Quán quân người Nùng của Sao Mai 2017 thử sức với Bolero

Ngày 02/06/2018 17:01 PM (GMT+7)

Sèn Hoàng Mỹ Lam đặc biệt gây chú ý ở buổi họp báo ra mắt “Người hát tình ca” năm nay trong trang phục dân tộc Nùng.

Chiều 31/5, buổi họp báo ra mắt chương trình Người hát tình ca đã được tổ chức tại TP.HCM. Năm nay, trong số các thí sinh tham dự, đáng chú ý có Quán quân Sao Mai 2017 dòng dân gian Sèn Hoàng Mỹ Lam.

Vốn là một ca sĩ đã trải qua trường lớp và cuộc thi chính thống, Mỹ Lam ngay lập tức nhận được sự chú ý khi tham dự vào cuộc thi Bolero Người hát tình ca. Trong buổi họp báo ra mắt, Mỹ Lam cũng rất nổi bật khi diện một bộ trang phục của dân tộc Nùng.

quan quan nguoi nung cua sao mai 2017 thu suc voi bolero - 1

quan quan nguoi nung cua sao mai 2017 thu suc voi bolero - 2

Sèn Hoàng Mỹ Lam - Quán quân Sao Mai 2017 dòng nhạc dân gian gây ấn tượng tại buổi họp báo ở TP.HCM trong trang phục của dân tộc Nùng.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Mỹ Lam (Sèn Hoàng Mỹ Lam) cho biết bản thân mình đến với cuộc thi vì muốn khám phá khả năng của bản thân và cũng bởi cô rất yêu thích Bolero, mong muốn được hát trên những sân khấu lớn, được nghe những nhận xét từ phía ban giám khảo có chuyên môn để hoàn thiện bản thân.

Với Người hát tình ca, Mỹ Lam chấp nhận những luồng ý kiến trái chiều từ phía ban giám khảo, công chúng, báo giới. "Đó đều là những ý kiến đáng trân trọng với sự nghiệp ca hát tôi", Mỹ Lam chia sẻ.

quan quan nguoi nung cua sao mai 2017 thu suc voi bolero - 3

Sèn Hoàng Mỹ Lam cho biết bản thân đến với "Người hát tình ca" vì muốn khám phá khả năng của bản thân và cũng bởi cô rất yêu thích Bolero.

Tuy nhiên, Quán quân dòng nhạc dân gian của Sao Mai 2017 cũng tự cảm thấy áp lực khi tham gia Người hát tình ca 2018. "Khi đã là Quán quân một cuộc thi lớn, bạn sẽ được kì vọng hơn so với những thí sinh khác. Chính vì thế, tôi sẽ luôn phải cố gắng cao nhất qua từng vòng thi".

quan quan nguoi nung cua sao mai 2017 thu suc voi bolero - 4

Mỹ Lam cho biết cô tự tin thể hiện được dòng nhạc Bolero dù là người Bắc, bởi Lam đã tiếp xúc và yêu thích dòng nhạc này từ nhỏ.

quan quan nguoi nung cua sao mai 2017 thu suc voi bolero - 5

Cô gái Nùng nổi bật trong dàn ekip thực hiện và thí sinh tham gia "Người hát tình ca" năm nay.

quan quan nguoi nung cua sao mai 2017 thu suc voi bolero - 6

Mỹ Lam thân thiết với đàn anh Chí Tài.

Mỹ Lam tên thật là Sèn Hoàng Mỹ Lam, sinh ra trong gia đình thuần nông tại xã Xuân Quang, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Cô yêu ca hát từ nhỏ và có thể thuộc làu các ca khúc chỉ sau 2 lần nghe mẹ hát ru.

Với tình yêu ca hát lớn dần theo thời gian, cô đã giành được không ít giải thưởng tại các cuộc thi âm nhạc. Mỹ Lam cũng nhận lời đi hát cho một số chương trình, sự kiện lớn nhỏ, cũng là để tích lũy thêm kinh nghiệm đứng trên sân khấu.

quan quan nguoi nung cua sao mai 2017 thu suc voi bolero - 7

Mỹ Lam tên thật là Sèn Hoàng Mỹ Lam, sinh ra trong gia đình thuần nông tại xã Xuân Quang, yêu ca hát từ nhỏ.

Mỹ Lam đỗ Thủ khoa Sư phạm trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc. Tuy nhiên, sau 3 tháng cô chuyển sang học thanh nhạc. Tốt nghiệp ngôi trường này, Mỹ Lam tiếp tục học thanh nhạc tại ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội và tốt nghiệp loại xuất sắc.

Năm 2017, cô thử sức với sân chơi Sao Mai dòng nhạc dân gian và giành chiến thắng. Cô gái Nùng được nhận xét là có phong cách tươi trẻ, chút gì đó hoang dã, phiêu linh nhưng đầy kỹ thuật, chỉn chu trong giọng hát.

Người hâm mộ đang kỳ vọng vào sự tỏa sáng của cô ca sĩ người Nùng với thể loại Bolero tại cuộc thi Người hát tình ca năm nay.

quan quan nguoi nung cua sao mai 2017 thu suc voi bolero - 8

Cô gái Nùng được nhận xét là có phong cách tươi trẻ, chút gì đó hoang dã, phiêu linh nhưng đầy kỹ thuật, chỉn chu trong giọng hát tại Sao Mai 2017.

Được biết, trong thời gian tới, Mỹ Lam sẽ ra mắt một loạt các MV được đầu tư công phu như một dấu mốc trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp của mình. Cô gái người Nùng hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả và giới chuyên môn.

Vượt qua bà bầu Lều Phương Anh, Phương Anh SMĐH thành quán quân Người hát tình ca 2017
Vượt qua hai đối thủ Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang, Nguyễn Phương Anh đã xuất sắc trở thành Quán quân "Người hát tình ca 2017".
Theo Quỳnh Mai (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ