Tân Hoa hậu Đại dương Ngân Anh: Sẽ rất đau lòng hụt hẫng nếu bị tước vương miện

Ngày 15/11/2017 20:00 PM (GMT+7)

Trong cuộc gặp gỡ báo chí, Ngân Anh cho biết nếu cô mất đi vương miện cô sẽ rất đau lòng và vô cùng hụt hẫng.

Chiều 15-11, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, luật sư của cuộc thi và hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã có cuộc gặp gỡ báo chí để trao đổi về một số ý kiến liên quan đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương.

Buổi gặp diễn ra trong trong không khí vô cùng căng thẳng, các nhà báo tỏ ra không hài lòng khi vị luật sư của BTC liên tục ngắt lời báo chí. Thêm vào đó, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương, ông Võ Việt Chung thì ngang nhiên bỏ về.

Về phần Hoa hậu Ngân Anh, khi được chất vấn về vấn đề tước vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 của cô. Người đẹp 9X đã lên tiếng và có phát biểu như sau:

"Tôi không nói mình xứng đáng với vương miện hay không, nhưng tôi tham dự cuộc thi với sự đầu tư về kỹ năng, độ quyết tâm như các thí sinh. Tôi tin ban giám khảo có lý do khi chọn tôi. Trong trường hợp xấu nhất, nếu bị tước vương miện, tôi sẽ rất đau lòng, hụt hẫng. Tôi mong cơ quan chức năng điều tra, đem lại kết quả công bằng cho bản thân. Tôi mong có cơ hội để chứng minh vai trò của mình với cộng đồng".

Tân Hoa hậu Đại dương Ngân Anh: Sẽ rất đau lòng hụt hẫng nếu bị tước vương miện - 1

Ngân Anh cho biết cô sẽ rất hụt hẫng và đau lòng nếu bị lấy đi vương miện Hoa hậu hiện tại.

Tân Hoa hậu Đại dương Ngân Anh: Sẽ rất đau lòng hụt hẫng nếu bị tước vương miện - 2

Ngân Anh cũng liên tục được hỏi và so sánh với trường hợp của Nguyễn Thị Thành trước đây, người đẹp cũng cho biết "Tôi đã tháo mũi để dám can đảm dự thi, Thành không thể tháo răng đi thi nên không thể so sánh với tôi”.

Tân Hoa hậu Đại dương Ngân Anh: Sẽ rất đau lòng hụt hẫng nếu bị tước vương miện - 3

Tại buổi gặp, tân hoa hậu cũng khẳng định việc “chưa có kết quả thanh tra nhưng nhiều trang mạng bảo tôi bị tước vương miện, tôi xin khẳng định dây là thông tin sai sự thật, nếu có, ban tổ chức và Bộ Văn hoá thể thao và du lịch phải lên tiếng trước.”

Ngày 14/11, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - ông Nguyễn Ngọc Thiện - chỉ đạo Thanh Tra Bộ và Cục Nghệ thuật Biểu diễn phải xử lý dứt điểm vụ lùm xùm của Hoa hậu Đại dương 2017. Kết quả cần được báo cáo lên Bộ trưởng trước ngày 24/11.

>>Xem tiếp: TÂN HOA HẬU ĐẠI DƯƠNG LÊ ÂU NGÂN ANH BỊ TƯỚC VƯƠNG MIỆN CHỈ LÀ TIN VỊT 

Sana - Ảnh: Tổng Hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lê Âu Ngân Anh