Á hậu Việt làm MC VTV diện mốt không nội khéo léo, nửa kín đáo nửa hờ hững

Jay - Ngày 23/01/2024 06:30 AM (GMT+7)

Nổi tiếng là một trong mỹ nhân theo đuôi mốt không nội y cực thành công, Á hậu Nguyễn Trần Huyền My một lần nữa ghi điểm tuyệt đối trong chuyến du lịch cá nhân của mình.

Trong loạt hình ảnh mới đăng tải trên mạng xã hội, Á hậu - MC Nguyễn Trần Huyền My mới đây khiến fan sắc đẹp trầm trồ khi diện style đời thường giản dị nhưng vẫn đầy gợi cảm. Vốn là một trong những mỹ nhân Việt rất thành công khi theo đuổi mốt trang phục không nội y nên lần này, Huyền My cũng phô diễn trọn vẹn lợi thế này. 

Á hậu Nguyễn Trần Huyền My khéo khoe vòng 1 gợi cảm nhờ sử dụng mốt không nội y cực khéo

Á hậu Nguyễn Trần Huyền My khéo khoe vòng 1 gợi cảm nhờ sử dụng mốt không nội y cực khéo

Mỹ nhân Việt phô diễn được trọn vẹn nét đẹp căng tròn, hút mắt dù diện trang phục đơn giản

Mỹ nhân Việt phô diễn được trọn vẹn nét đẹp căng tròn, hút mắt dù diện trang phục đơn giản

Từng nhiều lần khiến fan đỏ mặt vì lỗi nội y, đến hiện tại Huyền My đã là mỹ nhân cực thành công với style này

Từng nhiều lần khiến fan "đỏ mặt" vì lỗi nội y, đến hiện tại Huyền My đã là mỹ nhân cực thành công với style này

Trong ảnh chụp, nàng Á hậu gắn bỏ công việc người dẫn chương trình phối hợp sơ mi trắng với áo balo màu nude nhẹ nhàng vô cùng ăn ý. Với set trang phục đơn giản này Huyền My phô diễn trọn vẹn nét xuân thì gợi cảm. Đặc biệt, Huyền My cho thấy khả năng phối kết áo ba lỗ cổ khoét sâu với mốt không nội y bằng tuyệt chiêu dùng miếng dán ngực cực khéo léo. 

Vốn từng không ít lần "mắc lỗi" để lộ phụ kiện, nội y trong trang phục xuyên thấu hay không nội y đã trở thành bài học để Huyền My nhanh chóng cải thiện thành công. Đến hiện tại, nàng Á hậu trở thành mỹ nhân thành công khi có thể thoải mái với mẫu trang phục tôn vòng 1 đầy gợi cảm bằng phụ kiện chuyên dụng mà không cần lo lắng. 

Chị em muốn diện mốt không nội y đẹp, duyên dáng hãy học theo Á hậu Huyền My với tuyệt chiêu cực khéo này.

Chị em muốn diện mốt không nội y đẹp, duyên dáng hãy học theo Á hậu Huyền My với tuyệt chiêu cực khéo này.

Một số mẫu miếng dán, phụ kiện thay thế áo ngực mà chị em nào cũng nên sở hữu để diện mốt không nội y thành công như nhiều mỹ nhân Việt.

Một số mẫu miếng dán, phụ kiện thay thế áo ngực mà chị em nào cũng nên sở hữu để diện mốt không nội y thành công như nhiều mỹ nhân Việt.

Á hậu Huyền My từng tự tin làm người mẫu cho nhiều bộ sưu tập thời trang. Cô nàng còn trở thành mỹ nhân hiếm hoi cứ xuất hiện là diện mốt cúp ngực vô cùng xinh xắn nhờ khả năng vận dụng phụ kiện nội y chuyên dụng của mình.

Á hậu Huyền My từng tự tin làm người mẫu cho nhiều bộ sưu tập thời trang. Cô nàng còn trở thành mỹ nhân hiếm hoi cứ xuất hiện là diện mốt cúp ngực vô cùng xinh xắn nhờ khả năng vận dụng phụ kiện nội y chuyên dụng của mình.

Dù tập trung cho công việc dẫn chương trình nhưng mỗi lần xuất hiện, Á hậu Huyền My vẫn ghi điểm trọn vẹn nhờ khả năng lựa chọn trang phục phù hợp.

Dù tập trung cho công việc dẫn chương trình nhưng mỗi lần xuất hiện, Á hậu Huyền My vẫn ghi điểm trọn vẹn nhờ khả năng lựa chọn trang phục phù hợp.

Nhan sắc nàng Á hậu ngày càng thăng hạng nhờ việc cập nhật xu thế thời trang, chăm sóc hình thể, làn da tận tâm.

Nhan sắc nàng Á hậu ngày càng thăng hạng nhờ việc cập nhật xu thế thời trang, chăm sóc hình thể, làn da tận tâm.

Á hậu Huyền My mặc váy ngắn cũn đi đánh bida, có cách chữa cháy khiến bao người trố mắt
Á hậu Huyền My vui chơi vẫn không quên ý thức giữ gìn hình ảnh và phong cách cá nhân.

Huyền My

Theo Jay
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mặc đẹp như sao