Cận cảnh “cuộc chiến” khoe con cao khỏe đang ồn ào của hot mom Thủy Anh, MC Diệp Chi

Ngày 30/08/2018 20:00 PM (GMT+7)

Gần đây các ông bố bà mẹ nổi tiếng thi nhau đưa lên facebook cá nhân những tình huống vô cùng bất ngờ và các cuộc đối đáp siêu dễ thương, thông minh của bé cưng, tạo nên làn sóng bình luận rôm rả của cộng đồng mạng.

Đối với các bậc ba mẹ, được nhìn sự lớn lên mỗi ngày của “cục cưng” nhà mình là một niềm hạnh phúc lớn lao. Niềm hạnh phúc đó lớn đến mức, khi chứng kiến những tình huống vô cùng đáng yêu, đối đáp hài hước thông minh với “cục cưng”, càng thúc đẩy họ muốn khoe cho cả thế giới đều biết con mình thực sự lớn khôn.

Sao Việt dí dỏm khoe con “chân dài”

Trào lưu khoe “bằng chứng cao khoẻ” của con đã vô tình tạo ra một cuộc chiến ngầm, diễn ra giữa các ông bố bà mẹ nổi tiếng. Mở màn cuộc chiến, “phát súng” đầu tiên phải kể đến nhóc tì con ca sĩ Đăng Khôi. Đến mẹ Thuỷ Anh cũng còn phải bất ngờ, khi bé tự tin leo lên chiếc xe đạp của mình, chẳng cần một sự giúp đỡ nào, bé có thể chống cả bàn chân xuống đất mà không phải nhón như mọi khi. Mẹ Thuỷ Anh đặt ra “nghi ngờ”, có phải bố Đăng Khôi đã hạ yên xe xuống để bé dễ leo lên xe, nhưng Ken nhà ta tự tin “vỗ ngực” khẳng định mình cao tự nhiên nên mới có thể làm được điều này.

can canh “cuoc chien” khoe con cao khoe dang on ao cua hot mom thuy anh, mc diep chi - 1

“Không phải, vì chân con dài!”, lời khẳng định của bé Ken khi bị mẹ chọc về chiều cao của mình.

Tiếp theo đó, cô con gái nhà MC Diệp Chi thì khiến mẹ bất ngờ khi chỉ trong 2 tuần, từ ngày sang châu Âu với mẹ, bé đã cao lên đến những… 1cm. Khi mẹ Chi hỏi lại, cao 1cm thì cũng đâu có cao lắm, bé “lý sự” đối đáp: “Thôi thì cao hơn 1cm cũng được, con vẫn còn cao hơn nữa, còn mẹ thì… không”, khiến mẹ Chi cũng phải chịu thua luôn!

can canh “cuoc chien” khoe con cao khoe dang on ao cua hot mom thuy anh, mc diep chi - 2

MC Diệp Chi và cô con gái đầu lòng Sumo

Bố con Tiến Lộc cũng “dí dỏm” không kém. Hai bố con đang hào hứng quay chương trình “rì viu” bán đồ, nhưng gặp một trục trặc lớn, chẳng là chiếc quần dài bố mua tặng Kitty mới đó đã thành quần lửng… vì chiều cao của cô bé đã “leo thang” quá nhanh, khiến cho bố Tiến Lộc còn không kịp nhận ra.

can canh “cuoc chien” khoe con cao khoe dang on ao cua hot mom thuy anh, mc diep chi - 3

Bố Tiến Lộc không kịp nhận ra con gái Kitty nhanh cao lớn

“Cuộc chiến ngầm” còn được lan rộng ra, không chỉ có các bé cưng nhà sao, mà các mẹ “bỉm sữa” cũng hồ hởi tham gia, tạo nên một làn sóng “khoe con” vô cùng khéo léo và đáng yêu. Mới đây nhất, mẹ Hồng Nhung Nguyễn cũng “giật cả mình” khi truy ra được thủ phạm khiến cho chiếc máy tính bảng của nhà bị mau hết pin, dù đã được cất kỹ ở trên cao. Thì ra bé Bo nhà mẹ Nhung đã cao lên, lén mẹ với tay lấy máy xuống chơi.

can canh “cuoc chien” khoe con cao khoe dang on ao cua hot mom thuy anh, mc diep chi - 4

Bé Bo nhà mẹ Nhung cũng cao lớn nhanh không ngờ

Có một bí mật đằng sau...

Trong “cuộc chiến ngầm” này, có một bí mật lớn mà không phải ai cũng nhận ra, có thể vì bé quá đáng yêu nên bí mật càng bị che lấp. Nhưng các cư dân mạng tinh ý đã nhanh chóng phát hiện ra “tuyệt chiêu”: thì ra các bé mau cao lớn là nhờ uống sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ mỗi ngày.

can canh “cuoc chien” khoe con cao khoe dang on ao cua hot mom thuy anh, mc diep chi - 5

Uống 3 hộp sữa mỗi ngày chính là bí mật được nắm bắt nhanh chóng từ bé Ken - con trai ca sĩ Đăng Khôi.

“Tuyệt chiêu” này được con gái rượu MC Diệp Chi áp dụng. Một “bí ẩn” khác đã được săm soi khai phá từ sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ chính là yếu tố gấp đôi vitamin D - đáp ứng “tham vọng” muốn cao thêm của Sumo.

Cũng vì bí kíp này, bé Kitty nhà Tiến Lộc còn “bắt đền” bố: “Tại bố đấy. Tại bố cho con uống nhiều sữa Cao Khỏe quá, bây giờ con cao lên thì cái quần phải ngắn đi chứ”.

can canh “cuoc chien” khoe con cao khoe dang on ao cua hot mom thuy anh, mc diep chi - 6

Đây chính là bí quyết cao khoẻ của các cục cưng nhà sao Việt

Hoà cùng xu hướng “khoe con” cao khoẻ, các mẹ đừng ngần ngại chia sẻ các câu chuyện thú vị về sự phát triển cao khoẻ của con mình trên Facebook nhé! Đừng quên gắn hashtag #CôGáiHàLanCaoKhỏe #GấpĐôiVitaminD #CaoHơnKhỏeHơn để mọi người cùng biết câu chuyện dí dỏm của các nhóc tì đáng yêu nhà bạn nhé!

Sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khỏe bổ sung gấp đôi vitamin D, giúp đẩy mạnh hấp thụ Canxi để giúp bé phát triển chiều cao.

Theo nghiên cứu, Canxi là thành phần quan trọng trong cơ thể. Việc cung cấp đầy đủ Canxi sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao. Tuy nhiên, Canxi không thể tự hấp thụ mà phải nhờ đến Vitamin D để chuyển hóa.

Vì vậy, 3 hộp sữa Cô Gái Hà Lan mỗi ngày với với gấp đôi Vitamin D, góp phần giúp bé yêu cao lớn khỏe mạnh!

Xem thông tin về sản phẩm tại: https://www.dutchlady.com.vn/

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ