10 món trang sức sẽ được phái đẹp săn lùng năm 2016

Ngày 17/01/2016 14:43 PM (GMT+7)

Phụ kiện là đặc sắc và góp phần làm trang phục trở nên nổi bật hơn là mục đích mà các nhà mốt hướng tới trong xu hướng năm nay.

Năm 2016, nhiều mẫu phụ kiện từ mùa trước vẫn chưa hạ nhiệt và mạnh mẽ hơn mùa xuân hè 2016. Với những biến tấu và sự tài hoa của các NTK những mẫu phụ kiện trở nên thu hút và lộng lẫy hơn hẳn.

Phụ kiện là đặc sắc và góp phần làm trang phục trở nên nổi bật hơn là mục đích mà các nhà mốt hướng tới trong xu hướng năm nay.

1. Vòng cổ choker

Kiểu vòng cổ hot ầm ầm năm 2025 được biến tấu với phong cách nhẹ nhàng và nữ tính với đủ kiểu màu sắc và phong cách khác nhau.

Thương hiệu Christian Dior mang đến những thiết kế lãng mạn cho kiểu vòng cổ này, những mẫu vòng cổ nhẹ nhàng này những mẫu váy cổ khoét sâu sẽ trở nên cân bằng hơn.

10 mon trang suc se duoc phai dep san lung nam 2016 - 1

10 mon trang suc se duoc phai dep san lung nam 2016 - 2

2. Khuyên tai khác biệt

Các NTK luôn chứng minh khả năng sáng tạo là không có giới hạn, mọi quy tắc sẽ bị phá vỡ và phong cách cá nhân được đề cao. 

Một số đôi khuyên tai khác nhau trong các chi tiết nhỏ, trong khi đó nhiều đôi gây bất ngờ khi khác nhau hoàn toàn.

10 mon trang suc se duoc phai dep san lung nam 2016 - 3

10 mon trang suc se duoc phai dep san lung nam 2016 - 4


3. Khuyên tai thiếu một bên

Khuyên tai dài được đeo một bên tạo sự thích thú cho người đối diện, với những món phụ kiện có sẵn chỉ cần chút khéo léo bạn đã có những cách sử dụng mới mẻ và thu hút hơn nhiều.

10 mon trang suc se duoc phai dep san lung nam 2016 - 5

4. Trang sức hình hoa, quả

Hoa, trái cây và động vật là những nguồn cảm hứng bất tận cho các NTK, không chỉ ứng dụng trong trang phục, những nhà mốt còn ứng dụng đầy ngẫu hứng trong các mẫu phụ kiện năm 2016.

Dolce & Gabbana là thương hiệu dẫn đầu về phụ kiện mới mẻ này, những quả cam, quả chanh được mô phỏng giống với thực tế đầy sức sống cho mùa xuân.

Tại Calvin Klein lãng mạn với những thiết kế hoa đa dạng sắc màu khiến các cô gái nữ tính không thể làm ngơ.

10 mon trang suc se duoc phai dep san lung nam 2016 - 6

10 mon trang suc se duoc phai dep san lung nam 2016 - 7

5. Vòng chân

Không chỉ tập trung cho cổ, tay, tai, ... các NTK còn tạo nên những món phụ kiện giúp đôi chân trở nên có điểm nhấn và hoàn hảo hơn. Những kiểu lắc chân quen thuộc đã được sáng tạo cầu kỳ và tinh tế hơn.

10 mon trang suc se duoc phai dep san lung nam 2016 - 8

6. Hạt ngọc

Tất cả những viên đá mọi chất liệu, lấp lánh hoặc thô ráp đều khiến mùa xuân trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống. Những gam màu này tôn da và giúp những trang phục tối giản trở nên bắt mắt hơn.

Thanh lịch và tao nhã là điểm đặc trưng cho những món phụ kiện này.

10 mon trang suc se duoc phai dep san lung nam 2016 - 9

7. Cài áo

Món phụ kiện được yêu thích bởi giới quý tộc châu Âu xưa được sáng tạo để trở nên phù hợp hơn cho hiện tại nhưng vẫn mang chất cổ điển được các nhà mốt danh tiếng lăng xê và hứa hẹn sẽ được yêu thích trên thảm đỏ thời gian tới.

10 mon trang suc se duoc phai dep san lung nam 2016 - 10

8. Trang sức 2 trong 1

Để kiêu kỳ và mới mẻ hơn, những món phụ kiện "2 trong 1" được nhiều cô nàng săn đón. Một chiếc ví cầm tay kết hợp với vòng tay là sự lựa chọn hoàn hảo để đi sự kiện.

10 mon trang suc se duoc phai dep san lung nam 2016 - 11

9. Khuyên tai cầu kỳ

Kiểu khuyên tai này được đánh giá cao vì có thể ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh. Khi xuất hiện trong những sự kiện bạn sẽ lộng lẫy với đầm dạ hội, với trang phục thường ngày bạn sẽ trở nên phóng khoáng với những mẫu thiết kế tỉ mỉ này.

10 mon trang suc se duoc phai dep san lung nam 2016 - 12

10. Trang sức lấy cảm hứng từ thổ dân

Những sợi tua rua đầy màu sắc và mang tính nhịp điệu của thổ dân được các nhà mốt vận dụng linh hoạt với nhiều trang phục khác nhau nhưng phù hợp nhất vẫn là những trang phục nhẹ nhàng và bay bổng.

10 mon trang suc se duoc phai dep san lung nam 2016 - 13

Theo Gmc Giang (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phụ kiện thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ