Á hậu Băng Châu tươi xinh như thiếu nữ

Ngày 27/06/2016 16:30 PM (GMT+7)

Á hậu Băng Châu diện chiếc váy trắng xinh xắn khiến cô trẻ trung hơn tuổi.

Á hậu Băng Châu đã cùng gia đình tham gia vào vào sự kiện Ngày hội Gia đình vừa qua.

Thông qua sự kiện này, Á hậu Băng Châu cho biết “Một chương trình hết sức ý nghĩa và nhân văn. Đây là dịp mà tôi và gia đình cùng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xây dựng phát triển gia đình hạnh phúc bền vững từ các gia đình khác tham gia, đồng thời là cơ hội để gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình tôi sau khoảng thời gian mải mê vì công việc và học tập”.

Ngày hội đã diễn ra sôi động với các trò chơi như: Bịt mắt đập heo, Phóng phi tiêu, Ném lon, Thảy vòng cổ chai, Thảy banh vào thau, Xèng chén – xèng dĩa, Bắn súng, Thả bi, Ô quan, Cờ tướng... Và đặc biệt là các game liên hoàn được thiết kế riêng cho chương trình để thử tài các gia đình. Không ngại ngần, Á hậu Băng Châu cùng chồng và con trai thử sức với các trò chơi này.

Bên cạnh đó, Á hậu Băng Châu cùng các thành viên của nhóm nhạc An Nhiên (diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền, Hoa hậu điện ảnh Mai Mai, Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh, Á khôi Trần Ngọc Lan) gửi đến chương trình tiết mục “Vào Hạ” trong trang phục trắng tinh khôi vô cùng dễ thương.

a hau bang chau tuoi xinh nhu thieu nu - 1

Á hậu Băng Châu đã cùng gia đình tham gia vào vào sự kiện Ngày hội Gia đình vừa qua.

Ở hàng ghế khán giả, chồng và con trai của Á hậu Băng Châu luôn truyền cái nhìn ấm áp để cổ vũ cho chị thêm tự tin, đồng thời chị cũng luôn hướng cái nhìn triều mến, hạnh phúc đáp trả lại gia đình mình.

Sự kiện khép lại với một cơn mưa rào mát rượi, ghi nhận những khoảnh khắc đẹp và tròn đầy trong một ngày cuối tuần vô cùng ý nghĩa.

a hau bang chau tuoi xinh nhu thieu nu - 2

Á hậu Băng Châu diện chiếc váy trắng xinh xắn khiến cô trẻ trung hơn tuổi.

a hau bang chau tuoi xinh nhu thieu nu - 3

Người đẹp tràn đầy sức sống trong sự kiện vui vẻ

a hau bang chau tuoi xinh nhu thieu nu - 4

a hau bang chau tuoi xinh nhu thieu nu - 5

Cô sở hữu vẻ trẻ trung tươi mới 

a hau bang chau tuoi xinh nhu thieu nu - 6

a hau bang chau tuoi xinh nhu thieu nu - 7

Các người đẹp hội tụ trong sự kiện

Theo Ngọc My (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang