6 phụ kiện "thần kỳ" giúp nàng béo thon thả bất ngờ

Ngày 27/12/2014 13:35 PM (GMT+7)

Những miếng dán thông minh giúp bạn có được thân hình thon gọn mà không cần tập luyện thể dục.

1. Miếng quấn đùi - Body Wraps

Trên các trang bán hàng online, sản phẩm miếng quấn đùi được rao bán rất nhiều kèm theo những lời quảng cáo, mời gọi rất hấp dẫn:

"Miếng quấn đùi - Body Wraps- áp dụng hiệu ứng mát xa tác động lên đùi và làm gọn gàng phần đùi của bạn. Khi bạn bước đi, hiệu ứng mát xa sẽ xoa bóp đùi nhằm làm căng những vết rạn, vết trũng hay phình to trên đùi. Sự kết hợp giữa tác động nén và mát xa làm tăng quá trình trao đổi chất và loại bỏ các độc tố để đốt cháy calo trong cơ thể giúp đôi chân trông thon và dài hơn sau một thời gian sử dụng.

Với miếng quấn đùi này, bạn có thể thoải mái mặc các trang phục bó sát  như quần skinny jeans hay váy bodycon."

6 phụ kiện quot;thần kỳquot; giúp nàng béo thon thả bất ngờ - 1

6 phụ kiện quot;thần kỳquot; giúp nàng béo thon thả bất ngờ - 2

6 phụ kiện quot;thần kỳquot; giúp nàng béo thon thả bất ngờ - 3

2. Miếng ép bắp tay - Arm Slimmers

Nhiều cô gái rất tự ti vì phần bắp tay to khiến họ không thể mặc các trang phục như váy quây ngực hay áo, váy trần tay. Vì thế, các nhà sáng chế đã cho ra đời miếng ép bắp tay giúp thu gọn phần bắp tay bằng hiệu ứng mát xa.

Theo hướng dẫn của các trang web online bán sản phẩm này: "Bạn có thể sử dụng miếng phụ kiện này trong suốt một ngày làm việc, hoạt động mà không hề cảm thấy bất tiện. Nó được làm với thiết kế rất thoải mái, giúp bạn dễ dàng vận động, đồng thời cơ chế mát xa giúp loại bỏ bớt độc tố trên cánh tay và chất béo dưới da.

Chỉ cần mặc miếng quấn tay 4-6 tiếng một ngày, mặc cùng với quần áo bình thường thì sau một tuần sẽ có kết quả rõ rệt".

6 phụ kiện quot;thần kỳquot; giúp nàng béo thon thả bất ngờ - 4

6 phụ kiện quot;thần kỳquot; giúp nàng béo thon thả bất ngờ - 5

3. Miếng quấn toàn thân - Full-Length Arm Slimmers

Miếng quần toàn thân - Full length Arm Slimmers - được quảng cáo là "giúp giảm lượng nước dư thừa và đánh tan các khối mỡ thừa trên cơ thể. Chúng có thể mặc bên trong trang phục thường ngày, từ 4-6 tiếng một ngày và có thể nhận rõ kết quả sau một tuần."

6 phụ kiện quot;thần kỳquot; giúp nàng béo thon thả bất ngờ - 6

4. Áo ba lỗ đánh tan mỡ -  Cellulite-Burning Tank Top

"Kiểu áo ba lỗ độc đáo này sẽ tác động lên cơ thể làm thon gọn cơ thể rất nhanh chóng. Chất liệu độc đáo của kiểu áo này giúp tăng tiết mồ hôi, giải phóng độc tố, đánh tan mỡ thừa. Đây là một loại shapewear có thể mặc hàng ngày, đồng thời có thiết kế bo tròn và ép nhẹ các khối cơ giúp mang đến một vóc dáng gọn ghẽ hơn. Dù giúp tăng tiết mồ hôi nhưng bạn vẫn cảm thấy rất mát mẻ nhờ chất liệu nhẹ, có tấm thông gió, quản lý độ ẩm và kiểm soát mùi".

6 phụ kiện quot;thần kỳquot; giúp nàng béo thon thả bất ngờ - 7

6 phụ kiện quot;thần kỳquot; giúp nàng béo thon thả bất ngờ - 8

5. Quần lửng đánh tan mỡ bụng - Anti-Cellulite Capris

Theo quảng cáo thì chiếc quần đánh tan mỡ bụng được thiết kế để che giấu những điểm xấu xí trên chân bằng cách làm mịn phần cơ xung quanh vùng bụng, đùi và chân. Chiếc quần độc đáo này được thiết kế đặc biệt để tăng cường các hoạt động tạo nhiệt và tăng tiết mồ hôi.

6 phụ kiện quot;thần kỳquot; giúp nàng béo thon thả bất ngờ - 9

6. Miếng dán kéo căng da đùi - Adhesive Thigh-Lift Stickers

Miếng dán kéo căng da đùi là một miếng dán trong suốt, có thể bám chắc vào da đùi và khi kéo căng lên cao nó sẽ "làm phẳng" phần da nhăn nhúm vì rạn da hoặc chảy nhão. Những người bình thường sẽ không thể nhận ra được món phụ kiện này, ngoại trừ bạn.

6 phụ kiện quot;thần kỳquot; giúp nàng béo thon thả bất ngờ - 10

Cách sử dụng miếng dán kéo căng da đùi

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)