Diệp Bảo Ngọc: Nửa đêm cập rập vào viện đi đẻ, chỉ 1 tháng sau sinh đã lấy lại vóc dáng

Thảo Nguyên - Ngày 02/11/2022 09:00 AM (GMT+7)

Đó là tâm sự của hot girl đời đầu Sài Thành kiêm nữ diễn viên xinh đẹp Diệp Bảo Ngọc – người từng góp mặt trong các bộ phim đình đám.

Sinh năm 1993, Diệp Bảo Ngọc ban đầu được nhớ đến là hot girl đời đầu của Thành phố Hồ Chí Minh, từng đoạt giải Nhất cuộc thi Người đẹp Phụ nữ thời đại 2011. Sau đó, Diệp Bảo Ngọc tham gia chương trình với nhiều vai trò khác nhau như đóng phim, người mẫu...

Diệp Bảo Ngọc: Nửa đêm cập rập vào viện đi đẻ, chỉ 1 tháng sau sinh đã lấy lại vóc dáng - 1

Khi nhắc tới hành trình mang bầu cũng như đi sinh của mình ở tuổi 19, nữ diễn viên xinh đẹp này cho biết: “Khi có bầu con trai, vì có những kế hoạch chăm sóc sức khỏe trước và sau sinh nên Ngọc không gặp phải nhiều khó khăn trong việc tăng cân và lấy lại vóc dáng. Ngọc không nhớ rõ mình tăng bao nhiêu cân, hình như tăng 12kg trong thai kỳ. Thế nhưng chỉ một tháng sau sinh Ngọc đã lấy lại vóc dáng”.

Hiện nay đã làm mẹ đơn thân, hotmom sinh năm 1993 này vẫn nhớ như in về đêm đi sinh con trai. “Hôm ấy là ngày 8/3, trước ngày dự sinh khoảng một tuần nên ông bà ngoại có tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Do có uống bia với bố vợ nên anh Đạt buồn ngủ và hơi say. Khi anh đi nằm thì 12h đêm Ngọc bị đau bụng và ra máu nên chạy ra giục chồng đưa vào viện sinh”, nữ diễn viên cho biết.

Diệp Bảo Ngọc: Nửa đêm cập rập vào viện đi đẻ, chỉ 1 tháng sau sinh đã lấy lại vóc dáng - 2

Khi nhập viện thì Diệp Bảo Ngọc được đưa đi xét nghiệm và đo nhịp tim thai. Rất may ca sinh nở của cô diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, do nước ối “xấu”, con trai sinh ra sớm hơn 1 tuần đã bị vàng da nên phải nằm dưỡng nhi 3 ngày khi chào đời.

Chia sẻ về ngày đi sinh đáng nhớ đó, Diệp Bảo Ngọc bộc bạch: “Ngày sinh bé Kid là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời Ngọc dù khi ấy Ngọc làm mẹ chỉ mới 19 tuổi. Bởi nó chỉ diễn ra trong vòng khoảng 3, 4 tiếng đồng hồ vào đêm khuya. Bé được sinh sớm hơn ngày dự sinh một tuần”.

Diệp Bảo Ngọc: Nửa đêm cập rập vào viện đi đẻ, chỉ 1 tháng sau sinh đã lấy lại vóc dáng - 4

Do sinh thường và được gia đình chồng cũ chăm sóc rất kỹ lưỡng cho cả hai mẹ con, bản thân nữ diễn viên “Sức nặng tình thâm” lại thực hiện theo đúng chế độ nghỉ dưỡng của bác sĩ đưa ra nên những ngày ở cữ của cô rất thoải mái. Một tháng sau sinh, bà mẹ trẻ này đã lấy lại vóc dáng và gìn giữ các vòng cân đối cho đến hiện tại mà chẳng quá khó khăn.

Diệp Bảo Ngọc: Nửa đêm cập rập vào viện đi đẻ, chỉ 1 tháng sau sinh đã lấy lại vóc dáng - 5

6 tháng sau sinh thì bà mẹ trẻ này chính thức trở lại phim trường. Thời điểm đó Diệp Bảo Ngọc áp dụng chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt để bản thân có thể chăm cho bé tốt và đủ sức khỏe tiếp tục hành trình công việc của mình.

“Sau sinh bận rộn chăm con và nhiều công việc hàng ngày, rất may Ngọc có mẹ và gia đình luôn bên cạnh để hỗ trợ, động viên. Cũng chính vì thế mà Ngọc có thời gian để chăm chút cho bản thân mình song song với việc dành thời gian cho con”, Ngọc khẳng định.

Diệp Bảo Ngọc: Nửa đêm cập rập vào viện đi đẻ, chỉ 1 tháng sau sinh đã lấy lại vóc dáng - 6

Hiện tại Diệp Bảo Ngọc đang quay bộ phim “Lật Mặt 6”. Bên cạnh đó cô vẫn duy trì việc kinh doanh các mặt hàng chăm sóc sức khỏe và đang chuẩn bị giới thiệu đến khán giả một số MV cover để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình.

Diệp Bảo Ngọc: Nửa đêm cập rập vào viện đi đẻ, chỉ 1 tháng sau sinh đã lấy lại vóc dáng - 7

Chia sẻ về bí quyết để làm mẹ đơn thân vẫn hạnh phúc, Diệp Bảo Ngọc cho biết: “Phụ nữ trước tiên phải biết yêu bản thân mình, sau đó mới có đủ khả năng để yêu những người khác. Yêu bản thân có nghĩa là gìn giữ sức khỏe, dinh dưỡng và tập luyện thường xuyên. Biết tự trau dồi kiến thức, trí tuệ và chia sẻ những điều tích cực đó với những người xung quanh. Chỉ có như vậy thì mới hạnh phúc”.

Đối thủ của Chi Pu giờ đã là mẹ một con, đi đẻ vẫn xinh, ngồi cho con bú đẹp như tranh
Mai Vân Trang, người từng vào vai cô Tấm trong MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu đã sinh con gái vào tháng 12/2021.

Làm đẹp sau sinh

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện đi đẻ