Phản ứng căng thẳng của Cường Đô La khi vợ bị chỉ trích “lấy chồng vì tiền”

Ngày 07/09/2019 16:00 PM (GMT+7)

Cường Đô La có lời hồi đáp bất ngờ khi người khác đặt điều chuyện Đàm Thu Trang kết hôn vì tiền bạc.

XEM VIDEO: Loạt khoảnh khắc ngọt lịm của Cường Đô La và Đàm Thu Trang trong đám cưới hoành tráng.

Cuối tháng 7 vừa qua, Cường Đô La và Đàm Thu Trang chính thức về chung một nhà sau đám cưới hoành tráng, Mới đây, Đàm Thu Trang đã có một bài phỏng vấn dài về cuộc sống hôn nhân, mối quan hệ với con riêng Subeo và những câu chuyện đằng sau hậu trường. Người đẹp đã có dòng tâm sự thẳng thắn và sâu sắc, thế nhưng đáp lại lời vợ mới cưới, Cường Đô La lại dí dỏm “tố cáo” cô.  

Cụ thể, nam doanh nhân đăng tải lại bài phỏng vấn của Đàm Thu Trang kèm dòng chú thích: “Toàn nói xấu chồng thôi”. Lập tức bạn bè đồng nghiệp và cư dân mạng đã dành những lời có cánh cho tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc của hai vợ chồng. Nhiều người cũng cho rằng, dù “tố cáo” vợ nói xấu mình nhưng Cường Đô La tỏ ra rất hạnh phúc.

Khi vợ mới cưới tâm sự về cuộc sống hôn nhân, Cường Đô La dí dỏm tố vợ nói xấu mình.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người vào bình luận với những lời lẽ khó nghe, tiêu cực. Thậm chí có cư dân mạng thẳng thắn cho rằng Đàm Thu Trang cưới Cường Đô La chỉ vì tiền. Không nhân nhượng trước lời đặt điều này, nam doanh nhân phố núi bức xúc bình luận ngắn gọn “Cút”, thể hiện rõ thái độ căng thẳng.

Rất nhiều người lại thay mặt Cường Đô La “ném đá” kẻ kia không thương tiếc. “Sao lại có những thằng đàn ông vẫn sân si vào chuyện của người khác vậy nhỉ. Khẩu nghiệp mà không sợ nghiệp quật à? Hay thấy người khác có vợ đẹp con khôn thì ghen tị? Cứ được như người ta thì hẵng nhận xét nhé! Kém sang”, “Có vợ có con rồi thì lo cho gia đình đi. Bon chen chơi Facebook chi rồi nói bậy nói bạ cho bị chửi..."

phan ung cang thang cua cuong do la khi vo bi chi trich “lay chong vi tien” - 3

Cường Đô La bức xúc, bình luận ngắn gọn khi có kẻ đặt điều cho vợ.

“Xã hội phân định rạch ròi lắm, trình độ dân trí thấp thì lao động tay chân thôi, mỗi người một nghề và hưởng thụ thành quả như thế nào là do mức sống của bản thân mình mang lại. Họ có tiền họ có vợ đẹp - con khôn, lẽ bình thường. Có tuổi rồi đừng nên ganh tị với họ để rồi có những phát ngôn ngu xuẩn. Cố gắng tích luỹ được ít tiền thì đầu tư vào con cái để sau nó lao động trí óc, nó sẽ đỡ vất vả tay chân mà thu nhập sẽ ổn định hơn. Ngoài ra nó sẽ tự hào về ba mẹ mình hơn là nhìn thấy ba mẹ đi nói xằng bậy ngoài đường như thế này”, một cư dân mạng khác bức xúc.

Mẹ kế Đàm Thu Trang thận trọng tuyên bố: Subeo chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi
Vợ mới cưới của Cường Đô La đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với con riêng Subeo, đồng thời hé lộ nhiều thông tin về "đại gia phố núi".
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt