Ngoài Hoa hậu Phương Nga, Ngọc Thanh Tâm còn đưa thị phi showbiz nào vào phim mới?

Ngày 29/10/2019 16:30 PM (GMT+7)

Dự án web drama Móng Tay Nhọn của Ngọc Thanh Tâm được lấy cảm hứng từ câu chuyện của Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ sẽ hé lộ nhiều góc khuất trong showbiz.

Nữ diễn viên Đảo Của Dân Ngụ Cư - Ngọc Thanh Tâm trở lại với khán giả bằng dự án mới khá đặc biệt - web drama Móng Tay Nhón. Nữ diễn viên chia sẻ bộ phim của cô được lấy cảm hứng từ câu chuyện của Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ. Tuy nhiên, vì chỉ lấy cảm hứng chứ không phải bê nguyên cuộc đời của Hoa hậu Phương Nga vào phim nên cô không xin phép đàn chị khi thực hiện dự án này. 

Đặc biệt, Móng Tay Nhọn sẽ đưa vào nhiều bí mật, thị phi, âm mưu trong showbiz để khán giả hiểu thêm cuộc sống của các nghệ sĩ phía sau ánh hào quang. 

Ngoài Hoa hậu Phương Nga, Ngọc Thanh Tâm còn đưa thị phi showbiz nào vào phim mới? - 1

Ngọc Thanh Tâm xuất hiện xinh đẹp và cá tính tại họp báo. 

Vừa đảm nhận vai nữ chính vừa thử sức với vai trò nhà sản xuất, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ: "Tôi tiếp cận ý tưởng thực hiện Móng Tay Nhọn từ người quản lý - nhà sản xuất Dương Bình Nguyên. Anh ấy đã cùng đạo diễn Neko Lê đưa ra những ý tưởng thú vị. Khi ấy câu chuyện tại toà án của hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ được báo chí đề cập liên tục. Mọi người trong ekip cho rằng, đây là một câu chuyện đặc biệt được chú ý trong showbiz Việt. Và chúng tôi muốn thực hiện một bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật đó.

Có thể nói, chúng tôi không kể câu chuyện của Hoa hậu Phương Nga. Chúng tôi nói nhiều vấn đề hơn và mong muốn khán giả sẽ cảm nhận được nhiều khía cạnh khác nhau về showbiz cũng như những vấn đề sâu kín trong đời sống tình cảm của con người."

Ngoài Hoa hậu Phương Nga, Ngọc Thanh Tâm còn đưa thị phi showbiz nào vào phim mới? - 3

Ngoài Hoa hậu Phương Nga, Ngọc Thanh Tâm còn đưa thị phi showbiz nào vào phim mới? - 4

Câu chuyện của Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ là nguồn cảm hứng lớn cho web drama "Móng Tay Nhọn".

Nhân vật Phương Nghi của Ngọc Thanh Tâm là một cô gái khao khát sự nổi tiếng đến mức bất chấp mọi thủ đoạn. Cô thậm chí còn đi phá đám cưới chỉ mong được báo chí, truyền thông và cư dân mạng chú ý. Thậm chí, cô còn ngang nhiên khẳng định "showbiz mà, mình không hại người thì người sẽ hại mình".

Đảm nhận một nhân vật nghe qua đã thấy khá đáng ghét, Ngọc Thanh Tâm cho biết:  “Vai diễn lần này là một cô gái có thể lúc đầu mọi người sẽ thấy cô mưu mô và có ấn tượng không tốt, nhưng sâu thẳm cô ấy rất đáng thương và tội nghiệp, chỉ vì quá khao khát hào quang mà làm những chuyện tổn hại đến mình.

Ngoài Hoa hậu Phương Nga, Ngọc Thanh Tâm còn đưa thị phi showbiz nào vào phim mới? - 5

Nhân vật Phương Nghi là một thử thách khó đối với Ngọc Thanh Tâm bởi cô vừa phải diễn drama, vừa phải diễn hài. 

Lúc đầu tôi cũng nghĩ vai diễn này đơn giản. Tuy nhiên khi bắt đầu đọc kịch bản, phân tích kịch bản với anh Neko thì tôi mới thấy đây là một vai diễn trái ngược hoàn toàn với Ngọc Thanh Tâm ngoài đời. Trong vai diễn này tôi cần phải biến hoá nhiều, lúc diễn drama lúc diễn vui nhộn để bắt nhịp chung với Duy Khánh và giúp series của mình thú vị hơn. Đây là điều tôi chưa bao giờ trải nghiệm qua."

Ngoài Hoa hậu Phương Nga, Ngọc Thanh Tâm còn đưa thị phi showbiz nào vào phim mới? - 6

Ngọc Thanh Tâm và Duy Khánh là "cặp bài trùng" trong "Móng Tay Nhọn". 

Dự kiến Móng Tay Nhọn là "phát súng" đầu tiên trong chuỗi series gồm 3 phần mà Ngọc Thanh Tâm đang ấp ủ. Đây sẽ là 3 câu chuyện tình yêu và hạnh phúc của những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, Ngọc Thanh Tâm cũng khẳng định quan trọng nhất vẫn là mùa đầu tiên này để tạo hiệu ứng trong khán giả. Tập đầu tiên của Móng Tay Nhọn sẽ được phát sóng online vào ngày 31/10.

Thu Trang - Ngọc Thanh Tâm cùng tranh giải với sao nhí Cô Gái Đến Từ Hôm Qua
Hà Mi, Ngọc Thanh Tâm và Thu Trang đều là những ứng viên sáng giá cho giải thưởng cá nhân tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)