Xuân Lan giật mình trước chia sẻ về "tiểu tam" của Lý Phương Châu

Hải Đỗ Ngày 27/09/2020 01:03 AM (GMT+7)

Trong talkshow đặc biệt của Xuân Lan, Lý Phương Châu chia sẻ: "Để cho chồng có 'người thứ 3' một phần là do mình ngu”.

Tối 25/9, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ cho ra mắt tập đầu tiên chương trình talkshow đặc biệt với chủ đề “người thứ 3” được cộng đồng mạng quan tâm, với khách mời là bà xã ca sĩ Phạm Anh Khoa - Mây Phạm và biên đạo múa Lý Phương Châu.

Talkshow mang tên Chuyện ngại nói với Xuân Lan, là một chương trình do ekip của nữ siêu mẫu sản xuất với những khách mời nổi tiếng trong showbiz, chia sẻ về những vấn đề đang được công chúng quan tâm.

Xuân Lan giật mình trước chia sẻ về amp;#34;tiểu tamamp;#34; của Lý Phương Châu - 1

Trong tập 1, với vai trò host của chương trình, Xuân Lan và các khách mời chia sẻ về câu chuyện ngoại tình và "người thứ 3" mà cộng đồng mạng hay dùng từ "tiểu tam" hay "Tuesday".

Xuân Lan giật mình trước chia sẻ về amp;#34;tiểu tamamp;#34; của Lý Phương Châu - 3

Không lật lại những câu chuyện trong quá khứ, Mây Phạm và Lý Phương Châu trải lòng về cách nhìn nhận vấn đề. Song song đó, các khách mời có những chia sẻ tích cực về góc nhìn riêng và cách thể hiện của bản thân nếu ở vào hoàn cảnh đó.

Là người phụ nữ được báo chí và cộng đồng mạng đánh giá cao về cách hành xử bản lĩnh và văn minh, Mây Phạm cho rằng trong một cuộc hôn nhân, ngoài chuyện tình cảm còn là sự thỏa hiệp. Nếu trong đời sống hôn nhân xảy ra vấn đề thì cô quay trở lại với những thỏa hiệp trước kia để giải quyết một cách tích cực nhất.

Xuân Lan giật mình trước chia sẻ về amp;#34;tiểu tamamp;#34; của Lý Phương Châu - 4

Bà xã Phạm Anh Khoa cho biết: “Tuy không chấp nhận chuyện ngoại tình nhưng bản thân mình phải xem xét chuyện một người đàn ông kiểu chọc ghẹo, say nắng, thả thính… nó sẽ khác với việc họ đã có gia đình và ra bên ngoài xây dựng một mối quan hệ tình cảm song song như vợ chồng với người thứ 3”.

Riêng khách mời Lý Phương Châu thì cho rằng khi đối diện với vấn đề này đôi khi cô lại khó kiểm soát và "nổi máu điên", vì bản thân không đủ bình tĩnh để có thể tha thứ cho những gì xảy ra với mình.

Với Mây Phạm, cô cho biết trước khi chính thức đến với Phạm Anh Khoa, bản thân từng có những mối quan hệ tình cảm khác, từng đổ vỡ và cũng từng có những phản ứng nóng vội để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, cô cho rằng mình may mắn khi đến với ông xã hiện tại và có đủ kinh nghiệm để giải quyết rắc rối một cách nhẹ nhàng, văn minh nhất.

Xuân Lan giật mình trước chia sẻ về amp;#34;tiểu tamamp;#34; của Lý Phương Châu - 5

 Khi chia sẻ với Xuân Lan, Mây Phạm cho biết cô không phải là người nhu nhược, cũng không phải chịu đựng mà là biết cách làm chủ được tâm lý bản thân.

Ở góc độ cá nhân, Lý Phương Châu cho biết Lâm Vinh Hải là mối tình thứ 2 trong cuộc đời cô và đã cùng đồng hành một quãng đường dài cho đến lúc kết hôn. Chính vì vậy, khi xảy ra vấn đề "người thứ 3" trong hôn nhân cô vô cùng sốc, từ đó nhận ra bản thân mình “ngu”. Nữ biên đạo múa cho rằng cái "ngu" này là mình không biết chăm chút bản thân về ngoại hình vì cứ nghĩ rằng cứ vun vén, tiết kiệm cho gia đình thì mới là hạnh phúc.

Xuân Lan giật mình trước chia sẻ về amp;#34;tiểu tamamp;#34; của Lý Phương Châu - 6

Lý Phương Châu: “Để chồng có người thứ 3 một phần là do mình ngu”.

Host Xuân Lan nhấn mạnh với khán giả một điều là người phụ nữ không được phép bỏ quên mình trong một mối quan hệ hôn nhân. Cô cho rằng hầu hết đàn ông ai cũng thích cái đẹp, họ yêu bằng mắt và phụ nữ yêu bằng tai. Từ đó biết chăm sóc bản thân cũng chính là chăm sóc cho hạnh phúc của mình.

Xét về khía cạnh cá nhân, Xuân Lan cho rằng không ai quan trọng bằng con. Từ những chuyện từng xảy ra với mình, cô rút ra một điều là cần làm sao để cuộc sống hạnh phúc dù có người đàn ông hay không. Làm sao để bản thân và con luôn cảm thấy bình yên và vui vẻ là được. Tuy nhiên, cô cũng nhấn mạnh đó là đối với trường hợp những người ngoại tình, còn trong một gia đình đang hạnh phúc bình thường thì nên trân trọng những gì mình đang có.

Xuân Lan giật mình trước chia sẻ về amp;#34;tiểu tamamp;#34; của Lý Phương Châu - 7

Xuân Lan: “Không người đàn ông nào quan trọng hơn con mình”.

Bình luận về cách hành xử với người cũ, Lý Phương Châu nêu quan điểm: "Khi kết thúc một mối tình hay kết thúc một cuộc hôn nhân mà chúng ta đi nói xấu người kia không ra gì, có thể xem họ như một đống phân thì chẳng khác nào mình tự nói mình từng ăn phân”. Cô cũng cho biết nói xấu người cũ chẳng khác nào tự tát vào mặt mình.

Xuân Lan giật mình trước chia sẻ về amp;#34;tiểu tamamp;#34; của Lý Phương Châu - 8

Chốt lại tập phát sóng đầu tiên, Xuân Lan cho rằng dù có “cơm không lành, canh không ngọt” trong một mối quan hệ thì điều đầu tiên chúng ta nên làm là dành thời gian để sống với sự đau khổ ấy, đừng quá vội vàng phản ứng, từ đó có thể bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề.

Chuyện ngại nói là chương trình hoàn toàn mới từ một nghệ sĩ có thâm niên trong làng giải trí. Với sự dẫn dắt câu chuyện gần gũi, những nhận xét sâu sắc của Xuân Lan lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Tập 2 của chương trình với khách mời là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân và mẹ sẽ được phát sóng vào 20h30 Thứ Sáu ngày 2/10 trên kênh YouTube và fanpage, Facebook cá nhân của Xuân Lan.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xuan-lan-giat-minh-truoc-chia-se-ve-tieu-tam-cua-ly-p...

8 năm sau ly hôn: Xuân Lan đã đám cưới lần 2, Nguyễn Thành Nam sắp làm bố
Từng là cặp đôi thu hút nhiều sự chú ý của làng giải trí Việt, sau 8 năm ly hôn, Xuân Lan và Nguyễn Thành Nam đều đã tìm được cho mình hạnh phúc mới.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Anh Khoa