Lộng lẫy chờ nhà trai tới rước, vừa xuống xe hoa chú rể lao vào tát tôi dúi dụi 

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 28/02/2022 07:34 AM (GMT+7)

Mọi người nhao nhao lên khuyên can, tôi sốc và căm phẫn vô cùng trước hành động của chồng. Vậy nhưng khi Vinh rút từ túi áo ra một chiếc quần ren màu đen thì tôi trắng bệch mặt mũi.

Cách đây 3 hôm là ngày cưới của tôi và Vinh nhưng ngày hôm đó đã trở thành cơn ác mộng. Đúng giờ lành, bầu đoàn nhà trai tới rước dâu trong sự vui mừng chào đón của phía gia đình tôi.

Tôi đã trang điểm lộng lẫy xinh đẹp, chờ Vinh tới rước về dinh. Nhưng có nằm mơ cũng chẳng tưởng tượng được khi cửa xe hoa vừa bật mở, Vinh trong bộ trang phục chú rể hầm hầm bước xuống, lao thẳng về phía tôi. Không nói không rằng Vinh tát tôi liên tiếp đến xây xẩm mặt mày, đứng không vững. 

Lộng lẫy chờ nhà trai tới rước, vừa xuống xe hoa chú rể lao vào tát tôi dúi dụi  - 1

Vinh đối xử với tôi khá tốt, yêu thương chiều chuộng, nhẫn nhịn tính cách đỏng đảnh của tôi. (Ảnh minh họa)

Mọi người nhao nhao lên khuyên can, tôi sốc và căm phẫn vô cùng trước hành động của chồng. Vậy nhưng khi Vinh rút từ túi áo ra một chiếc quần ren màu đen thì tôi trắng bệch mặt mũi. Chưa hết, Vinh còn đưa ra vài sợi tóc xoăn dài nhuộm màu rượu đỏ giống hệt tóc của tôi. 

Nhìn lại chiếc xe hoa, nó không hề lạ lẫm, đó chính là xe của Tuấn - một người bạn khá thân với Vinh. Chắc hẳn Vinh mượn xe bạn để trang trí thành xe hoa đón dâu! 

Tôi và Vinh yêu nhau gần 2 năm rồi. Vinh đối xử với tôi khá tốt, yêu thương chiều chuộng, nhẫn nhịn tính cách đỏng đảnh của tôi. Đó cũng là lý do tôi quyết định chọn Vinh làm chồng, bố mẹ cũng cực kỳ ưng ý anh. 

Nhưng người xưa có câu “gái tham tài”, tôi chọn Vinh làm chồng song lại không có sự khâm phục và nể trọng dành cho anh. Vì Vinh chỉ là một nhân viên bình thường không có tài cán, tính tình cũng thiếu lãng mạn, vẻ ngoài lại không được đẹp trai. 

Chính vì vậy khi gặp cậu bạn tên Tuấn của anh thì tôi đã thực sự bị hạ gục. Ở Tuấn có tất cả những thứ mà tôi khao khát về một người đàn ông. Tuấn tài giỏi, thành lập công ty riêng, mua được nhà tậu xe sang. Ngoài ra còn đẹp trai, ăn nói có duyên và hiểu tâm lý phụ nữ. 

Cách đám cưới của chúng tôi 3 tháng thì tôi và Tuấn chính thức xảy ra quan hệ. Tuấn không có ý định kết hôn, tôi chỉ coi đó là một cuộc tình thoáng qua trước khi bước vào hôn nhân. 

Ai mà ngờ được chỉ vì một lần làm tình trên ô tô ngay trước đám cưới 2 ngày, hôm đó tôi mặc váy rộng, lúc về đã để quên vật nhạy cảm đó và rụng ra vài sợi tóc. Từ đó mà bí mật của tôi với Tuấn đã bị vạch trần. 

Lộng lẫy chờ nhà trai tới rước, vừa xuống xe hoa chú rể lao vào tát tôi dúi dụi  - 2

Hôm đó Vinh đánh tôi, đưa ra chứng cứ tôi ngoại tình rồi dõng dạc tuyên bố hủy hôn. (Ảnh minh họa)

Bộ đồ lót ren đó là Vinh mua tặng tôi, anh nhớ rõ nó có kích cỡ, hoa văn, màu sắc và thương hiệu gì. Dù hãng thời trang bán ra cả trăm nghìn chiếc nhưng kết hợp cả với những sợi tóc kia thì tôi thật khó mà biện minh được. Kể cả tôi cãi chày cãi cối thì Vinh cũng không tin, những người có mặt trong đám tiệc cũng chẳng tin.

Hôm đó Vinh đánh tôi, đưa ra chứng cứ tôi ngoại tình rồi dõng dạc tuyên bố hủy hôn. Tôi bị bỏ rơi, cả nhà xấu mặt không dám nhìn ai. Bây giờ tôi đang phải dọn ra ngoài ở vì bố đòi từ mặt. Gọi cho Tuấn nhưng anh ta không nhấc máy, có lẽ đã biết chuyện xảy ra trong đám cưới rồi. Tại sao anh ta không kiểm tra lại xe trước khi cho Vinh mượn, nếu vậy thì đã chẳng có chuyện gì xảy ra rồi!

Tôi hối hận cùng cực, đáng lẽ khi đã chọn Vinh làm chồng thì tôi nên toàn tâm toàn ý với anh mới phải. Có con đường nào dành cho tôi trong tình cảnh bế tắc này?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/long-lay-cho-nha-trai-toi-ruoc-vua-xuong-xe-hoa-ch...

Giờ rước dâu gọi cả trăm cuộc chồng không nghe máy, chú rể vừa xuất hiện tôi liền bỏ chạy
Một tiếng sau đoàn nhà trai cuối cùng cũng xuất hiện trước cửa nhà tôi. Thế nhưng khi nhìn rõ mặt chú rể ôm bó hoa cưới bước vào thì bố mẹ tôi và tôi...

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự