Ông xã Kha Ly: Đóng phim với vợ còn áp lực hơn thực hiện cảnh hôn với bạn diễn nữ

Tracy - Ngày 26/08/2020 16:57 PM (GMT+7)

Thanh Duy cho biết khi đóng phim không tốt là anh bị bà xã nhắc nhở liền.

Kha Ly - Thanh Duy là một trong những cặp vợ chồng showbiz "trai tài gái sắc" được đông đảo khán giả ngưỡng mộ. Không chỉ được fan yêu mến bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cặp đôi còn nhận được tình cảm của mọi người nhờ vào khả năng diễn xuất ấn tượng.

Mới đây, cặp đôi có dịp hội ngộ nhau trong phim Dâu bể đường trần của đạo diễn Xuân Phước. Đây được xem là một trong những bộ phim truyền hình “ăn khách" ở thời điểm hiện tại. Được biết, đây cũng là lần thứ ba cặp vợ chồng đóng cặp trong phim truyền hình dài tập.

Ông xã Kha Ly: Đóng phim với vợ còn áp lực hơn thực hiện cảnh hôn với bạn diễn nữ - 1

Trong phim, Kha Ly vào vai Hồng Xuân, một cô gái có nhiều nét tính cách khác nhau: từ ngây thơ trong sáng đến hận thù.

Ông xã Kha Ly: Đóng phim với vợ còn áp lực hơn thực hiện cảnh hôn với bạn diễn nữ - 2

Chuyển biến tâm lý của nhân vật diễn ra khi xuất phát hiện chân tướng về lai lịch của mình là chị em cùng cha khác mẹ với Cầm Thư (Thuý Diễm ).

Ông xã Kha Ly: Đóng phim với vợ còn áp lực hơn thực hiện cảnh hôn với bạn diễn nữ - 3

Từ đó, cô oán hận vì đã không có cuộc sống tốt, hận vì cha không thừa nhận, bỏ rơi mẹ con mình dẫn đến sự đố kỵ và âm thầm hãm hại chị em, hòng chiếm đoạt tất cả những gì của Cầm Thư.

Ông xã Kha Ly: Đóng phim với vợ còn áp lực hơn thực hiện cảnh hôn với bạn diễn nữ - 4

Với Kha Ly, đây là một nhân vật có số phận gian truân từ nhỏ, nhưng hoàn cảnh đã làm một cô gái ngây thơ trở thành người đàn bà nham hiểm, thủ đoạn.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Ngay từ khi nhận kịch bản, tôi đã khá ấn tượng với vai Hồng Xuân bởi những chuyển biến trong tâm lý, tính cách. Tất nhiên việc bộc lộ tính cách của nhân vật vốn dĩ đã khó, trong khi phải cho khán giả thấy được sự thay đổi của cô gái này lại khó hơn. Tôi đã phải đọc lại kịch bản nhiều lần, bàn bạc với đạo diễn để có được những phân đoạn ưng ý nhất.

Với tôi, Xuân là một người đàn bà vừa đáng thương, vừa đáng trách. Với tất cả những thủ đoạn đã làm để hãm hại Cầm Thư, tôi tin vai diễn này sẽ để lại ấn tượng với khán giả. Tôi cũng đã chuẩn bị trước tinh thần để nhận những phản hồi tiêu cực từ người xem khi vào vai phản diện. Nếu như trước đây, tôi khóc, mất ngủ vì bị chửi rủa thì ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ việc bị khán giả khi vào vai ác đã là một thành công của người diễn viên".

Ông xã Kha Ly: Đóng phim với vợ còn áp lực hơn thực hiện cảnh hôn với bạn diễn nữ - 5

Không riêng gì Kha Ly, Thanh Duy cũng có màn trở lại với màn ảnh truyền hình đầy ấn tượng thông qua vai diễn Kim Cẩm - Văn Sỏi. Đây được xem là hai tuyến nhân vật chính phản diện.

Ông xã Kha Ly: Đóng phim với vợ còn áp lực hơn thực hiện cảnh hôn với bạn diễn nữ - 6

Trong phim, Kim Cẩm là  một con người ở tầng lớp hạ lưu, mê cờ bạc, đầy tham vọng. Vì muốn thay đổi số phận, bất chấp thủ đoạn để chiếm đoạt tài sản của gia đình Kim Phan là cha ruột của Hồng Xuân và Cầm Thư. Anh cấu kết với Hồng Xuân để hãm hại và chiếm đoạt của cải.

Ông xã Kha Ly cho biết bản thân anh từng có nhiều kinh nghiệm đóng vai phản diện khi tham gia các dự án kịch nên không quá bỡ ngỡ, hay gặp khó khăn khi thực hiện dự án lần này. Tuy nhiên, vốn là người cầu toàn trong công việc nên anh luôn đòi hỏi những phân cảnh của mình được hoàn thiện nhất có thể.

“Bản thân là một diễn viên, tôi hiểu được giá trị của một vai diễn quan trọng thế nào. Vì vậy, mỗi lần được xuất hiện trên màn ảnh, tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để có được những cảnh quay tốt nhất. Tôi cũng không câu nệ phải đóng vai phản diện hay chính diện, bởi đã là nghệ sĩ thì cái quan trọng hơn hết là phải hoàn thành vai diễn. Tôi tin khi quyết định lựa chọn mình cho một vai nào đó, phía đoàn phim, ê-kíp đã suy tính rất kỹ lưỡng. Vì vậy, tôi sẽ không để mọi người thất vọng", anh tâm sự.

Ông xã Kha Ly: Đóng phim với vợ còn áp lực hơn thực hiện cảnh hôn với bạn diễn nữ - 7

Kha Ly - Thanh Duy cho biết thêm bộ phim lần này, cả hai có dịp hội ngộ với Thúy Diễm - Lương Thế Thành.

Ông xã Kha Ly: Đóng phim với vợ còn áp lực hơn thực hiện cảnh hôn với bạn diễn nữ - 8

Vốn là những người bạn thân thiết, từng hợp tác cùng nhau trong các dự án trước đó nên họ nhanh chóng nhập vai và có những màn tung hứng ấn tượng.

Ông xã Kha Ly: Đóng phim với vợ còn áp lực hơn thực hiện cảnh hôn với bạn diễn nữ - 9

Tuy nhiên, Thanh Duy thừa nhận việc đóng phim với vợ cũng để lại cho anh không ít áp lực.

Anh chia sẻ: “Đóng phim với vợ còn sợ hơn là đóng cảnh hôn với một cô gái khác. Tính Kha Ly rất thẳng, trong những phân đoạn hợp tác cùng nhau, nếu tôi không làm tốt là bị nhắc nhở liền. Nhưng phải nói rằng đôi khi cần những người bạn diễn như vậy chúng ta mới có thể hoàn thành tốt vai trò trong phim".

Về phần Kha Ly, khi biết mình sẽ có nhiều phân đoạn với ông xã, bản thân cô khá lo lắng. Theo nữ diễn viên, nhiều người thường nghĩ rằng các cặp vợ chồng sẽ dễ phối hợp hơn trên phim trường song với cô điều đó là ngược lại, đặc biệt là với vai phản diện.

Ông xã Kha Ly: Đóng phim với vợ còn áp lực hơn thực hiện cảnh hôn với bạn diễn nữ - 10

Cô chia sẻ: “Tôi sợ mình đóng ác quá thì chồng lại bất ngờ (cười). Vì vậy, ngay khi nhận kịch bản, chúng tôi phải làm việc với nhau trước để lên đường dây".

Ông xã Kha Ly: Đóng phim với vợ còn áp lực hơn thực hiện cảnh hôn với bạn diễn nữ - 11

Theo cô, ngoài đời có thể thân thiết, yêu thương nhau bao nhiêu nhưng đã bước vào công việc thì đòi hỏi sự chuyên nghiệp.

Ông xã Kha Ly: Đóng phim với vợ còn áp lực hơn thực hiện cảnh hôn với bạn diễn nữ - 12

"Biết chúng tôi là vợ chồng, chắc chắn khán giả sẽ khắt khe hơn khi xem phim", nữ diễn viên bày tỏ.

Vợ chồng Kha Ly ôm nhau trong hậu trường show, Diệp Bảo Ngọc sánh đôi nam thần 1m85
Thúy Diễm, Trương Quỳnh Anh, Tường Vy... cũng hớp hồn fan với những hình ảnh đẹp nao lòng trong hậu trường.
Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz