1001 sự cố "dở khóc dở cười" tại các cuộc thi Hoa hậu

Ngày 22/12/2015 16:21 PM (GMT+7)

Cùng lật lại những sự cố "đi vào lịch sử" đáng quên nhất của cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu xảy ra tại đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015 vào tối ngày 20/12 vừa qua không phải là câu chuyện hy hữu, "dở khóc dở cười" duy nhất diễn ra tại các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới.

Cùng lật lại những sự cố "đi vào lịch sử" đáng quên nhất của cuộc thi nhan sắc quốc tế.

1. Những cú ngã "ngượng chín mặt"

Trượt ngã trên sân khấu là sự cố mà chắc hẳn không một người đẹp nào muốn gặp phải khi đang cố gắng giữ hình ảnh đẹp nhất trước toàn bộ khán giả trên khắp thế giới.

Cú ngã "đập mặt" lên sàn sân khấu của Hoa hậu Ghana tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 1998 là một trong những cú ngã "có một không hai" trong lịch sử các kỳ Hoa hậu.

Hoa hậu Mỹ, Rachel Smith cũng đã từng ngã sõng soài trên sân khấu Miss World được tổ chức tại Mexico. Tuy nhiên, người đẹp đã ứng phó rất nhanh nhạy và bản lĩnh với sự cố này. Cô tiếp tục đứng dậy trình diễn và mỉm cười đầy tự tin.

2. Lỗi trang phục

Tại cuộc thi Hoa hậu Venezuela, Hoa hậu Guarico đã vô cùng bối rối khi để tuột dây bikini trong màn trình diễn áo tắm. Nguyên nhân là khi tháo chiếc sarong phủ bên ngoài, người đẹp đã vô tình kéo tuột cả dây chiếc áo tắm mỏng manh và để lộ toàn bộ phần nhạy cảm. Rất may, cô đã nhanh nhạy che chắn và rút nhanh vào hậu đài.

3. Những màn trả lời ứng xử "cười ra nước mắt"

Cho đến nay, người dân nước Mỹ chắc hẳn vẫn không thể quên được màn trả lời ứng xử của Hoa hậu bang Hawaii năm 1992. Trong đêm chung kết, khi được hỏi điều gì khiến cô tự hào mình là một người Mỹ, người đẹp Nadine Tanega gần như chỉ nhắc đến vùng đất mà cô sinh sống - Hawaii.

"Vùng đất của chúng ta thật tuyệt vời... Từ những bờ biển đá ở Hawaii, cho đến những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp của Hawaii… Nước Mỹ là nhà của chúng ta".

Trong cuộc thi Miss Teen Mỹ 2007, Hoa hậu Nam Carolina, Lauren Caitlin Upton đã nhận được câu hỏi ứng xử: "Hiện nay, có khoảng một phần năm người Mỹ không xác định được vị trí của nước Mỹ trên bản đồ. Bạn giải thích chuyện này như thế nào?".

Câu trả lời hồn nhiên của người đẹp đã khiến khản giả không thể nhịn cười: "Cá nhân tôi tin người Mỹ. Người Mỹ không thể nào như thế, mà nếu có chắc chỉ vì vài người ở đất nước của chúng ta không có bản đồ. Và tôi tin vào nền giáo dục chúng ta - ở Nam Phi và Iraq, hơn cả là Mỹ nên giúp Nam Phi và Iraq và các nước Đông Nam Á để xây dựng nền giáo dục của họ tốt hơn cho trẻ em”.

4. Thí sinh đánh lộn trong màn trao giải

Không ai dám nghĩ đến cảnh tưởng các thí sinh Hoa hậu lại có thể đánh nhau ngay trên sân khấu nhưng đây là câu chuyện có thực xảy ra tại đêm chung kết cuộc thi Miss Amazonas 2015.

Trong khi vương miên đang được trai cho người chiến thắng là Tereza Azêdo thù Á hậu 1 của cuộc thi là Sheislane Hayalla đã vồ ngay chiếc vương miện vứt xuống đất và bỏ về phía hậu trường.

5. Trao nhầm vương miện Hoa hậu

Sự cố trao nhầm vương miện tại chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015 vẫn bị lôi ra bàn tán, mổ xẻ trong suốt nhiều ngày nay. Trong khi nhiều ý kiến cho rằng đằng sau sự cố có sự uẩn khúc và sắp xếp kịch bản thì MC của chương trình là Steve Harvey vẫn khẳng định rằng đây hoàn toàn là lỗi của anh.

Việc gọi tên nhầm Hoa hậu của Steve Harvey đã dẫn đến một nghịch cảnh trớ trêu ngay trên sân khấu. Hoa hậu Colombia bị lấy lại vương miện Hoa hậu chỉ mới được đặt lên đầu cô vài phút và trả lại cho HH Philippines

Theo Minh Hoàng
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Video chọn lọc