Trần Mỹ Ngọc hạnh phúc vì xây xong nhà tình thương cho hộ nghèo đón Tết

Ngày 04/02/2019 19:04 PM (GMT+7)

Sau khi tổ chức đêm nhạc kêu gọi quyên góp từ thiện, Trần Mỹ Ngọc đã hoàn tất khâu trao nhà cho hộ gia đình khó khăn tại Đà Lạt kịp đón Tết Nguyên Đán.

Đăng quang Quán quân Duyên dáng Bolero 2018, Trần Mỹ Ngọc nhanh chóng tạo được dấu ấn nhờ nhiệt huyết làm nghề, lao động nghiêm túc. Chỉ 6 tháng sau khi giành danh hiệu cao nhất, cô liên tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc gồm 2 album Dáng ngọc và Ý Xuân hòa hợp, cũng như thực hiện đêm nhạc riêng.

Trong đêm nhạc này, Mỹ Ngọc kêu gọi ủng hộ, đấu giá vật phẩm để xây nhà cho người nghèo. Cùng với việc trích số tiền thưởng sau khi đăng quang, Mỹ Ngọc đang ấp ủ nhiều dự án xây nhà tình thương.

Trần Mỹ Ngọc hạnh phúc vì xây xong nhà tình thương cho hộ nghèo đón Tết - 1

Sau thời gian dài làm việc, trao đổi, kết hợp với đài truyền hình Lâm Đồng, Hội phụ nữ xã Tà Nung, Trần Mỹ Ngọc đã xây xong căn nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất xã có nhà đón Tết.

Trần Mỹ Ngọc hạnh phúc vì xây xong nhà tình thương cho hộ nghèo đón Tết - 2

Được biết, hộ gia đình này có người chồng bị khối u trên đầu, không mổ được phải uống thuốc mỗi ngày. Kinh tế trong nhà phụ thuộc vào người vợ phải gồng gánh nuôi 4 con. Bản thân chị cũng bị bệnh nan y, làm việc nhiều là ngất xỉu.

Đối với gia đình này, chi phí sinh hoạt còn khó đủ. Họ không dám mơ sẽ xây được nhà mới thay cho căn nhà tạm bợ để che nắng che mưa. Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của họ, Mỹ Ngọc đã cùng những người bạn của mình kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ.

Sáng ngày 30/1, Mỹ Ngọc có mặt tại xã Tà Nung, Đà Lạt để trao căn nhà rộng gần 100 m2, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, cũng như tặng thêm thực phẩm cho hộ gia đình nghèo. Đây là 1 trong 4 căn nhà mà Mỹ Ngọc đang ấp ủ thực hiện để trao thêm cho 1 hộ nghèo tại Lâm Đồng và 2 hộ ở Vĩnh Long.

Trần Mỹ Ngọc hạnh phúc vì xây xong nhà tình thương cho hộ nghèo đón Tết - 3

Ngoài lịch diễn dày đặc, Mỹ Ngọc luôn mong muốn thực hiện được nhiều dự án thiện nguyện. Nữ ca sĩ đang kết hợp với đài truyền hình Lâm Đồng tổ chức đêm nhạc kêu gọi quyên góp cho những học sinh vượt khó học tốt.

Trần Mỹ Ngọc hạnh phúc vì xây xong nhà tình thương cho hộ nghèo đón Tết - 4

Có mặt tại buổi trao nhà, Mỹ Ngọc vô cùng hạnh phúc vì công sức và dự định của mình bước đầu đã thành hiện thực.

Trần Mỹ Ngọc hạnh phúc vì xây xong nhà tình thương cho hộ nghèo đón Tết - 5

Nhìn nụ cười, những giọt nước mắt hạnh phúc của hộ gia đình nhận nhà, Mỹ Ngọc cảm thấy rất vui vì mình đã hiện thực hóa được ước mơ của họ, giúp họ có nhà đón Tết mà không sợ mưa bão, nắng nôi.

Trần Mỹ Ngọc hạnh phúc vì xây xong nhà tình thương cho hộ nghèo đón Tết - 6

Đây là bước đầu để nữ ca sĩ có thêm động lực tiếp tục hoạt động thiện nguyện, mong muốn mang đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Hiện tại, Mỹ Ngọc đang kín lịch diễn Tết khắp tỉnh thành. Người đẹp vẫn đang hoàn thành MV ca nhạc được quay tại quê hương Đà Lạt với những ca khúc Bolero được làm mới, và sẽ nghỉ Tết vào sáng mùng 1 sau khi hát xong đêm giao thừa.

Mỹ Ngọc Bolero: Gia đình tôi 11 người con, mỗi bữa ăn 5, 7 mâm mới đủ số người
Nữ ca sĩ cho biết cô từ chối nhận show vào mùng 1, 2, 3 Tết để ở bên người thân.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao