Nữ chính Yêu Thì Ghét Thôi khoe lưng trần gợi cảm khiến bao người ngẩn ngơ

Ngày 07/03/2019 18:01 PM (GMT+7)

Sau thành công của Ghét Thì Yêu Thôi và phần 2 Yêu Thì Ghét Thôi, Phanh Lee đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả.

Lê Phương Anh hay Phanh Lee là một trong những diễn viên được đông đảo công chúng yêu mến qua nhiều bộ phim truyền hình như: Yêu thì ghét thôi, Ghét thì yêu thôi, Trái tim có nắng, Khi chàng trai yêu, Làm chồng đại gia

Nữ chính Yêu Thì Ghét Thôi khoe lưng trần gợi cảm khiến bao người ngẩn ngơ - 1

Sinh năm 1990, tuy học ngành mỹ thuật nhưng Phanh Lee lại theo đuổi con đường diễn viên nhờ khả năng diễn xuất, gương mặt khả ái cùng vóc dáng chuẩn.

Sau thành công của Ghét thì yêu thôi và phần 2 với tên gọi Yêu thì ghét thôi của đạo diễn Trịnh Lê Phong, năm 2019, Phanh Lee muốn ưu tiên thời gian cho bản thân và thực hiện những mong muốn, kế hoạch của riêng mình.

Tuy nhiên, nữ diễn viên hy vọng nếu có một bộ phim phù hợp như những dự định tiếp theo về vai diễn, thì cô cũng sẽ không bỏ lỡ vai diễn đó.

Nữ chính Yêu Thì Ghét Thôi khoe lưng trần gợi cảm khiến bao người ngẩn ngơ - 2

Nữ diễn viên Phanh Lee vừa gửi đến người hâm mộ loạt ảnh mới nhất, hóa thân thành nữ hoạ sĩ đầy mơ màng, quyến rũ.

Nữ chính Yêu Thì Ghét Thôi khoe lưng trần gợi cảm khiến bao người ngẩn ngơ - 3

Theo chia sẻ của Phanh Lee, bộ ảnh đặc biệt này là để đánh dấu mốc thời gian mình sẽ tiếp tục vẽ. Đây là việc mà cô vốn dĩ rất đam mê nhưng đã lãng quên thời gian khá dài. 

Có thể những mong muốn này sẽ khiến những khán giả đang kì vọng ở mình thấy thất vọng vì muốn tôi chuyên tâm về nghề diễn và thành công nổi bật hơn nữa, nhưng tôi là người luôn biết bản thân mình cần điều gì. Và mình sẽ cố gắng thực hiện những gì bản thân thật sự muốn. 

Quan điểm của tôi về thành công không phải là những thành tựu khiến người khác hài lòng và công nhận. Thành công với tôi là có những mục tiêu đặt ra, nỗ lực thực hiện nó và hài lòng với chính mình là được. Bởi vì điều gì cũng có cái giá của nó. Nếu muốn đứng trên đỉnh vinh quang thì sẽ phải chịu những thứ người khác không chịu được. Mà tôi thì yêu cuộc sống tự do tự tại nhiều hơn”, Phanh Lee tâm sự thêm.

Nữ chính Yêu Thì Ghét Thôi khoe lưng trần gợi cảm khiến bao người ngẩn ngơ - 4

Nữ diễn viên "Ghét thì yêu thôi" không quên ước mong trong năm 2019 và những năm tiếp theo, cô sẽ có đủ thời gian để vẽ tranh và mở triển lãm tranh.

Nữ chính Yêu Thì Ghét Thôi khoe lưng trần gợi cảm khiến bao người ngẩn ngơ - 5

Nhưng dù ở vai trò nào, Phanh Lee vẫn luôn muốn sẽ có những khán giả luôn yêu quý, dõi theo và ủng hộ mình.

Đây không phải là việc có thể thực hiện trong thời gian ngắn nên tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện đc sớm nhất và hoàn thành mong ước của mình. Tôi mong muốn mọi người không chỉ nhớ đến mình với vai trò là một diễn viên mà còn là một hoạ sĩ nữa”, Phanh Lee nói. 

Phanh Lee: Họ xếp hàng xem cảnh nóng của tôi trong Ghét thì yêu thôi
Những cảnh nóng táo bạo của Phanh Lee với Đình Tú, đạo diễn cố gắng quay nhanh vì Phanh Lee phải cởi hết áo.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình