mặt khá "đắt show" của showbiz Việt.

Ngay ngày đầu năm mới - Mùng 1 Tết Âm lịch, Ngọc Thanh Tâm đã trở thành một trong những nghệ sĩ "mở bát" showbiz Việt khi chính thức công bố dự án mới nhất: Not Just A Rich Kid thông qua hình ảnh "nhá hàng" vô cùng lộng lẫy, hoành tráng.

Ngọc Thanh Tâm đầu tư amp;#34;khủngamp;#34; làm show thực tế về cuộc sống của chính mình - 3

Dự án mới nhất của Ngọc Thanh Tâm mang tên "Not Just A Rich Kid".

Không ngừng tiên phong, sáng tạo, lần này Ngọc Thanh Tâm quyết định thực hiện show thực tế (reality show) về cuộc sống của chính mình. Mang tên Not Just A Rich Kid, show thực tế này mang đến cho khán giả những góc nhìn mới về cuộc sống của "rich kid" ("con nhà giàu") Ngọc Thanh Tâm mà một số khía cạnh đã được hé lộ trong thời gian qua, bên cạnh sự nghiệp điện ảnh.

Có thể nói, việc nghệ sĩ Việt Nam thực hiện một show thực tế về cuộc sống của chính mình một cách hoành tráng, chỉn chu như các ngôi sao quốc tế vẫn còn là điều xa lạ, và lần này Ngọc Thanh Tâm sẽ tiên phong mở ra một chủ đề mới trong showbiz Việt. Cô chia sẻ sẽ bật mí những chi tiết hấp dẫn, thú vị của Not Just A Rich Kid trong thời gian tới.

Ngọc Thanh Tâm đầu tư amp;#34;khủngamp;#34; làm show thực tế về cuộc sống của chính mình - 4

Show thực tế cá nhân "Not Just A Rich Kid" dự kiến ra mắt vào tháng 3/2022, trên kênh YouTube của Ngọc Thanh Tâm. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngoc-thanh-tam-dau-tu-khung-lam-show-thuc-te-ve-cu...

Ngoài Hoa hậu Phương Nga, Ngọc Thanh Tâm còn đưa thị phi showbiz nào vào phim mới?
Dự án web drama Móng Tay Nhọn của Ngọc Thanh Tâm được lấy cảm hứng từ câu chuyện của Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ sẽ hé lộ nhiều góc...

Vụ án hoa hậu Phương Nga và Cao Toàn Mỹ

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Thanh Tâm