Xuân Lan, Hari Won kiên quyết: "Không nên dây vào bồ của bạn và bạn của bồ"

Ngày 06/07/2020 19:30 PM (GMT+7)

Bên cạnh đó, bà xã Trấn Thành cũng hài hước thừa nhận trên sóng truyền hình: “Lấy chồng trẻ, nhiều cái hay ho lắm”.

Mới đây, Xuân Lan, Hari Won và đạo diễn Lê Hoàng cùng làm cố vấn cho show hẹn hò Hành lý tình yêu trên VTV3. Nữ chính trong tập phát sóng tuần qua là một CEO giỏi giang, thành đạt và bản lĩnh - Thái Kim Ngọc. Hari Won lo lắng Thái Kim Ngọc sẽ có “tiêu chuẩn” cao về đàn ông nên sẽ khó tìm kiếm một nửa thật sự của mình.

Ngược lại, đạo diễn Lê Hoàng và siêu mẫu Xuân Lan cho rằng những người phụ nữ thành công và bản lĩnh lại “dễ dãi” hơn trong tình yêu, vì lúc này, điều họ cần là tình cảm thực sự chứ không phải là tiền bạc hay địa vị.

xuan lan, hari won kien quyet: "khong nen day vao bo cua ban va ban cua bo" - 1

Xuân Lan, Hari Won và đạo diễn Lê Hoàng làm "cố vấn tình yêu" trên sóng truyền hình.

xuan lan, hari won kien quyet: "khong nen day vao bo cua ban va ban cua bo" - 3

Nữ chính CEO U40 lên sóng truyền hình tìm người yêu.

Về phía Thái Kim Ngọc, cô cho biết, điều cô tìm kiếm ở một người đàn ông là chí tiến thủ, chứ không phải là sự thành công, vì quan niệm về thành công của mỗi người là khác nhau. Nếu có sự cầu tiến, người đàn ông sẽ luôn tiến về phía trước, và sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ của mình.

Tại chương trình, một chàng trai tên là Giả Thanh Vũ đưa ra bí mật “Anh từng lén tán tỉnh thành công bạn thân của người yêu”. Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét, bí mật này không quá nặng nề vì mỗi người đều có một sự lựa chọn riêng, nếu chưa bị ràng buộc về mặt luật pháp thì ai cũng có quyền được chọn lại, điều đáng nói ở đây là họ lén lút hay công khai.

xuan lan, hari won kien quyet: "khong nen day vao bo cua ban va ban cua bo" - 4

Chàng trai từng lén tán tỉnh bạn của người yêu.

Phản bác ý kiến của Lê Hoàng, Xuân Lan cho rằng, việc này thuộc phạm trù đạo đức “vì có một nguyên tắc chúng ta phải nhớ kỹ là không dây vào bồ của bạn và bạn của bồ. Nếu chúng ta tôn trọng người mình yêu, tôn trọng bạn của người yêu và tôn trọng chính bản thân mình thì sẽ không làm như vậy”.

xuan lan, hari won kien quyet: "khong nen day vao bo cua ban va ban cua bo" - 5

Xuân Lan: "Tôn trọng người mình yêu, tôn trọng bạn của người yêu và tôn trọng chính bản thân mình thì sẽ không làm như vậy”.

Đồng tình với Xuân Lan, Hari cho rằng chúng ta không nên dây vào bồ của bạn và bạn của bồ vì “như vậy là không hay ho gì hết”.

Hari còn nhận xét thêm, con gái hay tâm sự với bạn thân chuyện tình cảm của mình. Nếu một ngày, người con gái thấy bạn thân của mình quen với người yêu cũ thì cảm giác phản bội là rất lớn, sẽ bị suy sụp tinh thần và rất khó để lấy lại niềm tin. “Phụ nữ ở ngoài kia nhiều mà, sao lại dây vào bạn của bồ” – Hari nhấn mạnh. 

xuan lan, hari won kien quyet: "khong nen day vao bo cua ban va ban cua bo" - 6

Bà xã Trấn Thành: "Phụ nữ ở ngoài kia nhiều mà, sao lại dây vào bạn của bồ”.

Về phía Thái Kim Ngọc,  cô đã loại Thanh Vũ và cho mình cơ hội với chàng trai “đồng hương” Hà Nội - Mạnh Lân. Mạnh Lân đã chọn đúng bí mật của Thái Kim Ngọc - “Em luôn chủ động nói lời chia tay”, khép lại một cái kết đẹp cho nữ CEO và chàng diễn viên trẻ.

xuan lan, hari won kien quyet: "khong nen day vao bo cua ban va ban cua bo" - 7

xuan lan, hari won kien quyet: "khong nen day vao bo cua ban va ban cua bo" - 8

Chàng "phi công trẻ" Mạnh Lân.

Trước đó, Mạnh Lân cũng nhận được nhiều ý kiến khi tiết lộ bí mật: “Anh từng quen một chị lớn hơn 20 tuổi”. Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, đây không phải là một vấn đề lớn vì trên thế giới đã có một trường hợp như vậy và được rất nhiều người ngưỡng mộ. Đó là Tổng thống Pháp đương nhiệm đã cưới và sống rất hạnh phúc với một người phụ nữ hơn ông 24 tuổi.

Xuân Lan và Hari Won cũng đồng tình với ý kiến này vì tại Việt Nam gần đây cũng đã có những trường hợp vợ hơn chồng tận 40 tuổi nhưng vẫn sống hạnh phúc. Sự chỉn chu, lịch lãm nhưng trẻ trung và đầy màu sắc của hai chàng “phi công” đã khiến các nữ cố vấn “đứng ngồi không yên”, liên tục khen “ngon” và đòi “hốt” nhanh về.

xuan lan, hari won kien quyet: "khong nen day vao bo cua ban va ban cua bo" - 9

Dàn sao ủng hộ tình yêu lệch tuổi.

Tuy chênh lệch tuổi tác khá lớn giữa họ nhưng ban cố vấn mong rằng cặp đôi sẽ giữ được niềm tin về tình yêu để có thể tiếp tục hẹn hò ngoài đời thật. “Vì đây là minh chứng cho tình yêu không có biên giới và xóa nhòa khoảng cách tuổi tác” – đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Hari cũng nhắn nhủ đến nữ CEO rằng, trước đây cô tâm niệm chỉ quen đàn ông lớn tuổi hơn vì nghĩ rằng đàn ông nhỏ hơn sẽ trẻ con. Nhưng từ khi gặp và cưới Trấn Thành, Hari đã thay đổi suy nghĩ. “Lấy chồng trẻ nhiều cái hay ho lắm” – Hari hài hước thừa nhận.

xuan lan, hari won kien quyet: "khong nen day vao bo cua ban va ban cua bo" - 10

Tại chương trình, dàn cố vấn cũng nhiều lần làm khán giả bật cười vì muốn "hốt" các chàng trai.

xuan lan, hari won kien quyet: "khong nen day vao bo cua ban va ban cua bo" - 11

Xuân Lan có chồng vẫn mê trai đẹp 6 múi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/xuan-lan-hari-won-kien-quyet-khong-nen-day-vao-bo-cua-ban-va-ba...

Chồng cũ Xuân Lan tìm được bến đỗ mới sau 10 năm ly hôn, hạnh phúc sắp làm bố
Đạo diễn Nguyễn Thành Nam cho biết đã tái hôn đã hơn 1 năm nay và hạnh phúc khi sắp được làm bố. 

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won