Tăng Thanh Hà âm thầm mua 200kg dưa hấu cùng sao Việt ủng hộ nông dân mùa dịch

Ngày 10/02/2020 15:00 PM (GMT+7)

Trước tình hình dưa hấu ế ẩm vì không thể xuất khẩu, Tăng Thanh Hà âm thầm mua 200kg để ủng hộ các tiểu thương. Nhiều sao Việt đồng loạt kêu gọi giúp đỡ nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn.

Đại dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra đang là nỗi lo chung của nhiều nước trên thế giới và bước đầu ảnh hưởng đến kinh tế của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Những ngày qua, nhiều tiểu thương rơi vào cảnh "được mùa - mất giá" vì hàng không thể xuất khẩu qua biên giới, giá bán bèo bọt khiến người nông dân dường như mất trắng cả mùa vụ.

Trong những mặt hàng bị ứ đọng nhiều nhất đang là dưa hấu, đây cũng là mặt hàng nông sản không thể để lâu càng khiến người nông dân rơi vào bế tắc. Được biết, giá bán dưa hấu tại ruộng chỉ còn 1.000 đồng/kg. Trong khi giá bán tại các thành phố dao động không lớn, chỉ từ 6.000 - 8.000 đồng/kg nhưng cũng ế ẩm.

Tăng Thanh Hà âm thầm mua 200kg dưa hấu cùng sao Việt ủng hộ nông dân mùa dịch - 1

Tăng Thanh Hà âm thầm mua 200kg dưa hấu cùng sao Việt ủng hộ nông dân mùa dịch - 2

Virus corona ảnh hưởng không nhỏ đến việc xuất khẩu nông sản qua biên giới.

Trước tình hình như hiện nay, nhiều cá nhân đơn vị đã lên tiếng ủng hộ, chung tay tiêu thụ dưa hấu để giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn và "vớt vát" lại đôi phần.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đồng lòng kêu gọi giúp đỡ nông dân giữa lúc đại dịch đang hoành hành. Mới đây, Tăng Thanh Hà và Trà My Idol cùng đặt mua 300 kg dưa hấu để san sẻ khó khăn với bà con. Với mức giá như hiện tại, thì 2 ngôi sao nữ đã bỏ ra trên dưới chục triệu đồng để ủng hộ.

Tăng Thanh Hà âm thầm mua 200kg dưa hấu cùng sao Việt ủng hộ nông dân mùa dịch - 3

Tăng Thanh Hà, Trà My Idol mua số lượng lớn dưa hấu để ủng hộ bà con.

Trước đó, trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đăng bài kêu gọi sự chung tay của cộng đồng. Nữ diễn viên viết: "Đã mua 28 kg dưa làm nước ép cho văn phòng nhà Ngọc. Tí chiều sẽ ủng hộ thêm. Dưa hấu, thanh long, chôm chôm mùa này ngon lắm. Mọi người ủng hộ bà con nhé!".

Tăng Thanh Hà âm thầm mua 200kg dưa hấu cùng sao Việt ủng hộ nông dân mùa dịch - 4

Ninh Dương Lan Ngọc kêu gọi sự giúp sức của mọi người trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, nhiều ngôi sao như diễn viên Ngân Quỳnh, Hồ Bích Trâm, Thân Thúy Hà cũng ủng hộ và phát động tinh thần mua dưa ủng hộ bà con nông dân trong giai đoạn khó khăn.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/tang-thanh-ha-am-tham-mua-200kg-dua-hau-cung-sao-viet-ung...

Tăng Thanh Hà dự sinh nhật con gái Thân Thuý Hà, nhan sắc các bà mẹ 2 con gây sốt
Trong ngày đầu năm mới, hội bạn thân của Tăng Thanh Hà đã tụ họp đông đủ tại tiệc sinh nhật 1 tuổi của con gái Thân Thúy Hà.
Theo (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc