Xuân Lan rơi nước mắt khi trò chuyện cùng Trương Quỳnh Anh, Khánh My, Tú Vi

Hải Đỗ Ngày 10/10/2020 18:38 PM (GMT+7)

Sáng 9/10, Ngô Kiến Huy, Trương Quỳnh Anh, Tú Vi, Khánh My đã "đội mưa" đến kể chuyện ngại nói với Xuân Lan.

Sáng 9/10, dù trời mưa khá lớn nhưng các nghệ sĩ như Ngô Kiến Huy, Trương Quỳnh Anh, Tú Vi, Khánh My vẫn có mặt trong buổi gặp gỡ thân mật với Xuân Lan cùng báo giới về talkshow Chuyện ngại nới với Xuân Lan.

Sau 2 tuần "lên sóng" trên YouTube và Facebook, fanpage cá nhân, talkshow do Xuân Lan sản xuất đã đón nhận đông đảo sự quan tâm của khán giả. Ngoài những câu chuyện ít khi được chia sẻ trong các chương trình truyền hình, Xuân Lan còn mang đến cái nhìn mới mẻ về vai trò host, với cách dẫn dắt câu chuyện gần gũi và chân thật.

Xuân Lan rơi nước mắt khi trò chuyện cùng Trương Quỳnh Anh, Khánh My, Tú Vi - 1

Siêu mẫu Xuân Lan tại buổi gặp gỡ mới diễn ra ở TP.HCM.

Xuân Lan rơi nước mắt khi trò chuyện cùng Trương Quỳnh Anh, Khánh My, Tú Vi - 3

Đúng với chủ đề của chương trình, Xuân Lan cùng các khách mời trong mọi lĩnh vực chia sẻ về những điều mà nhiều người ngại nói với nhau như chuyện vợ chồng, dậy thì của trẻ, các vấn nạn xã hội…

Xuân Lan rơi nước mắt khi trò chuyện cùng Trương Quỳnh Anh, Khánh My, Tú Vi - 4

Trong buổi gặp gỡ, Tú Vi cho biết cô vô cùng biết ơn chị Xuân Lan khi đã thực hiện một chương trình hấp dẫn, dám lên tiếng về những câu chuyện mà nhiều người e ngại như xâm hại trẻ em, loạn luân…

Xuân Lan rơi nước mắt khi trò chuyện cùng Trương Quỳnh Anh, Khánh My, Tú Vi - 5

Qua đây, nữ diễn viên cho rằng hiếm có chương trình trò chuyện nào mang đầy tính nhân văn như "Chuyện ngại nói với Xuân Lan".

Xuân Lan rơi nước mắt khi trò chuyện cùng Trương Quỳnh Anh, Khánh My, Tú Vi - 6

Trương Quỳnh Anh cũng là một người mẹ có con đang bước vào giai đoạn phát triển mọi mặt, nên rất hứng thú với nội dung chương trình mà đàn chị gửi đến công chúng.

Dù biết nhau đã lâu nhưng Trương Quỳnh Anh và Xuân Lan mới thân thiết khoảng 5 năm trở lại đây. Cả hai cùng là những bà mẹ có con trẻ nên đồng cảm khi xã hội đang đứng trước nỗi lo lắng vì những câu chuyện tiêu cực. Để thực hiện chương trình này, với nữ diễn viên gốc Nha Trang thì đàn chị là người vô cùng mạnh mẽ, dũng cảm.

Xuân Lan rơi nước mắt khi trò chuyện cùng Trương Quỳnh Anh, Khánh My, Tú Vi - 7

Nói về việc sẽ là một trong những khách mời tham gia talkshow của Xuân Lan, nữ diễn viên Khánh My cho biết cô sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết của mình với các câu chuyện dù tế nhị, góp phần nào đó chung tay đẩy lùi những vấn nạn xã hội. 

Hoạt động trong showbiz Việt hơn 25 năm qua, Xuân Lan cho rằng cô không bị tác động bởi những thị phi nếu có xảy ra trong công việc, vì cô tin tưởng vào bản thân và hết lòng với mọi dự án. Chia sẻ với các phóng viên, Xuân Lan cho biết nếu để mình bị tác động quá nhiều bởi những lời vu khống, bịa đặt, ảnh hưởng đến tinh thần thì sẽ ảnh hưởng đến cả một tập thể xung quanh. Chính vì vậy, "bà mẹ 1 con" không cho phép mình gục ngã.

Khi được hỏi về câu chuyện gây ồn ào trên các mặt báo trong thời gian gần đây sau tập Tiểu tam và kẻ ngoại tình vừa lên sóng, nữ siêu mẫu cho biết thật ra mỗi câu chuyện đều có những mặt khác nhau mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Bản thân cô cũng từng là "tiểu tam", tuy nhiên theo cách bị động mà bản thân không hề hay biết. Vì thế, khi biết mình lọt vào câu chuyện tiêu cực thì phải tìm cách thoát khỏi nó để giúp mình có cuộc sống tích cực hơn.

Xuân Lan rơi nước mắt khi trò chuyện cùng Trương Quỳnh Anh, Khánh My, Tú Vi - 8

Khi nói về những câu chuyện trẻ em bị xâm hại tình dục, đặc biệt chính bởi những người thân trong gia đình thì Xuân Lan bật khóc. Nữ siêu mẫu cho rằng cô luôn thương các bé, bản thân cũng có con trẻ nên rất áp lực bởi câu chuyện "yêu râu xanh". 

Xuân Lan rơi nước mắt khi trò chuyện cùng Trương Quỳnh Anh, Khánh My, Tú Vi - 9

Ngô Kiến Huy có mặt để chúc mừng Xuân Lan.

Xuân Lan rơi nước mắt khi trò chuyện cùng Trương Quỳnh Anh, Khánh My, Tú Vi - 10

Nam ca sĩ cho biết rất quý chị Xuân Lan bởi sự chỉn chu trong công việc và dám nghĩ, dám làm, hơn là nói những lời đẹp lòng nhưng không thật.

Xuân Lan rơi nước mắt khi trò chuyện cùng Trương Quỳnh Anh, Khánh My, Tú Vi - 11

Tiếp tục những tập ra mắt vừa qua, "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" sẽ lên sóng đều đặn vào mỗi tối thứ Sáu hàng tuần lúc 20h30 với những câu chuyện mà nhiều người "ngại nói".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xuan-lan-roi-nuoc-mat-khi-tro-chuyen-cung-truong-quyn...

Xuân Lan, Khánh Vân đau lòng trước sự việc cháu bé 5 tuổi bị ép uống thuốc kích dục
Khánh Vân liên tục rơi nước mắt trong talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khánh My