Nhan sắc nữ MC gây "sốt" với trí nhớ siêu phàm, dẫn 3.000 chữ không cần kịch bản

Tiểu Minh Ngày 26/03/2021 16:47 PM (GMT+7)

Nhiều người bất ngờ trước khả năng và trí nhớ của MC Thanh Thanh Huyền khi cô dẫn dắt một sự kiện mới đây.

Mới đây, MC Thanh Thanh Huyền gây chú ý khi dẫn dắt tại một sự kiện với khả năng nhớ 75 tên riêng bằng tiếng Anh - Việt, dẫn kịch bản dài 3.000 chữ mà không cần kịch bản hay thiết bị hỗ trợ nào. Khả năng này của cô khiến nhiều nghệ sĩ có mặt tại sự kiện phải xuýt xoa, cư dân mạng "ngả mũ" khi theo dõi.

Thanh Thanh Huyền cho biết đây là kỷ lục mới với bản thân cô, và là món quà người đẹp tự tặng để đánh dấu cột mốc 5 năm vào TP.HCM lập nghiệp. 

Nhan sắc nữ MC gây amp;#34;sốtamp;#34; với trí nhớ siêu phàm, dẫn 3.000 chữ không cần kịch bản - 1

MC Thanh Thanh Huyền gây chú ý khi dẫn dắt một sự kiện lớn gần đây. 

Trên trang cá nhân, Thanh Thanh Huyền chia sẻ: "Để đánh dấu cột mốc 5 năm, Huyền đã tự tặng mình một món quà. Đó là vượt lên chính bản thân khi liều mình nhận một kịch bản dài 3.000 chữ với 75 tên riêng, đứng giữa trời nắng gần 40 độ, không tai nghe, không máy nhắc, không cầm giấy, trước 500 khách mời VIP và máy quay luôn ở chế độ ghi hình. Chỉ cần sai sót thì cả sự nghiệp của mình đi xuống từ đây..." 

Nhiều nghệ sĩ có mặt trong chương trình cũng hết lời khen nữ MC xinh đẹp có trí nhớ "siêu đỉnh". Hoa hậu Hương Giang nhận xét: "Quá thông minh, xuất sắc". Ca sĩ Thảo Trang cho biết: "Chị ấn tượng với trí nhớ siêu phàm của cô". Vân Hugo cũng bình luận: "Nữ MC thông minh, hoạt ngôn, xuất sắc"...

Trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại phần dẫn dắt lưu loát của Thanh Thanh Huyền mà không cần kịch bản hay bất kỳ sự hỗ trợ nào thu hút cả triệu lượt xem. Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và thán phục khả năng ấn tượng của nữ MC. 

Nhan sắc nữ MC gây amp;#34;sốtamp;#34; với trí nhớ siêu phàm, dẫn 3.000 chữ không cần kịch bản - 3

Vẻ ngoài xinh đẹp của Thanh Thanh Huyền.

Thanh Thanh Huyền tiết lộ cô chỉ có 2 ngày để học thuộc kịch bản. "Áp lực của Huyền là kịch bản khá dài, nhiều tên riêng. Hôm đó thời tiết cũng khắc nghiệt nên đòi hỏi sự tập trung cao độ", cô nói. Bí quyết của Thanh Thanh Huyền là luyện tập thật nhiều, luyện mọi lúc mọi nơi ngay cả khi ăn, khi tắm, thậm chí trước khi đi ngủ. Thanh Thanh Huyền chia sẻ: "Ngay cả MC cầm kịch bản cũng có thể nói vấp. Vì đã dẫn nhiều chương trình livestream nên Huyền giữ bình tĩnh và tự tính trước các phương án cho trường hợp không hay xảy ra". 

Nhan sắc nữ MC gây amp;#34;sốtamp;#34; với trí nhớ siêu phàm, dẫn 3.000 chữ không cần kịch bản - 4

Nữ MC từng dẫn dắt nhiều chương trình, sự kiện lớn như, hiện là MC chương trình truyền hình "Son môi đỏ" trên HTV9, MC của kênh FBNC... 

Thanh Thanh Huyền cho biết, trước nay các chương trình mà cô dẫn đều không sử dụng kịch bản hay bất kỳ sự hỗ trợ nào. Người đẹp chia sẻ: "MC là một công việc khó và nguy hiểm, có thể hủy hoại danh tiếng chỉ với một lần lỡ miệng. Ngoại hình đẹp và ăn nói lưu loát có thể nhiều người có, như việc các hoa hậu chuyển sang làm MC, nhưng khán giả bây giờ rất tinh tường, họ có thể theo dõi cả chương trình mà vẫn hào hứng mà không chán là nhờ vào sự khác biệt của MC và họ biết ai có khả năng thật sự". 

Nhan sắc nữ MC gây amp;#34;sốtamp;#34; với trí nhớ siêu phàm, dẫn 3.000 chữ không cần kịch bản - 5

Từng vào đến Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhưng thay vì tiến thân vào showbiz với danh hiệu người đẹp, Thanh Thanh Huyền lại nỗ lực cho công việc MC với niềm đam mê mãnh liệt.

Nhan sắc nữ MC gây amp;#34;sốtamp;#34; với trí nhớ siêu phàm, dẫn 3.000 chữ không cần kịch bản - 6

Thanh Thanh Huyền cho biết sau 5 năm nhìn lại, từ cô gái 20 tuổi một mình vào Sài Gòn học tập và thực hiện ước mơ mà không có gia đình hay người quen bên cạnh, đến nay, công việc MC đã mang đến cho cô cuộc sống ổn định, tâm hồn bình yên và được thăng hoa với đam mê.

Nhan sắc nữ MC gây amp;#34;sốtamp;#34; với trí nhớ siêu phàm, dẫn 3.000 chữ không cần kịch bản - 7

Nữ MC cho biết cô sẽ không dừng lại mà luôn đặt ra những thử thách mới cho bản thân với những kịch bản dài hơi hơn, những màn thể hiện tốt hơn trong tương lai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhan-sac-nu-mc-gay-sot-voi-tri-nho-sieu-pham-dan-3000...

MC Kỳ Duyên lần đầu chia sẻ chuyện ly hôn, từng áy náy vì sợ con thiếu tình thương
MC Kỳ Duyên có dịp chia sẻ về chuyện ly hôn và cho biết cô từng cảm thấy áy náy vì lo sợ con mình thiếu tình thương và sự chăm sóc của mẹ.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao