Sự thật đằng sau trang phục chỉn chu của Á hậu Huyền My làm ai cũng phì cười

Ngày 06/05/2020 09:30 AM (GMT+7)

Hóa ra, để có được trang phục vừa vặn ôm sát cơ thể, Huyền My phải nhờ vào sự trợ giúp của dụng cụ này.

Người nổi tiếng luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, sang trọng nhưng ít ai biết họ cũng đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến trang phục. Trong số đó, việc mặc đồ không đúng size tương đối phổ biến. Một phần vì cân nặng lên xuống thất thường. Mặc khác, sao thường xuyên nhận được tài trợ trang phục của các nhãn hàng và nhận đồ từ stylist nên việc nhầm kích cỡ xảy ra như cơm bữa. Để khắc phục tình trạng này, mỹ nhân Việt đã áp dụng một mẹo hay ho, đó là sử dụng kẹp giấy để “hô biến” quần áo rộng thành trang phục vừa vặn hơn:

Sự thật đằng sau trang phục chỉn chu của Á hậu Huyền My làm ai cũng phì cười - 1

Mới đây Á hậu Huyền My vừa chia sẻ tips “chữa cháy” quần áo rộng với kẹp giấy. Cụ thể người đẹp đã sử dụng 5 chiếc kẹp cỡ lớn cố định lưng và ống quần để có thể mặc vừa vặn trang phục hơn. Cô nàng còn hóm hỉnh đố người hâm mộ có nhận ra điều khác lạ không.

Sự thật đằng sau trang phục chỉn chu của Á hậu Huyền My làm ai cũng phì cười - 3

Nhìn hình ảnh chụp từ chính diện, ít ai ngờ được đằng sau vẻ vừa vặn chỉn chu là sự trợ giúp hết công suất của kẹp giấy. Sự đối lập này làm không ít cư dân mạng phải phì cười.

Huyền My không phải là người nổi tiếng đầu tiên sử dụng kẹp giấy để “chữa cháy” trang phục quá cỡ. Cách làm này vẫn thường được áp dụng trong showbiz vì có tác dụng nhanh, tiện lợi lại không làm hư hao trang phục:

Sự thật đằng sau trang phục chỉn chu của Á hậu Huyền My làm ai cũng phì cười - 4

Trấn Thành cũng từng thành công tút tát trang phục cho vừa vặn với dáng người nhờ dùng kẹp giấy từ đầu đến chân. Nhìn trang phục vừa vặn, thẳng thớm lại sang trọng, không ít người phải xuýt xoa vì công năng thần kỳ của chiếc kẹp quen thuộc này.

Sự thật đằng sau trang phục chỉn chu của Á hậu Huyền My làm ai cũng phì cười - 5

MC Trúc Mai cũng áp dụng mẹo này để “chữa cháy” trang phục rộng size do nhầm lẫn của phía nhà tài trợ trang phục. Khuyết điểm lớn nhất của kẹp giấy là chỉ đẹp ở phía trước, còn phía sau cần giấu nhẹm đi vì vị trí kẹp khá lộ.

Sự thật đằng sau trang phục chỉn chu của Á hậu Huyền My làm ai cũng phì cười - 6

Mai Ngô sử dụng chiếc kẹp thần kỳ để khắc phục tình trạng trang phục rộng. Nhìn chính diện, trang phục vừa vặn với dáng người cô nàng một cách hoàn hảo. 

Bên cạnh kẹp giấy, nàng hoàn toàn có thể áp dụng những mẹo sau để “hô biến” quần áo rộng trở nên vừa vặn hơn. Những phương pháp này sẽ đảm bảo độ thẩm mỹ dù nhìn ở phía trước hay phía sau lại rất nhanh chóng, không đòi hỏi sự khéo léo và ai cũng thực hiện được:

1. Sử dụng kim băng

Sự thật đằng sau trang phục chỉn chu của Á hậu Huyền My làm ai cũng phì cười - 7

Cũng giống như kẹp giấy, kim băng sẽ cố định phần trang phục thừa, giúp thu quần áo vừa vặn với cơ thể hơn. Tuy nhiên kim băng dễ dàng được giấu nhẹm bên trong trang phục và không dễ bị lộ chút nào.

2. Nút thắt thần kỳ

Sự thật đằng sau trang phục chỉn chu của Á hậu Huyền My làm ai cũng phì cười - 8

Buộc tà áo là cách nhanh chóng khắc phục trang phục rộng và dài, đồng thời mang lại vẻ ngoài thời trang, cá tính cho nàng. Tất cả những gì phái đẹp cần làm là túm phần áo rộng lại và thắt nút đẹp mắt.

3. Ngâm quần áo trong nước ấm

Sự thật đằng sau trang phục chỉn chu của Á hậu Huyền My làm ai cũng phì cười - 9

Đối với quần áo chất liệu jeans và bị giãn chút đỉnh, nàng có thể xử lý bằng cách ngâm quần áo vào nước ấm trong 30 phút để quần ôm khít hơn. Việc ngâm nước ấm liên tục trong khoảng thời gian nhất định sẽ giúp các sợi vải liên kết chặt chẽ với nhau và giảm size ít nhiều.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/su-that-dang-sau-trang-phuc-chin-chu-cua-a-hau-huyen-my-lam-ai-...

Học Kỳ Duyên diện lại đồ cho bớt công giặt giũ, chị em cần lưu ý để tránh luộm thuộm
Hiếm khi ra đường nên phái đẹp cũng không cần thay vài lượt quần áo như trước đây. Tuy nhiên nàng cần lưu ý để không trở nên lôi thôi khi diện lại đồ.
Theo Huyền Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Huyền My