"Hú tim" khoảnh khắc Ngọc Châu dẫm váy Thủy Tiên trên sàn catwalk và sự nhanh trí của Thảo Nhi

Anh Vũ - Ngày 28/07/2022 19:00 PM (GMT+7)

Đây có lẽ là lần đầu tiên, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng sải bước trên sàn runway cùng lúc. Thế nhưng, một sự cố nhỏ đã xảy ra!

Kể từ khi đăng quang đến nay, Top 3 Miss Universe Vietnam 2022 là những gương mặt đắt show bậc nhất trên các diễn đàn truyền thông. Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu 1 Lê Thảo Nhi và Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thủy Tiên liên tục được mời xuất hiện trong các sự kiện làm đẹp, thời trang nổi tiếng. Đều là những viên ngọc sáng giá, được tôi luyện qua nhiều cuộc thi, đấu trường nhan sắc nên cứ hễ xuất hiện là Top 3 đều tạo nên "chấn động".

Mới đây, trong 1 sự kiện Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (HHHV VN) đã góp mặt cùng Võ Hoàng Yến, Đinh Ngọc Diệp, Mâu Thủy thị phạm trên đường băng khoe thần thái cùng lối biểu diễn chuyên nghiệp.

Sàn runway để nên hot hơn bao giờ hết khi Top 3 mỹ nhân sáng giá nhất làng Hoàn vũ Việt Nam cùng sánh bước.

Hậu đăng quang, vấn đề trang phục, làm tóc và trang điểm của các chân dài là vấn đề được fan quan tâm bậc nhất. Vì sở hữu nét cá tính cùng số đo, chiều cao riêng biệt mà dresscode mỗi lần xuất hiện của Top 3 HHHV VN gây tranh cãi rất nhiều. Lần này có lẽ cũng không ngoại lệ. Đáng chú ý hơn chính là phần catwalk, ở gần điểm pose dáng của sàn runway, Ngọc Châu đã khiến quan khách lẫn khán giả xem livestream một phen "hú tim" vì dẫm vào tà váy của Thủy Tiên.

Tuy nhiên, khoảnh khắc đó chỉ diễn ra trong tích tắc bởi Ngọc Châu đã nhanh trí xử lý quá đỉnh. Nếu không đổi góc máy quay, người xem lại video cũng khó có thể nhận ra được phút giây cận kề tai nạn đó.

Top 3 tài năng của ngôi nhà a classTextlinkBaiviet hrefhttps://eva.vn/hoa-hau-hoan-vu-p2536c36.htmlHHHV/a VN cùng sánh bước thần thái. Chỉ có điều 3 chân dài hôm nay không mặc dresscode như thường thấy.

Top 3 tài năng của ngôi nhà HHHV VN cùng sánh bước thần thái. Chỉ có điều 3 chân dài hôm nay không mặc dresscode như thường thấy.

Màn cùng nhau xuất hiện catwalk này có vẻ như hơi thiếu sự liên kết vì trang phục lựa chọn của các bóng hồng thiếu gắn kết. Lê Thảo Nhi diện set đồ màu trắng mà trước đây cô đã từng diện chụp hình profile dự thi. Ngọc Châu lại chọn bộ cánh gần giống với chiếc đầm dạ hội đêm thi chung kết. Còn item mà Thủy Tiên diện lại khá quen thuộc khi nó đã được hàng loạt người đẹp Việt diện từ trước như Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà,...

Thiết kế của Thủy Tiên đặc biệt hơn Thảo Nhi và Ngọc Châu. Do đó, trong 1 số khoảnh khắc ở khúc cua của đường băng, Ngọc Châu đã phải giữ khoảng cách.

Thiết kế của Thủy Tiên đặc biệt hơn Thảo Nhi và Ngọc Châu. Do đó, trong 1 số khoảnh khắc ở khúc cua của đường băng, Ngọc Châu đã phải giữ khoảng cách.

Item mà Á hậu Đồng Tháp diện có phần tà dài, quét đất nhẹ. Vì vậy, người đi bên cạnh không tránh khỏi việc dẫm vào nếu không đi chậm lại 1 nhịp.

Dân tình bàn luận xôn xao. Có nhiều người chê cho sự xuất hiện thiếu đồng bộ này. Tuy nhiên, nếu nhìn đúng đắn thì sân khấu này nhằm tôn vinh những bộ móng tay nghệ thuật là chính thay vì set đồ trình diễn.

Dân tình bàn luận xôn xao. Có nhiều người chê cho sự xuất hiện thiếu đồng bộ này. Tuy nhiên, nếu nhìn đúng đắn thì sân khấu này nhằm tôn vinh những bộ móng tay nghệ thuật là chính thay vì set đồ trình diễn.

Số đông đều khen cho sự xử lý khéo léo của Ngọc Châu. Dân tình gật gù, đẳng cấp quán quân Vietnams Next Top Model có khác.

Số đông đều khen cho sự xử lý khéo léo của Ngọc Châu. Dân tình gật gù, đẳng cấp quán quân Vietnam's Next Top Model có khác.

Trong số 3 mỹ nhân, Thảo Nhi là người có kĩ năng catwalk yếu nhất vì cô chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn. Vào khoảnh khắc Ngọc Châu dẫm phải tà váy Thủy Tiên, nàng Á hậu Việt kiều Đức đã khéo léo giữ được nhịp điệu chung và bước chậm lại cho Ngọc Châu định hình được chỗ pose dáng.

Top 3 quá thần thái và cháy rực trong ảnh hậu trường.

Top 3 quá thần thái và "cháy" rực trong ảnh hậu trường.

Trước đó, trong buổi tập duyệt, 3 mỹ nhân đã xuất hiện trong trang phục đơn giản.

Trước đó, trong buổi tập duyệt, 3 mỹ nhân đã xuất hiện trong trang phục đơn giản. 

Rất may, sự cố này rất nhỏ và không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng của đêm diễn đầu tiên của Top 3 người đẹp. Hi vọng trong thời gian tới, công chúng sẽ được chứng kiến nhiều hơn những lần sánh bước catwalk bên nhau của cả 3 viên ngọc.

Ngọc Châu khéo léo xử lý tình huống khi diện đồ khó nhằn
Nếu không có kinh nghiệm xử lý tình huống cùng sự khôn khéo trong phong cách, Ngọc Châu không tránh khỏi tình trạng hớ hênh vì món đồ.

Thời trang công sở

Anh Vũ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Ngọc Châu