Như Quỳnh xác nhận tổ chức 2 đêm liveshow tại TP.HCM

Ngày 10/01/2018 15:13 PM (GMT+7)

Bởi những tình cảm lớn lao, Như Quỳnh đã quyết định trở lại TP.HCM để hội ngộ và tri ân khán giả sau liveshow ở Hà Nội.

Sau khi đến với khán giả Thủ đô trong liveshow diễn ra vào tối 26 và 27/1/2018 tại Hà Nội, Như Quỳnh sẽ tiếp tục mang liveshow riêng vào TP.HCM. Cụ thể, liveshow của Như Quỳnh ở TP.HCM được tổ chức vào tối 8 và 10/3/2018 tại Nhà hát Hòa Bình, Q.10.

Như Quỳnh xác nhận tổ chức 2 đêm liveshow tại TP.HCM - 1

 Như Quỳnh tâm sự, sau khi trở về nước và lưu trú tại TP.HCM vài ngày, chị rất xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt cùng tình cảm yêu quý mà khán giả quê nhà dành cho mình.

Giọng ca nổi tiếng với những ca khúc như Người tình mùa đông, Duyên phận, Vùng lá me bay… còn rất bất ngờ khi biết nhiều khán giả hâm mộ đã âm thầm chuẩn bị sẵn những món quà đặc biệt và lặn lội từ xa lên thành phố để tặng cho mình. 

Cũng bởi những tình cảm lớn lao này, mà Như Quỳnh quyết định sau khi tổ chức liveshow ngoài Hà Nội sẽ trở lại TP.HCM để hội ngộ và tri ân khán giả.

Như Quỳnh xác nhận tổ chức 2 đêm liveshow tại TP.HCM - 2

Như Quỳnh xác nhận tổ chức 2 đêm liveshow tại TP.HCM - 3

Như Quỳnh xác nhận tổ chức 2 đêm liveshow tại TP.HCM - 4

 Như Quỳnh đã đến thăm nhà thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh.

Cũng theo Như Quỳnh, thời điểm diễn ra liveshow của chị tại TP.HCM đúng vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. Vì vậy, nữ ca sĩ tin rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những người bà, người mẹ cùng tất cả chị em phụ nữ.

2 đêm liveshow của nữ ca sĩ tại TP.HCM sẽ có sự xuất hiện của 3 vị khách mời mới là “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Mạnh Quỳnh. Cùng với đó, chương trình vẫn có sự đồng hành của nhiều giọng ca tên tuổi, gắn bó thân thiết với Như Quỳnh như: Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Mạnh Đình...

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt trên sân khấu, kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả.

Như Quỳnh xác nhận tổ chức 2 đêm liveshow tại TP.HCM - 5

Như Quỳnh là nữ ca sĩ được rất nhiều người yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào.

Tiết lộ thêm về liveshow tại TP.HCM, Như Quỳnh cho biết chị cùng êkip đã lên ý tưởng và sẽ chuẩn bị nhiều tiết mục đặc biệt chưa từng có để dành tặng khán giả. Như Quỳnh sẽ lần đầu kết đôi trên sân khấu với người bạn cùng thời: giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

Bên cạnh đó, chị cũng sẽ trình diễn nhạc phẩm mới nhất được nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác dành riêng cho mình - ca khúc Lan và Điệp 4. Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, nhạc phẩm này dưới sự thể hiện của Như Quỳnh đã lọt vào bảng xếp hạng các ca khúc “triệu view”. 

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Như Quỳnh