Xuân Lan cho biết có quan hệ với bạn gái Trọng Hưng, khẳng định "người thứ 3" bị oan 

Kỳ Dương Ngày 29/09/2020 12:01 PM (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của siêu mẫu Xuân Lan xoay quanh câu chuyện tình cảm của đạo diễn Trọng Hưng, tiết lộ cô là bạn thân của “người thứ ba” tiếp tục gây chú ý trên mạng xã hội.

XEM VIDEO: Xuân Lan nhắc đến vụ ồn ào "người thứ 3" của vợ chồng đạo diễn - giảng viên đang chú ý thời gian qua.

Những ngày qua, talkshow của siêu mẫu Xuân Lan lên sóng tập đầu tiên với chủ đề “tiểu tam và kẻ ngoại tình” gây chú ý trên mạng xã hội, nhất là khi được cho là có nhắc đến cuộc hôn nhân của đạo diễn Trọng Hưng. Sự việc bắt đầu trở nên căng thẳng khi Xuân Lan nói phía nam đạo diễn bắt đầu công kích cô từ YouTube cho tới trang cá nhân, thậm chí còn bôi bẩn hình ảnh cô bằng nội dung không đúng.

Xuân Lan cho biết có quan hệ với bạn gái Trọng Hưng, khẳng định amp;#34;người thứ 3amp;#34; bị oan  - 1

Xuân Lan cùng các khách mời bàn về cuộc hôn nhân ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến "người thứ 3" của một đạo diễn và một cô giáo. Từ chi tiết này, dân mạng khẳng định cặp vợ chồng được nhắc tới là Trọng Hưng và Âu Hà My. 

Xuân Lan cho biết có quan hệ với bạn gái Trọng Hưng, khẳng định amp;#34;người thứ 3amp;#34; bị oan  - 3

Sau 1 ngày talkshow "lên sóng", Xuân Lan xác nhận ekip của Trọng Hưng đã tấn công từ fanpage tới YouTube của cô, thậm chí có hành động bôi xấu hình ảnh cô.

Mới đây, Xuân Lan tiếp tục có những chia sẻ khi nhiều người thắc mắc tại sao cô không liên quan đến câu chuyện của Trọng Hưng - Âu Hà My nhưng lại cố tình dùng nội dung này để đưa lên talkshow. Theo Xuân Lan tiết lộ, bạn gái của Trọng Hưng - người được nhắc tới như “kẻ thứ 3” trong câu chuyện ồn ào thời gian qua là bạn của cô. Ngay khi lùm xùm về hôn nhân của Trọng Hưng xảy ra, Xuân Lan đã ngỏ ý muốn mời bạn của mình tham gia để giúp người này minh oan khi trót tin bạn trai đã ly hôn với vợ. 

Xuân Lan nói rõ: “Người đầu tiên trong cuộc điện thoại mà tôi muốn mời đó là một cô bạn mà tôi có quen biết - Từ Thuỳ Trang. Chúng tôi có bằng chứng đi chơi với nhau, có những đoạn chat với nhau, có nhóm chị em tư vấn với nhau là làm thế nào để sống hạnh phúc hơn, làm thế nào để vui vẻ hơn. Vì từng đi chơi chung nên tôi có biết qua câu chuyện của em. Khi tôi nghe được thông tin Trang nói bị oan bởi vì người đó nói với em là đã ly hôn rồi. Tôi cũng đặt vấn đề rằng: 'Em ơi nếu em bị oan thì tại sao em không lên tiếng?'.

Bản thân đều là phụ nữ nên phải bảo vệ nhau chứ không nên bôi xấu nhau. Tôi mời bạn để bạn thanh minh nếu bạn cho rằng bị oan. Tôi cũng nói với Trang rằng cô giáo đó cũng có phần không đúng vì đã xông vào nhà Trang, tự ý quay Trang và đăng lên mạng xã hội và đây như dạng xúc phạm người khác, không nên làm vậy. Bây giờ nhân cơ hội này tại sao Trang không nói cho mọi người biết là em đang bị oan?”.

Xuân Lan cho biết khi đang thuyết phục bạn thì bị ngắt điện thoại, sau đó một người tên Trọng Hưng ở đầu dây bên kia nghe máy và nói vợ cũ là người dàn dựng mọi chuyện. “Tôi mới bảo rằng: 'Chị không nghĩ chị mời em, chị mời Trang vì chị xem Trang như một đứa em gái của chị nên chị nghĩ là nếu Trang bị oan thì Trang có thể lên tiếng'. Tuy nhiên, Trọng Hưng vẫn khăng khăng rằng anh cũng có kế hoạch rõ ràng để phản pháo".

Xuân Lan cho biết có quan hệ với bạn gái Trọng Hưng, khẳng định amp;#34;người thứ 3amp;#34; bị oan  - 4

Ban đầu, chủ đích của Xuân Lan là muốn mời bạn gái Trọng Hưng tham gia talkshow, tuy nhiên nam đạo diễn lại "đòi" cô ra Hà Nội để sản xuất vì có ekip truyền thông riêng. Xuân Lan còn khẳng định người đàn ông này có kế hoạch "phản pháo" vợ cũ.

Cựu siêu mẫu cho biết sẽ mời Trọng Hưng tham gia nếu muốn ngồi chia sẻ cùng với bạn gái tên Trang, tuy nhiên sau đó nam đạo diễn đã đề xuất Xuân Lan quay ở Hà Nội vì có cả ekip truyền thông riêng. Sau đó, Xuân Lan đã từ chối với lý do ekip chương trình thường quay nhiều chủ đề khác nhau và quay liên tục trong 2-3 ngày, không có điều kiện để bay ra Hà Nội. Nếu như Trọng Hưng vẫn muốn tham gia thì có thể liên hệ lại. Thế nhưng Trọng Hưng vẫn liên tục nói vợ mình sai và có file ghi âm để sẵn sàng ghi hình.

Xuân Lan thẳng thắn nói: “Tôi bảo rằng nếu Hưng cảm thấy vợ cũ sai thì Hưng có quyền lên tiếng, nhưng riêng tôi sẽ không đứng về phe nào hết. Tôi chỉ là người nghe và chương trình sẽ ghi nhận lại. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ là người ở giữa để chắt lọc những thông tin và đưa lời khuyên tích cực đến khán giả. Nếu mình đúng thì cái đúng sẽ được bảo vệ còn nếu sai thì cái sai phải được lên án. Đó là tất cả nguyên văn cuộc điện thoại giữa tôi và Trọng Hưng vào ngày 24/8 khi tôi gọi cho Trang”.

Xuân Lan cho biết có quan hệ với bạn gái Trọng Hưng, khẳng định amp;#34;người thứ 3amp;#34; bị oan  - 5

Xuân Lan nói khi kể câu chuyện trong talkshow đã cố tình không nhắc tên, tuy nhiên động thái sau đó của "nam chính" đã khiến cô buộc phải lên tiếng. Cô còn khẳng định cô gái được cho là "người thứ ba" bị oan.

Khi lên sóng tập talkshow với chủ đề “người thứ 3”, Xuân Lan không nhắc đến tên những nhân vật liên quan đến câu chuyện hôn nhân đang lùm xùm trên mạng xã hội. Sau khi tài khoản cá nhân bị tấn công, cô mới chỉ đích danh ekip của Trọng Hưng.

Ngay sau đó, phía đạo diễn 9X cũng có phản hồi rõ: “Ý chị Xuân Lan là gì? Chị ấy muốn gì? Bây giờ có hàng triệu người tên là Trọng Hưng, vợ cũ của tôi cũng hàng triệu người tên như thế, cũng có hàng triệu sự việc như nhau. Đừng có sự việc như thế mà suy đoán về phía tôi là không được. Nói cái gì phải có hai chiều và có bằng chứng.

Nếu Xuân Lan là người tag tên tôi vào hoặc là chỉ đích danh tôi, đăng ảnh tôi lên trên Facebook của chị ấy thì lúc đó tôi mới nói chuyện. Khi ai đó đụng đến đích danh tôi thì tôi sẽ vào cuộc, còn chưa thì tôi phải đi làm việc kiếm tiền, kiếm cơm chứ. Làm sao mà cứ luẩn quẩn quanh mấy việc này được. Thật sự là tôi hơi mệt rồi, đừng lôi tôi vào chuyện của người khác nữa. Tôi cảm thấy mình cứ như một quả bóng bị đá đi đá lại".

Hiện tại, lùm xùm giữa Xuân Lan và Trọng Hưng vẫn chưa được giải quyết khi 2 bên liên tục có những phát ngôn xoáy vào chủ đề này.

Xuân Lan cho biết có quan hệ với bạn gái Trọng Hưng, khẳng định amp;#34;người thứ 3amp;#34; bị oan  - 6

Câu chuyện vợ chồng Trọng Hưng - Âu Hà My trước và sau khi tuyên bố ly hôn tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Cuối tháng 8/2020, mối quan hệ của vợ chồng Trọng Hưng - Âu Hà My gây "chấn động" làng giải trí khi Âu Hà My công khai clip bắt quả tang chồng đang ở cùng người yêu. Nữ giảng viên còn khẳng định thái độ vô trách nhiệm của chồng khi bỏ mặc vợ sảy thai trong bệnh viện.

Tuy nhiên sau đó 1 tháng, phía Trọng Hưng đã có phản hồi cụ thể, cho rằng Âu Hà My cùng gia đình vợ đã dàn dựng, cắt ghép clip và tung thông tin sai sự thật. Anh khẳng định việc ly hôn của 2 vợ chồng đã được 2 bên gia đình chứng kiến từ ngày 24/6/2020, được toà án ghi nhận từ ngày 26/8/2020. 

Sau phát ngôn "tố ngược" vợ cũ, Trọng Hưng cho gia đình Âu Hà My 3 ngày để công khai nội dung thật, nếu không sẽ khởi kiện. Sau đó, sự việc này cũng "chìm xuồng" khi cả hai đều im lặng, phía Trọng Hưng cũng chưa có động thái khởi kiện vợ cũ như đã nói trước đó.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/xuan-lan-cho-biet-co-quan-he-voi-ban-gai-trong-hung-khang-dinh-...

Nhà riêng của Trọng Hưng bị tạt chất bẩn sau tuyên bố dọa khởi kiện vợ cũ Âu Hà My 
Hình ảnh ghi lại cảnh 2 thanh niên ném chất bẩn vào nhà riêng của Trọng Hưng lúc nửa đêm đã được nam đạo diễn gửi đến cơ quan công an. 
Theo Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Lan