Pha Lê tiết lộ về chuyện tình mới của Hồ Ngọc Hà :"Anh ấy luôn hôn chị"

Ngày 23/08/2017 14:40 PM (GMT+7)

Pha Lê gây bất ngờ chia sẻ khi nói về chuyện tình Hồ Ngọc Hà hiện nay: "Anh luôn hôn chị, không rời mắt khỏi chị 1 giây".

Tối qua, đêm nhạc "Love Songs" của Hồ Ngọc Hà đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của khoảng 1.200 khán giả. Trong đêm nhạc, Pha Lê cũng có mặt vì nhận được lời mời từ quản lý Hồ Ngọc Hà, sau đó, cô đã có những chia sẻ gây chú ý về đàn chị trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc riêng.

Pha Lê thừa nhận bản thân từ trước đến nay không đánh giá cao giọng hát của Hồ Ngọc Hà, nhưng sau khi xem đêm nhạc thì nữ ca sĩ thừa nhận mình đã sai. Được biết, Pha Lê hiện đang đầu quân cùng công ty với Hồ Ngọc Hà tại Mỹ nên cô có nhiều thời gian gặp gỡ và tiếp xúc với Hồ Ngọc Hà. 

Ca sĩ Pha Lê.

Đáng chú ý, Pha Lê còn bất ngờ chia sẻ những chi tiết đầy thú vị xoay quanh chuyện tình giữa giọng ca "Tội Lỗi" và Kim Lý. Cô kể: "Mọi đêm Love songs hầu hết kết thúc bằng đau khổ dằn vặt hay nỗi thống khổ trong yêu đương, thì hôm nay nó đã kết thúc rất đẹp, happy ending lung linh hạnh phúc. Tôi biết vì sao. Tôi cũng biết cảm giác bây giờ của chị.

Tôi càng hiểu hơn khi từng nhìn thấy chị và người đàn ông ấy quấn nhau không rời 1 bước, anh ta thì luôn hôn chị, không rời mắt khỏi chị lấy 1 giây, và đêm nay anh cũng ngồi đó nhìn chăm chăm vào chị.

Tôi thi thoảng hay liếc qua chỗ anh ngồi mỗi khi khán giả vỗ tay hò reo cho chị, tại tôi muốn xem thái độ của anh ra sao khi người phụ nữ của anh đang toả sáng trên kia, khi chị ấy đang hát bằng cả tâm hồn trái tim mình, anh có tự hào? Anh có nghĩ sẽ mãi yêu người phụ nữ ấy? Hay rồi anh cũng đi?" 

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà chính thức là một đôi của showbiz Việt.

Trước đó, trong đêm nhạc "Love Songs: Cả một trời thương nhớ", Hà Hồ cũng thừa nhận đầy ẩn ý về việc đang yêu Kim Lý:

"Năm ngoái Hà mang một tâm trạng hoàn toàn khác trên sân khấu thì năm nay là một tâm trạng khác hoàn toàn. Mọi người gần như cũng biết cả rồi nhưng thôi Hà cứ hát thôi. Vẫn biết chuyện này là hên xui mà từ từ về sau tự dưng nó lòi ra hết trơn. Và bây giờ, cái "lòi ra" nó xuất phát từ bài này đây. Xin mời mọi người", Hà Hồ giới thiệu trước khi hát.

Cặp đôi bén duyên từ sau MV "Cả một trời thương nhớ".

Sau đêm nhạc, Kim Lý nắm chặt tay Hồ Ngọc Hà, cùng nhau đi ăn đêm với ekip và trở về nhà riêng của nữ ca sĩ tại quận 7, TP.HCM. 

Xem thêm clip Hồ Ngọc Hà hát "Cuộc tình lầm lỗi": 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ