Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 14/04/2021 09:30 AM (GMT+7)

Khả năng cao là Linh tìm cách ly gián vợ chồng tôi, đợi khi nào chúng tôi ly hôn thì cô ta sẽ nhảy vào quyến rũ tôi. Nghĩ đến điều đó mà tôi thấy rất khinh thường cô ta. 

Trước nay tôi vẫn nghĩ bạn thân khác giới của vợ mới là điều đáng ghét. Thế nhưng thực tế lại chứng minh rằng bạn thân cùng giới cũng khó ưa không kém chút nào. Nếu là bạn khác giới thì chồng còn được ghen tuông cấm đoán. Đằng này là bạn gái thân, chẳng có lý do gì để hạn chế vợ qua lại tiếp xúc với cô ta.

Cô bạn thân của vợ tôi tên Linh. Mọi thứ ở cô ta tôi không quan tâm, cũng không săm soi tọc mạch. Duy chỉ có một điều tôi không thể nào chấp nhận nổi, đó là cô ta suốt ngày xui vợ tôi ly hôn chồng.

Phụ nữ thì lúc nào chẳng thích tỉ tê tâm sự, lại là bạn gái thân nữa. Vợ chồng cãi vã tranh chấp gì là vợ tôi lại kể cho Linh nghe. Và 100 lần thì phải có đến 99 lần cô ta khuyên vợ tôi bỏ chồng.

Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ - 1

Càng nghĩ tôi càng thấy chỉ có một khả năng, đó là Linh thích tôi. Ảnh minh họa

“Đàn ông toàn lũ chẳng ra thể thống gì, ngoài tác dụng phối giống...”, cô ta tuyên bố hùng hồn như thế khiến tôi bao phen phải tức điên mà không làm gì được. Nói với vợ thì vợ lại bảo để ý làm gì một câu nói.

Tôi bắt đầu để ý nhiều hơn đến Linh. Cô nàng xinh đẹp, năng động và kiếm ra tiền nhưng hiện tại vẫn đang độc thân. Bản thân tôi cũng là người đàn ông có ngoại hình, có công việc, gia đình lại khá giả. Nói thế không có nghĩa vợ tôi kém cỏi nhé. Vợ chồng tôi rất xứng đôi, vợ là người phụ nữ xinh đẹp dịu dàng.

Càng nghĩ tôi càng thấy chỉ có một khả năng, đó là Linh thích tôi. Chuyện cướp chồng bạn thân chẳng nhan nhản ngoài thực tế đấy thôi. Phụ nữ thân thì thân thế nhưng tranh giành đàn ông thì có thể trở mặt ngay lập tức. Khi xưa tôi chưa lấy vợ cũng ối cô nàng mê mệt tôi mà. 

Khả năng cao là Linh tìm cách ly gián vợ chồng tôi, đợi khi nào chúng tôi ly hôn thì cô ta sẽ nhảy vào quyến rũ tôi. Nghĩ đến điều đó mà tôi thấy rất khinh thường cô ta. 

Xinh đẹp giỏi giang đến đâu nhưng nhân cách không ra gì thì tôi cũng chẳng có cảm tình.

Hôm vừa rồi, sau không biết bao nhiêu lần Linh xúi bẩy vợ tôi ly hôn thì tôi quyết tâm gặp cô ta một lần, để nói chuyện thẳng thắn.

Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ - 3

Khả năng cao là Linh tìm cách ly gián vợ chồng tôi. Ảnh minh họa.

- Cho dù em thích anh đến đâu thì anh cũng không bao giờ bỏ vợ đâu. Tốt nhất là em hãy dừng cái trò chia rẽ vợ chồng người khác lại. Đừng để tới lúc anh nói cho vợ anh biết thì tình bạn của hai người cũng tan tành đấy!

Chẳng thèm kiêng nể gì nữa, tôi huỵch toẹt với Linh như vậy. Linh sững sờ nhìn tôi rồi phá lên cười. Tôi rất khó chịu trước thái độ đó của cô ta. Đang định nói vài câu khó nghe hơn để cô ta từ bỏ hẳn ý đồ. Ai ngờ Linh đột ngột ghé sát tai tôi thì thầm khiến tôi trợn trừng kinh hãi: 

- Vợ anh… là người yêu cũ của tôi đấy. Chúng ta là tình địch, kiếp sau cũng không có chuyện tôi thích anh đâu!

Tôi rụng rời hóa đá không tài nào tin nổi. Rồi Linh kể rằng khi xưa cô ấy và vợ tôi từng có thời gian yêu đương gần 2 năm trời. Nhưng bố mẹ vợ tôi không chấp nhận, bắt con gái phải cưới chồng sinh con. Cuối cùng vợ tôi nghe theo, qua mai mối thì quen và kết hôn với tôi.

Nhưng rõ ràng tôi thấy trong chuyện ân ái vợ tôi vẫn bình thường, chẳng hề xa lánh ghét bỏ khi gần gũi với đàn ông. Linh cười chế giễu: 

- Anh không biết là người ta có thể yêu được cả đàn ông và phụ nữ à. Nhưng tôi chắc chắn người mà vợ anh yêu là tôi, lấy anh chỉ để sinh con thôi. Anh không giữ cẩn thận, tôi sẽ cướp em ấy khỏi anh đấy!

Tôi ra về mà tưởng như mình đang nằm mơ thấy ác mộng. Sao lại có chuyện hoang đường và trái ngang như thế xảy ra với tôi? Tôi yêu vợ và không muốn ly hôn chút nào. Tôi cần phải làm gì để giữ được vợ khi mà Linh luôn lăm le nhảy vào chia rẽ chúng tôi?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-ban-than-vo-suot-ngay-xui-ly-hon-toi-noi-dien-t...

Vợ rủ đến nhà cô bạn thân ăn cơm, nửa đêm tôi ngã nhào nhìn mái tóc dài bên cạnh
Bật chiếc đèn ngủ ở đầu giường lên, nhìn sang bên cạnh và trông thấy một mái tóc dài xõa tung trên gối, tôi sợ hãi suýt ngã nhào khỏi giường. Vợ tôi...
Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự