Đợi vợ trước cửa phòng sinh, lúc y tá đẩy các bé ra chồng ngắm nghía bảo: "Bé ở giữa đẹp, tôi lấy bé này"

Thảo Nguyên - Ngày 15/11/2022 09:44 AM (GMT+7)

Câu chuyện đưa vợ đi đẻ của ông chồng bá đạo này đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng bỉm sữa. Các mẹ khác cũng thi nhau vào “tố” chồng lúc nhận con sơ sinh.

Đưa vợ đi đẻ vẫn là đề tài nóng bỏng của nhiều ông chồng. Thậm chí nhiều người đưa vợ đi đẻ còn vã mồ hôi hột. Nhất là khi ngày càng có nhiều bệnh viện cho phép người thân được vào phòng sinh để chứng kiến vợ vượt cạn. Hành trình nhìn vợ mình đau đớn quằn quại trong phòng sinh, nhiều ông chồng không tránh khỏi việc bị vợ bóp tay đến mức bầm tím hay khiếp đảm lăn ra ngất.

Thậm chí lúc đón con, nhiều ông chồng còn cà cuống có những hành động và câu nói ngây ngô khiến mọi người không khỏi phì cười. Như mới đây, mạng xã hội của các bà mẹ bỉm sữa đã dậy lên câu chuyện về 1 sản phụ đi đẻ kể chuyện về ông chồng lơ ngơ của mình. Dù câu chuyện chỉ được phản ánh qua ảnh chụp màn hình 1 tin nhắn nhưng không khỏi khiến các mẹ bỉm sữa cười ngoác miệng.

Đợi vợ trước cửa phòng sinh, lúc y tá đẩy các bé ra chồng ngắm nghía bảo: amp;#34;Bé ở giữa đẹp, tôi lấy bé nàyamp;#34; - 1

Ảnh chụp màn hình tin nhắn sản phụ kể lại hành động của người chồng.

Theo ảnh chụp màn hình tin nhắn kể lại thì một cô bạn nhắn tin hỏi thăm người bạn thân đã sinh xong chưa. Lúc này sản phụ bảo đã sinh xong, đang nằm nghỉ.

Sản phụ này còn kể thêm về người chồng ngố tàu của mình:

"Ông ấy vừa bị người ta đuổi khỏi viện rồi.

Hôm nay sản phụ đông lắm luôn. Sinh xong y tá cùng 1 lúc đẩy mấy bé ra ngoài.

Lão nhà tao ông ấy phấn khởi ngắm nghía xe các em bé 1 lúc rồi nói với y tá: "Đứa ở giữ này đẹp này, chúng tôi lấy đứa này".

Ngay sau khi chia sẻ, tin nhắn chọn con sơ sinh như chọn mớ rau của ông bố trẻ đã thu hút hàng ngàn bình luận của dân mạng. Theo đó, nhiều mẹ bỉm sữa thi nhau kể về phút ngố tàu khi đưa vợ đi đẻ của mình.

Đợi vợ trước cửa phòng sinh, lúc y tá đẩy các bé ra chồng ngắm nghía bảo: amp;#34;Bé ở giữa đẹp, tôi lấy bé nàyamp;#34; - 3

Đợi vợ trước cửa phòng sinh, lúc y tá đẩy các bé ra chồng ngắm nghía bảo: amp;#34;Bé ở giữa đẹp, tôi lấy bé nàyamp;#34; - 4

Hiện câu chuyện trên vẫn hút sự chú ý của các mẹ bỉm sữa.

Bà mẹ H.H.T kể: "Lúc mới đẻ con bé nhà mình ra xong, hộ sinh bế mấy bé cùng ca lúc đó xuống cùng lúc (lúc đó bế cả con gái mình đi qua mặt chồng), chồng còn ngoái lại nhìn bảo: "Ôi quả này con cái nhà ai mà trông buồn cười thế". Lúc sau chính cô hộ sinh hỏi người nhà của sản phụ T.H.H đâu chồng mình giơ tay hăng hái lắm, cô hộ sinh thong thả bước ra đặt đứa bé lúc nãy vào tay. Chồng mình cười như bị điên vậy".

"Nhà mình thì lúc y tá bế con ra kêu nhận con, chồng chạy vào nhưng trong túi không còn 1 xu nào để đưa cho hộ lý bế con (bình thường ở viện bế con 500k). Ngày đó nghèo rớt mùng tơi, chồng mình bảo chị bế quay lại đi em đi vay tiền đã. Nghĩ thương chồng thương con", N.H nói.

Một bà mẹ bỉm sữa khác thì kể: "Chồng mình thì: Ủa vợ, con nó mở mắt được luôn rồi nè".

K.K cũng kể câu chuyện phì cười của chồng mình ngày đi đẻ: “Lúc mình đẻ xong y tá bế con đi tắm. Lúc đẩy xe về, y tá giả con cho các mẹ cứ thấy chồng mình loay hoay đi tìm con. Các nhà nhận hết con rồi còn đúng con mình nằm dạng tè he ra vẫn không nhận, cứ nhất quyết không phải con mình vì lúc đi con không mặc bộ đó.

Đến lúc y tá phải đọc mã số ở chân con thì mới yên tâm nhận con về. Đến lúc về vẫn lẩm bẩm bảo vợ: Nhìn chả thấy giống con mình nhỉ. Không phải đẻ mổ thì nện cho lão cái dép vào mặt rồi”.

Hiện câu chuyện trên vẫn hút sự chú ý của các mẹ bỉm sữa. Mọi người xôn xao vào bình luận rôm rả.

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu