Đúng sai chuyện chê trách Thuỷ Tiên diện quần bó đi từ thiện

Jay Ngày 19/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nàng Tiên đời thật được nhiều người bênh vực khi bị chê diện quần bó sát phản cảm đi từ thiện.

Những ngày gần đây, nhiều sự việc thương tâm vì lũ quét, ngập lụt ở miền Trung không khỏi làm cộng đồng quan tâm và đặc nhiều sự đồng cảm, lo lắng.

Hành trình cứu trợ đồng bào đang gặp khó khăn vì bão lũ của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên trở thành điểm sáng nhận được vô vàn lời khen ngợi, động viên từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những tấm lòng hảo tâm cùng đóng góp sức lực, động viên đoàn cứu trợ của Thuỷ Tiên về mặt vật chất lẫn tinh thần, một số ít người quá khắt khe lại đi soi mói trang phục đi từ thiện của bà xã Công Vinh.

Những bức ảnh chụp Thủy Tiên xắn quần, diện đồ ôm sát liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội với những lời bình luận khiếm nhã, chê bai. Bên cạnh số ít những người có cái nhìn khắt khe ấy, đa phần mọi người, có cả nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng bênh vực bà xã Công Vinh hết mực. 

Chiếc quần legging xám ôm sát vào cơ thể của Thuỷ Tiên tạo nên một đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Thế nhưng, nhìn sự việc theo một hướng khách quan, giữa tình thế cấp bách và nước ngập cao, quần áo ôm sát rất an toàn để di chuyển.

Một số người có cái nhìn quá khắt khe đánh giá cách ăn mặc của Thuỷ Tiên có phần phản cảm. Tuy nhiên, đồ ôm sát trong môi trường ngập nước là một trong những quy tắc đầu tiên mà người học bơi phải "nằm lòng".

Bên cạnh những lời bình luận có phần khiếm nhã về trang phục, Thuỷ Tiên nhận được rất nhiều lời bênh vực và động viên từ cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Đúng sai chuyện chê trách Thuỷ Tiên diện quần bó đi từ thiện - 1

Nhiều ý kiến trái chiều về chiếc quần ôm sát mà bà xã Công Vinh mặc đi phát thực phẩm cho bà con vùng lũ, nhưng đa phần vẫn cho rằng kiểu trang phục Thuỷ Tiên mặc rất tiện để đi trong nước ngập sâu.

Đa phần người hâm mộ đều cho rằng tình hình quan trọng nhất chính là sự an toàn của đoàn từ thiện, cứu trợ kịp thời cho những hộ dân bị cô lập và không có lương thực chứ không phải là ngồi nhìn màn hình điện thoại và xét nét chiếc quần, cái áo trên người Thuỷ Tiên. 

Bức xúc với nhiều lời bình luận ác ý về đàn chị, ca sĩ Tóc Tiên đã chia sẻ: "Mình chỉ làm một việc nhẹ là đóng góp ngay lúc này, việc gian khổ đang nhờ người khác ra tay, hà cớ gì phải khắt khe với lòng tốt của nhau nhỉ".

Đúng sai chuyện chê trách Thuỷ Tiên diện quần bó đi từ thiện - 3

Những lời chia sẻ, động viên và bày tỏ sự ngưỡng mộ của Tóc Tiên đến Thuỷ Tiên vì bà xã Công Vinh đang thay mặt nhiều người để làm việc lớn. Đồng thời, Tóc Tiên cũng ẩn ý mọi người đừng quá so đo, xét nét về trang phục của Thuỷ Tiên.

Quá nhiều ý kiến trái chiều và bình luận không tốt về mình, Thuỷ Tiên cũng nhanh chóng giải bày tâm sự trên trang cá nhân: "Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa. Đến giờ gần tuần chưa về, đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi. Hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá, có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời?"

Đúng sai chuyện chê trách Thuỷ Tiên diện quần bó đi từ thiện - 4

Quyết định bay ra Huế cứu trợ người dân chỉ trong vòng 1 đêm, Thuỷ Tiên chỉ kịp chuẩn bị một bộ áo mưa và hai bộ quần áo thoải mái nhất để thay.

Thuỷ Tiên, vợ cựu cầu thủ Công Vinh được biết đến là một trong những mỹ nhân chăm chỉ nhất với các hoạt động thiện nguyện. Nhiều lần có mặt ở những nơi mà người dân gặp nhiều khó khăn, hình ảnh Thuỷ Tiên trong chiếc áo sơ mi trắng, quần tây hay dép lê mộc mạc, đơn giản in hằn và chiếm được rất nhiều sự yêu mến từ công chúng.

Cách đây không lâu, Thuỷ Tiên cùng chồng là Công Vinh đi cứu trợ ngập mặn ở miền Tây và nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý và lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Đúng sai chuyện chê trách Thuỷ Tiên diện quần bó đi từ thiện - 5

Hình ảnh Thuỷ Tiên mặc áo sơ mi trắng cùng quần tây đơn giản ăn vội gói mì từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng trong đợt cứu trợ hạn mặn miền Tây cách đây không lâu.

Đúng sai chuyện chê trách Thuỷ Tiên diện quần bó đi từ thiện - 6

Thuỷ Tiên luôn xuất hiện với hình ảnh giản dị, chân chất khi cùng người dân vượt qua khó khăn. 

Đúng sai chuyện chê trách Thuỷ Tiên diện quần bó đi từ thiện - 7

Mỗi lần cùng chồng hay một mình thực hiện các hoạt động thiện nguyện, người đẹp gốc Kiên Giang vẫn luôn được ví như "Cô Tiên đời thực".

Đúng sai chuyện chê trách Thuỷ Tiên diện quần bó đi từ thiện - 8

Có thể thấy, tuỳ thuộc vào hoàn cảnh và địa hình khác nhau mà Thuỷ Tiên đã chọn quần áo một cách phù hợi và tiện nghi nhất.

Có thể thấy rằng, những lời bình luận, nhận xét theo chiều hướng tốt hay xấu trên mạng xã hội là chẳng thể tránh được. Vì vậy mà nhiều người hâm mộ cho rằng, Thuỷ Tiên cứ nên thoải mái, tự tin với chính mình, tự hào với những nghĩa cử cao đẹp mà bản thân đã thực hiện. Và giọng ca sinh năm 1985 vẫn luôn là "Cô Tiên đời thực" trong mắt người dân. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dung-sai-chuyen-che-trach-thuy-tien-dien-quan-bo-di-tu-thien-51...

Đâu chỉ bán hết hột xoàn đi từ thiện, Thủy Tiên còn mặc đi mặc lại đồ cũ nhiều năm
Trong showbiz Việt, Thủy Tiên giản dị nhì, chắc chắn không có ai đứng nhất.
Jay (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên