Jessica Minh Anh chuyển hướng làm... bầu show

Ngày 23/09/2015 15:30 PM (GMT+7)

Nữ người mẫu quốc tế sẽ đứng ra tổ chức show thời trang hoành tráng ở Paris.

Sau thành công rực rỡ của chương trình thời trang đầu tiên trên Tháp Eiffel, Jessica Minh Anh quay trở lại kinh đô thời trang để sản xuất một chương trình hoành tráng nữa. Người mẫu kiêm doanh nhân trẻ sẽ biến con thuyền kính khổng lồ trên dòng sông Seine thành sàn diễn nổi với chiều dài 100 mét vào ngày 29 tháng 10 năm 2015.

 Để tạo ấn tượng như các người mẫu đang đi trên mặt nước, Jessica sẽ đặt khách mời ngồi tại vị trí đối diện với những tấm cửa sổ kính trong khi con thuyền đang lướt đi. Theo đó, những kiệt tác kiến trúc của Paris như Tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà, cung điện Louvre và 37 cây cầu nổi tiếng sẽ trở thành tấm phông nền tự nhiên cho sàn diễn độc đáo này. 

Ông Marco Goncalvez, Giám đốc của Công ty Bateaux Mouches nói: “Chúng tôi rất vinh dự được làm việc với Jessica Minh Anh trong dự án đặc biệt này. Chúng tôi đã rất ngưỡng mộ các chương trình của cô ấy tại những địa điểm như Grand Canyon Skywalk, Sông Hudson, Cầu Tháp Luân Đôn và One World Trade Center từ nhiều năm nay. Đây là một đặc quyền dành cho chúng tôi khi được góp tên vào danh sách những sàn diễn độc đáo của Jessica”. 

Jessica Minh Anh, người vừa đánh dấu chương trình lần thứ 10 của mình vào Tháng 7 với sàn diễn năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới, đã hợp tác với những nhà thiết kế hàng đầu và những nhãn hiệu xa xỉ bao gồm Montblanc, Paul Costelloe, Addy van den Krommenacker, Shiatzy Chen, Yumi Katsura, Tony Ward, và Buccellati, đồng thời quảng bá những tài năng xuất chúng của thế hệ mới như Rami Kadi, Serkan Cura, Shilpa Reddy, và Hoàng Hải.

Về những địa điểm tổ chức chương trình đặc biệt của mình, Jessica nói “Tôi tin rằng những mẫu thiết kế tuyệt vời nhất nên được trình diễn ở những địa điểm đẹp nhất, và áp dụng những ý tưởng trình diễn sáng tạo nhất. Đó là một quá trình đầy thách thức, nhưng cũng rất thú vị”.

Đây là những hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh chuẩn bị  cho show sắp tới bao gồm 1 đội ngũ thực hiện hoành tráng 

Jessica Minh Anh được sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam và lớn lên tại Moscow, Nga. Cô học piano và nghệ thuật trước khi chuyển tới học tại Malaysia theo học bổng toàn phần của Petronas.

Sau khi tốt nghiệp ngành IT, cô nhanh chóng nhận được học bổng Thạc sỹ ngành PR tại Vương quốc Anh, nơi thế giới lần đầu được biết tới tài năng trẻ với tầm nhìn đặc biệt này. Hiện tại, Jessica Minh Anh đang sống tại Paris, Pháp và tiếp tục đi khắp thế giới sản xuất 3 chương trình thời trang mỗi năm.

Theo G.H (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình