Pha Lê khóc tức tưởi nhớ lại thời gian bị bạn trai cũ đánh đập trên đất Mỹ

Ngày 05/12/2017 15:30 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã bật khóc khi ca khúc mới của mình vang lên.

Sau sự kết hợp với ca khúc Suy nghĩ riêng em thôi, ca sĩ Pha Lê đã tiếp tục "song kiếm hợp bích" cùng nhạc sĩ Võ Hoài Phúc để cho ra mắt MV mới mang tên Cảm ơn người đã bỏ ta đi vào ngày 4/12 vừa qua.

pha le khoc tuc tuoi nho lai thoi gian bi ban trai cu danh dap tren dat my - 1

Nữ ca sĩ Pha Lê rạng rỡ trong buổi họp báo.

Tiết lộ về sự hợp tác này, Pha Lê cho biết vào thời điểm đang gặp khủng hoảng tinh thần trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, cô tình cờ xem được đoạn livestream demo ca khúc Cảm ơn người đã bỏ ta đi của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc trên trang cá nhân của anh. Cô quyết định lấy luôn ca khúc này để làm sản phẩm cuối cùng cho một năm quá nhiều sóng gió.

pha le khoc tuc tuoi nho lai thoi gian bi ban trai cu danh dap tren dat my - 2

Pha Lê đã bật khóc khi xem MV của chính mình. Cô chia sẻ, nhiều người nói rằng cô cá tính nhưng thực chất bên trong lại vô cùng "mau nước mắt".

Xây dựng câu chuyện phù hợp với nội dung bài hát muốn truyền tải, MV Cảm ơn người đã bỏ ta đi diễn tả sự khắc khoải của một người bị bỏ rơi nhưng sau đó mạnh mẽ và bản lĩnh để bước qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Khi được hỏi về chuyện từng bị bạn trai bạo hành ở Mỹ, Pha Lê không ngần ngại chia sẻ: "Với tôi, dù lớn tiếng với nhau thế nào cũng được, nhưng một khi người đàn ông đã giơ tay đánh phụ nữ, trong một giây tôi thấy không còn gì nữa. Lúc đó tôi không còn cảm giác yêu đương mà chỉ thấy đó là một hành động phạm pháp. Bài hát này là lời cảm ơn của tôi với cuộc đời. Còn với một người đàn ông đã đang tâm đánh phụ nữ, điều đó không đáng tha thứ".

pha le khoc tuc tuoi nho lai thoi gian bi ban trai cu danh dap tren dat my - 3

Rất nhiều nghệ sĩ đã đến chung vui với Pha Lê.

Đến chúc mừng nữ ca sĩ gốc Hải Phòng là những bạn bè nghệ sĩ như: đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, rapper Tiến Đạt, ca sĩ Hải Yến, Hà Thuý Anh, Kiwi Ngô Mai Trang, Adam Lâm, Lý Phương Châu, vũ công Hiền Sến, diễn viên Thuỳ Anh, BB Trần, MC Anh Quân, Liêu Hà Trinh…

pha le khoc tuc tuoi nho lai thoi gian bi ban trai cu danh dap tren dat my - 4

Kiwi Ngô Mai Trang đến dự buổi họp báo, phá tan tin đồ bất hòa với Pha Lê trong show "Vua Đầu Bếp 2017".

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ