Sella Trương khoe dáng trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ với váy xẻ đùi gợi cảm

Ngày 09/12/2019 17:01 PM (GMT+7)

Người đẹp diện trang phục lộng lẫy khi tới xem Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tại Khánh Hoà.

Mới đây, Sella Trương đã góp mặt trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại Khánh Hoà trong trang phục lộng lẫy, tự tin sải bước trên thảm đỏ.

Sella Trương khoe dáng trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ với váy xẻ đùi gợi cảm - 1

Hoa hậu Điện ảnh 2016 có dịp hội ngộ nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Sella Trương khoe dáng trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ với váy xẻ đùi gợi cảm - 3

Trên hàng ghế khán giả, người đẹp khoe cặp chân dài trắng muốt cùng gu thời trang sành điệu.

Sella Trương tâm sự: "Đêm Chung kết diễn ra rất lôi cuốn, mỗi thí sinh đều có những điểm mạnh riêng. Tôi nghĩ không chỉ giám khảo mà chính khán giả cũng rất khó đoán trước kết quả. Tuy vậy, tôi nghĩ Khánh Vân rất xứng đáng với vương miện Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô ấy chiếm cảm tình nhờ sự chân thành. Dù có đôi chút vấp váp trong phần thi ứng xử, Khánh Vân vẫn bình tĩnh và tự tin vượt qua".

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1992 còn bị xúc động mạnh bởi màn trao lại vương miện của Hoa hậu H’hen Niê trên sân khấu. Cô cho biết hình ảnh cô gái Ê Đê chân trần, mặc quần áo của đồng bào dân tộc thiểu số bước trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã tạo nguồn cảm hứng lớn đối với khán giả, đặc biệt là giới trẻ.

Sella Trương khoe dáng trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ với váy xẻ đùi gợi cảm - 4

Sella Trương cho rằng trong 2 năm nhiệm kỳ, H’hen Niê đã luôn tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho xã hội, cộng đồng, giúp cho những người đang cảm thấy bi quan về cuộc sống có thêm niềm tin để phấn đấu, nỗ lực đạt đến ước mơ.

Sau Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Sella Trương sẽ bắt tay vào một số dự án mới tại Việt Nam. Khi được hỏi chi tiết về các dự án mới này, người đẹp từ chối tiết lộ. Thời gian qua, cô quá bận rộn với việc kinh doanh riêng ở Mỹ nên chưa có cơ hội thực hiện chúng. Tuy vậy, Sella Trương muốn hướng tới hình ảnh người đẹp đa năng thay vì đóng khung với mác "rich kid" mà công chúng gắn cho cô suốt thời gian qua.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sella-truong-khoe-dang-tren-tham-do-hoa-hau-hoan-vu-v...

Sella Trương, Mai Phương Thuý khoe sắc cùng dàn Hoa hậu trên thảm đỏ Miss World
Có mặt trong đêm Chung kết Miss World Vietnam, Hoa hậu Sella Trương, Mai Phương Thúy, Hà Kiều Anh, Tiểu Vy cùng dàn Hoa hậu, Á hậu lộng lẫy trên thảm...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sella Trương