Trước Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà hay Hoàng Thuỳ Linh từng bị chỉ trích vì vi phạm luật giao thông

Kỳ Dương Ngày 15/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Sau câu chuyện Ngọc Trinh bị soi về việc vi phạm luật giao thông đường bộ, nhiều trường hợp nghệ sĩ Việt không tuân thủ đúng quy định an toàn cũng bị dân mạng “đào xới”.

Chỉ trong 2 tuần đầu tiên của năm 2021, “gà cưng” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp liên tục nhận chỉ trích về thái độ và ứng xử. Trong khi những ồn ào về chuyện hôn bé trai 8 tuổi chưa lắng xuống, hình ảnh Ngọc Trinh vi phạm luật giao thông tiếp tục trở thành đề tài gây chú ý thông qua một đoạn clip đang được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Trước Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà hay Hoàng Thuỳ Linh từng bị chỉ trích vì vi phạm luật giao thông - 1

Ngọc Trinh bị bắt gặp hình ảnh không đội mũ bảo hiểm, xe máy lại chở tới 3 người.

Nữ người mẫu cho biết vì quá kẹt xe, trễ công việc nên cô buộc phải chọn xe máy làm phương tiện di chuyển, tuy nhiên cô không đội mũ bảo hiểm khi lưu thông trên đường. Chiếc xe chở Ngọc Trinh còn chở quá số người quy định.

Cư dân mạng chỉ trích người mẫu 8X gây ảnh hưởng tiêu cực đến một bộ phận fan nhỏ tuổi, cho rằng cô “cậy” mình là người nổi tiếng nên không tuân thủ đúng luật giao thông. Giữa những bình luận chỉ trích, Ngọc Trinh vẫn chưa đưa ra phát ngôn nào.

Trước đó, không ít nghệ sĩ nổi tiếng cũng bị dân mạng “chộp” lại những khoảnh khắc tham gia giao thông không đúng quy định, như Hồ Ngọc Hà, Midu, Karik… Thậm chí nhiều sao Việt di chuyển bằng xe ôtô cũng bị “soi” nhiều chi tiết không đúng với luật an toàn giao thông.

Trước Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà hay Hoàng Thuỳ Linh từng bị chỉ trích vì vi phạm luật giao thông - 3

Tháng 4/2019, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gây tranh cãi khi điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm theo quy định. Hình ảnh gây bức xúc trong thời điểm cả hai đang là ngôi sao nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Trước Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà hay Hoàng Thuỳ Linh từng bị chỉ trích vì vi phạm luật giao thông - 4

Đầu năm 2019, Hoàng Thuỳ Linh bị chỉ trích vì hành động nhún nhảy khi đang lái xe. Cụ thể, nữ ca sĩ mở nhạc lớn trong xe, kèm đó là những hành động nhún nhảy, lắc lư theo nhạc sôi động. Thậm chí nữ ca sĩ còn gác một chân lên ghế, tay buông cả vô lăng…

Trước Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà hay Hoàng Thuỳ Linh từng bị chỉ trích vì vi phạm luật giao thông - 5

Nam Em cũng từng hứng trọn “gạch đá” khi đăng clip không tập trung vào việc đang lái xe, thay vào đó lại bỏ tay khỏi vô lăng và múa may quay cuồng. Phần lớn ý kiến cho rằng Nam Em đang coi thường an toàn của chính mình và những người đang tham gia giao thông trên đường.

Trước Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà hay Hoàng Thuỳ Linh từng bị chỉ trích vì vi phạm luật giao thông - 6

Tháng 10/2016, trên đường trở về sau khi tham dự một sự kiện ra mắt phim, Midu bị bắt gặp không đội mũ bảo hiểm khi ngồi sau xe máy. Cô nhanh chóng nhận sai, đồng thời hứa hẹn sẽ không tái phạm. 

Trước Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà hay Hoàng Thuỳ Linh từng bị chỉ trích vì vi phạm luật giao thông - 7

Rapper Karik từng bị soi không đội mũ bảo hiểm khi đi ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Iraq tại giải U23 châu Á. Thế nhưng, may cho nam rapper là anh không bị cảnh sát giao thông tuýt còi dù cư dân mạng nhắc nhở không ít. 

Trước Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà hay Hoàng Thuỳ Linh từng bị chỉ trích vì vi phạm luật giao thông - 8

Cuối năm 2017, Ngọc Lan có bị cảnh sát giao thông bắt giữ vì điều khiển ô tô chạy quá tốc độ. Do không xuất trình được giấy phép lái xe nên tổ công tác buộc phải tiến hành lập biên bản để xử lý lỗi chạy xe quá tốc độ quy định và không có giấy tờ.

Trước Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà hay Hoàng Thuỳ Linh từng bị chỉ trích vì vi phạm luật giao thông - 9

Tháng 5/2012, Hồng Quế bị bắt gặp xuống phố bằng xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm khi mặc nguyên bộ đồng phục học sinh.

Trước Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà hay Hoàng Thuỳ Linh từng bị chỉ trích vì vi phạm luật giao thông - 10

Dương Triệu Vũ cũng từng không đội mũ bảo hiểm khi ngồi sau xe máy trên đường Hà Nội vào tháng 3/2012. Anh giải thích đó là do người chở không có mũ và phải đi lấy ô tô ở bãi đậu nên anh “liều” đi một đoạn ngắn.

Trước Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà hay Hoàng Thuỳ Linh từng bị chỉ trích vì vi phạm luật giao thông - 11

Tháng 1/2012, Vượng “râu” bị cảnh sát giao thông kiểm tra vì lái xe ô tô vào đường cấm, cùng với việc mang theo một dùi cui điện do nước ngoài sản xuất. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/truoc-ngoc-trinh-ho-ngoc-ha-hay-hoang-thuy-linh-tung-...

Ngọc Trinh tỏ thái độ khi bị đàn anh nổi tiếng túm váy
"Nữ hoàng nội y" lập tức đánh vào tay Quốc Thuận khi nam diễn viên trêu đùa bằng cách kéo váy cô.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh