Văn Mai Hương bị tung bằng chứng “bóc mẽ” giấy đăng ký kết hôn là... giả

Ngày 19/10/2019 12:00 PM (GMT+7)

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng nhiều người hâm mộ của Văn Mai Hương tỏ ra lo lắng, hụt hẫng nếu nghi vấn này là thật.

Hôm qua, mạng xã hội được một phen xôn xao khi Văn Mai Hương chia sẻ lên Facebook hình ảnh tờ đăng ký kết hôn kèm dòng chữ “Finally” (tạm dịch: "Cuối cùng"). Trên giấy chứng nhận ghi rõ họ và tên vợ: Văn Mai Hương, sinh ngày 27/9/1994 - hoàn toàn trùng khớp với thông tin cá nhân của giọng ca Nếu như anh đến.

van mai huong bi tung bang chung “boc me” giay dang ky ket hon la... gia - 1

Văn Mai Hương gây bất ngờ khi khoe giấy đăng ký kết hôn.

Thậm chí, nhiều thông tin được lan truyền còn khẳng định, chồng sắp cưới của Văn Mai Hương không ai khác chính là... nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn và đám cưới của cả hai sẽ diễn ra vào tháng 11 tới. Thông tin này càng khiến công chúng xôn xao, đặt ra nhiều câu hỏi.

Thế nhưng, đại diện Văn Mai Hương lại khẳng định không hề phát ngôn gì về chuyện cưới xin với bất cứ đơn vị truyền thông nào. Ngoài ra, phía nữ ca sĩ cho biết: "Văn Mai Hương đang đi lưu diễn và ekip chưa nhận bất kì chia sẻ nào về từ chính nữ ca sĩ".

van mai huong bi tung bang chung “boc me” giay dang ky ket hon la... gia - 3

Đại diện nữ ca sĩ khẳng định: "Văn Mai Hương đang đi lưu diễn và ekip chưa nhận bất kì chia sẻ nào về từ chính nữ ca sĩ".

Tin vui chưa kịp nguội thì nhiều giờ qua, mạng xã hội lại bất ngờ lan truyền nghi vấn "giấy đăng ký kết hôn của Văn Mai Hương là giả, nghi chiêu trò PR sản phẩm mới". Theo nhiều dân mạng, mẫu giấy đăng ký kết hôn mà Văn Mai Hương đăng tải là mẫu từ năm 2006, hiện tại không còn sử dụng.

"Đừng đùa giỡn nữa cô Hương ơi. Mẫu giấy kết hôn này từ năm 2006, giờ không còn sử dụng nữa đâu. Xin Hương bớt tào lao", "Mẫu giấy kết hôn của năm 2019 không phải như thế này đâu, Hương đùa hơi quá trớn rồi", "Bạn Hương đùa xa quá đấy bạn Hương ạ"... là những bình luận của cư dân mạng.

Thậm chí có người còn phân tích rõ: "Giấy kết hôn của Văn Mai Hương 'mang số 27' và là quyển số '8/2019'. Lạ một điều là ở một xã, phường nào mà đến tám tháng của năm 2019 mới có 27 người kết hôn? Mà chỉ 27 người kết hôn tại sao dùng quyển số 8/2019, tức là 27 người kết hôn mà đã dùng đến quyển sổ kết hôn thứ 8 của năm 2019. Ở đây có sự khó hiểu". 

Rất nhiều dân mạng tố giấy đắng ký kết hôn của Văn Mai Hương là giả.

Trước những nghi vấn này, công chúng tự hỏi liệu có phải Văn Mai Hương đang dùng chiêu trò để PR sản phẩm mới không, hay thực sự cô đang có tin vui và chuẩn bị kết hôn. Nhiều người cũng mong đợi nữ ca sĩ Nếu như anh đến sẽ chính thức lên tiếng về chuyện này.

Văn Mai Hương khoe giấy đăng ký kết hôn, chú rể được đồn là ca sĩ Bùi Anh Tuấn
Sau khi nhiều thông tin lan truyền cho rằng Bùi Anh Tuấn sắp cưới Văn Mai Hương, mẹ của nam ca sĩ đã lên tiếng.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Văn Mai Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ