Phương Mỹ Chi bật khóc khi được thần tượng Như Quỳnh động viên

Ngày 03/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Phương Mỹ Chi thổ lộ với ca sĩ Như Quỳnh: "Con thương cô lắm! Cô là thần tượng lớn nhất của con đó".

Giọng ca nhí Phương Mỹ Chi vừa về tới Việt Nam sau 2 tuần lưu diễn. Trong thời gian chạy show tại Mỹ, Phương Mỹ Chi đã có cơ hội gặp gỡ rất nhiều ca sĩ tên tuổi. Đặc biệt, cô bé được trực tiếp chào hỏi, giao lưu cùng ca sĩ Như Quỳnh - một trong những thần tượng từ nhỏ của mình.

Phương Mỹ Chi gặp gỡ thần thượng từ nhỏ của mình. 

“Chị Bảy” viết: “Trước ngày này, em lo lắm - không biết cô như thế nào, có mến mình không, sức khỏe cô ra sao. Khi bước vào hậu trường, một cô áo xanh thân hình đầy đặn, miệng nói cười vui vẻ. Trời ơi, rụng tim đó là cô Như Quỳnh. Thần tượng rất lớn của mình bây giờ được thấy bằng da bằng thịt rồi. Em liền xin cô chụp hình và nói: "Con thương cô lắm! Cô là thần tượng lớn nhất của con đó. Bữa nay gặp cô, con hạnh phúc lắm!".

Cô khiêm tốn bảo: "Con nói vậy cô ngại. Con rất có tài nên phải tự tin lên. Cô còn học hỏi con nhiều. Con gái dễ thương quá, cô luôn theo dõi con từng bước nhưng bữa nay mới gặp. Sau này, có bạc đầu, cô vẫn muốn thấy và nghe con hát hoài. Con là Phương Mỹ Chi, tự tin lên con nhé! Lúc đó, em khóc luôn. Biết được cô luôn dõi theo mình, em sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa".

Nữ ca sĩ nhí cho hay giọng hát lẫn thần thái của ca sĩ "Người tình mùa đông" là điều bản thân phải học hỏi nhiều. Ngoài ra, Phương Mỹ Chi cũng rất mong muốn có cơ hội được hát song ca cùng Như Quỳnh. 

Trong trong đợt lưu diễn này, Phương Mỹ Chi được gặp rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đan Nguyên, Đan Trường, bố nuôi ca sĩ Quang Lê...

Phương Mỹ Chi và ca sĩ Đan Nguyên.

“Chị Bảy” và "anh Bo" Đan Trường.

Quang Lê là người đồng hành cùng Phương Mỹ Chi trong suốt thời gian vừa qua.

Phương Mỹ Chi tranh thủ đi du lịch khá nhiều nơi trong thời gian biểu diễn tại đây.

Cùng đón không khi Giáng sinh tại xứ người.

Trước đó, hình ảnh Phương Mỹ Chi chăm chỉ ngồi học bài tại phòng vệ sinh của khách sạn khiến người hâm mộ thương mến và cảm phục cô bé. Dù đã có lịch trình trước và xin phép nhà trường nghỉ học, nhưng cô bé vẫn nhất quyết không quên bỏ bê chuyện học hành.

Hình ảnh Phương Mỹ Chi ngồi học trong nhà vệ sinh khiến nhiều người ngưỡng mộ cho tinh thần học tập của giọng ca nhí.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Mỹ Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ