Á hậu Đại dương Diệu Thuỳ: "Tôi rất tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình"

Ngày 30/11/2017 06:03 AM (GMT+7)

Á Hậu 1 Hoa hậu đại Dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy chia sẻ trước khi lên đường thi quốc tế.

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của Năm - Miss Tourism Queen of the Year International 2017. Năm nay cuộc thi được tổ chức tại Trung Quốc, từ ngày 3/12 đến 24/12.

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của Năm – Miss Tourism Queen of the Year International là một sự kiện đẳng cấp thế giới, tôn vinh những người phụ nữ đặc biệt theo đuổi hình mẫu về vẻ đẹp và đạo đức.

Việt Nam cũng từng có các đại diện tham dự cuộc thi như năm 2004 có Nguyễn Ngọc Thùy Nga, năm 2012 có Nguyễn Thị Anh, năm 2015 có Mai Thị Nguyệt Minh nhưng 3 người đẹp này đều về “tay trắng”. Cho đến năm 2016, Hoàng Thu Thảo là người đẹp đạt thành tích tốt nhất khi cô vừa đạt giải có trang phục dân tộc đẹp nhất vừa lọt vào Top 10 chung cuộc. 

a hau dai duong dieu thuy: "toi rat tu tin vao kha nang tieng anh cua minh" - 1

 Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của Năm - Miss Tourism Queen of the Year International 2017

Diệu Thuỳ khoe khả năng nói tiếng Anh của cô trước ngày lên đường tham gia đấu trường nhan sắc Miss Tourism Queen of the year International 2017. 

Từ khi biết tin sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Tourism Queen of the Year International, Nguyễn Thị Diệu Thùy đã nỗ lực trau dồi kiến thức cùng nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc thi. Nguyễn Thị Diệu Thùy sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m76, nặng 54kg, số đo 3 vòng đạt chuẩn 85-58-94. Hiện cô là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh. Diệu Thùy cũng vừa đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh đầu tháng 11 vừa qua. 

Người đẹp cũng cho biết thêm cô hiện tại đang chuẩn bị tất cả các loại trang phục để có thể ăn mặc đẹp nhất trong cuộc thi cũng như phù hơp với hình ảnh ở môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, cô rất tự tin vào khả năng tiếng Anh của cô khi ra nước ngoài chinh chiến.

a hau dai duong dieu thuy: "toi rat tu tin vao kha nang tieng anh cua minh" - 2

Người đẹp 9X có sự tự tin nhất định cũng như một chiều cao lý tưởng để chinh chiến tại đấu trường quốc tế.

a hau dai duong dieu thuy: "toi rat tu tin vao kha nang tieng anh cua minh" - 3

Diệu Thuỳ cũng rất tự tin khi muốn chứng minh khả năng của mình tại sân chơi mới này, và cô cho rằng 80% khả năng cô sẽ có giải cao tại cuộc thi năm nay.

a hau dai duong dieu thuy: "toi rat tu tin vao kha nang tieng anh cua minh" - 4

Người đẹp chụp ảnh cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và các khách mời danh dự trong buổi họp báo mới đây. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu đại dương