Sarah Tú: Vẻ đẹp nắng thu và giấc mơ hoá thật!

Ngày 26/09/2017 14:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, trong chuyến công tác tại Seoul đưa học viên sang Hàn Quốc du học thẩm mỹ, CEO Sarah Tú đã thực hiện album street style mang tên gọi "Nắng thu và giấc mơ vàng".

Doanh nhân Sarah Tú chia sẻ, từ nhỏ cô đã mơ ước được đi chu du khắp nơi để học hỏi kiến thức phong phú và trở thành cô giáo được nhiều học trò yêu quý. Sau này khi lớn lên, để chinh phục giấc mơ của mình, cô không ngại vất vả ra Bắc vào Nam, du học nước ngoài vừa học vừa làm biến giấc mơ thành hiện thực.

sarah tu: ve dep nang thu va giac mo hoa that! - 1

Khi đứng ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, một mình gây dựng thương hiệu công ty phân phối thiết bị thẩm mỹ và đào tạo nghề spa Sarah Lê, cô được giới thẩm mỹ biết đến như một bàn tay phù thuỷ có thể bồi đắp xây dựng thương hiệu thẩm mỹ cho nhiều Spa, clinics lớn trên toàn quốc.

Hiện tại, song song việc điều hành công ty thiết bị thẩm mỹ, cô thường xuyên đứng giảng dạy chuyên môn và thuyết trình hội thảo, triển lãm ngành thẩm mỹ. Không chỉ dừng lại ở trong nước, cô định hướng và đưa các học trò sang nước ngoài du học thẩm mỹ, trực tiếp phiên dịch trợ giảng trong các khoá học cho các bác sĩ , giáo sư nước ngoài. 

Vóc dáng nhỏ nhắn năng động biểu lộ cá tính, lối sống, cảm xúc và là tuyên ngôn không lời về chính mình. CEO Sarah Tú mơ ước tạo ra một sân chơi thẩm mỹ online và cổng thông tin điện tử kết nối người đi làm đẹp với các thương hiệu thẩm mỹ, mỹ phẩm nổi tiếng, uy tín mà cô đã tư vấn set up...nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và giữ thị trường làm đẹp luôn phát triển lành mạnh. Sàn thương mại điện tử Cliber.vn phân phối dịch vụ làm đẹp, mỹ phẩm, nha khoa, đào tạo tư vấn set up thẩm mỹ ra đời. Một lần nữa giấc mơ cô lại hiện thực hoá. 

Để ghi nhớ thời khắc vàng này, tại Seoul trong trang phục năng động, hiện đại cô để lại hình ảnh một Sarah Tú đầy viên mãn dưới nắng chiều thu vàng óng. 

Cùng ngắm album "Nắng thu và giấc mơ vàng" thực hiện bởi CEO Sarah Tú:

sarah tu: ve dep nang thu va giac mo hoa that! - 2

sarah tu: ve dep nang thu va giac mo hoa that! - 3

sarah tu: ve dep nang thu va giac mo hoa that! - 4

sarah tu: ve dep nang thu va giac mo hoa that! - 5

sarah tu: ve dep nang thu va giac mo hoa that! - 6

sarah tu: ve dep nang thu va giac mo hoa that! - 7

sarah tu: ve dep nang thu va giac mo hoa that! - 8

Model: Doanh nhân, CEO Sarah Tú
Photo: Tony Đinh

(Theo Khám phá).