NSƯT Chí Trung nuối tiếc vì không thể có con với Vân Dung trong Yêu Thì Ghét Thôi

Ngày 19/10/2018 00:30 AM (GMT+7)

Ông Quang (NSƯT Chí Trung) bày tỏ mong ước có được một đứa con cùng với Diễm (Vân Dung) trong tập 13 Yêu thì ghét thôi.

Trích đoạn tập 13 "Yêu thì ghét thôi".

Mới đây, một trích đoạn trong tập 13 Yêu thì ghét thôi hé lộ nhiều biến động mới trong gia đình bà Diễm (Vân Dung). Ông Quang (NSƯT Chí Trung) tiếc nuối vì không thể có được một đứa con với bà Diễm. Còn bà Diễm lại chỉ trích nặng nề con rể vì thua kém vợ. 

nsut chi trung nuoi tiec vi khong the co con voi van dung trong yeu thi ghet thoi - 1

Ông Quang và bà Diễm là mối tình tuổi xế chiều - vừa là yêu mến vừa là những người bạn già nương tựa vào nhau. Ở độ tuổi này, việc có con là điều khó có thể xảy ra. Ở trong preview tập 13, ông Quang đã bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể gặp bà Diễm sớm hơn. Nếu có thể gặp nhau sớm, bà Diễm sẽ có thêm một đứa con chứ không phải chỉ có mỗi mình Kim (Phương Anh) như hiện nay. 

nsut chi trung nuoi tiec vi khong the co con voi van dung trong yeu thi ghet thoi - 2

Bà Diễm thắc mắc tại sao ngày xưa khi còn đang theo đuổi bà, ông Quang nói rằng ông không thể có con nên hai vợ chồng mới ly dị. Lúc này, ông Quang mới tiết lộ sự thật rằng ông bị vợ "cắm sừng" nên hôn nhân tan vỡ. Khi đang "tán" bà Diễm, ông không nói lý do thật sự là vì muốn bản thân có được hình ảnh cao thượng hơn. 

nsut chi trung nuoi tiec vi khong the co con voi van dung trong yeu thi ghet thoi - 3

nsut chi trung nuoi tiec vi khong the co con voi van dung trong yeu thi ghet thoi - 4

Trong một diễn biến khác, bà Diễm chỉ trích Du (Đình Tú) vì kém cỏi hơn vợ. Anh không có một công việc ổn định để có thể lo cho vợ một cuộc sống đủ đầy. Bà còn buột miệng than thở: "Lấy chồng khổ thế này thì con Kim sống một mình còn sướng hơn." Du bị chạm tự ái, anh lên giọng và hứa với bà Diễm lần này nhất định sẽ không để vợ mình phải khổ nữa. 

nsut chi trung nuoi tiec vi khong the co con voi van dung trong yeu thi ghet thoi - 5

nsut chi trung nuoi tiec vi khong the co con voi van dung trong yeu thi ghet thoi - 6

Sau đó, Du đi làm việc ở một khách sạn. Tuy nhiên, anh lại bị đồng nghiệp đổ tội ăn trộm nên xảy ra xô xát. Cuối cùng, cả anh và đồng nghiệp đều bị gọi lên phòng cấp trên giải quyết. Không may cho Du khi người yêu cũ của anh cũng xuất hiện ở đó và chứng kiến hết toàn bộ câu chuyện. 

Yêu thì ghét thôi đang được phát sóng lúc 21h50 thứ 4, 5 hàng tuần trên VTV3.

Yêu Thì Ghét Thôi: Thả thính tình cũ mới cưới vợ, cô gái năm lần bảy lượt nhận trái đắng
Du (Đình Tú) xứng đáng là người đàn ông của năm khi không "dính thính" của người yêu cũ dù bị tấn công dữ dội trong Yêu thì ghét thôi.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ hài Vân Dung
Tin hay đừng bỏ lỡ