Á hậu Hoàn vũ Thái Lan khóc như mưa khi bị tước vương miện

Ngày 22/07/2014 12:25 PM (GMT+7)

Những hình ảnh ăn chơi phản cảm bị rò rỉ trên mạng của Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Thái 2014 đã khiến dư luận Thái rất bất bình.

Năm nay dường như là một năm không thành công của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan khi những ồn ào về việc Tân Hoa hậu hoàn vũ bị phản đối vì ngoại hình thô kệch và phát ngôn phản đối chính quyền chưa lắng xuống thì mới đây những bức ảnh ăn chơi phản cảm, dung tục của Á hậu 2, Sunannipar Kritsanasuwan lại lan truyền trên mạng. Những bức hình ghi lai hình ảnh ăn mặc mát mẻ của tân á hậu với tạo dáng phản cảm trong một chiếc xe hơi và cảnh nhảy múa thoác loạn thiếu văn minh bên cạnh người bạn khác giới. Sau khi loạt hình này bi rò rỉ, dư luận Thái Lan đã phản đối dữ dội, bày tỏ sự bất bình, thậm chí một số người còn tổ chức biểu tình phản đối tư cách của Sunannipar Kritsanasuwan.

Trước sức ép của dư luận, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đã tuyên bố tước danh hiệu Á hậu 2 của Sunannipar Kritsanasuwan và nhanh chóng tổ chức một cuộc họp báo. Trong buổi họp báo này có sự có mặt của Á hậu 2 Sunannipar Kritsanasuwan nhưng cô luôn khẳng định với báo giới rằng mình không làm gì sai trái, thậm chí còn đưa ra nhiều bằng chứng sát thực để chứng minh sự trong sạch của mình và vẫn muốn tiếp tục giữ lại vương miện này.

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan khóc như mưa khi bị tước vương miện - 1

Sunannipar Kritsanasuwan cố gắng thanh minh cho sự trong sạch của mình trong buổi họp báo

Trong làn nước mắt giàn dụa, Namphet cố gắng giãi bày rằng: "Tôi đã không nhận thức được các tư thế tạo dáng của mình trong chiếc xe hơi hôm đó là phản cảm bởi vì lúc đó có rất nhiều nhiếp ảnh có mặt, họ chụp ở nhiều góc độ khác nhau. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới công chúng nếu như những hình ảnh này phá hỏng hình ảnh của cuộc thi." Namphet cũng cho biết thêm video ghi lại hình ảnh một phụ nữ ngực trần nhảy múa trên sân khấu không phải là cô

Bên cạnh đó, người đẹp 21 tuổi cũng khẳng định rằng mình không kê khai sai lệch tuổi tác như nhiều người cáo buộc và sẵn sàng gửi tất cả các tài liệu để xác minh độ tuổi của mình với ban tố chức. Dưới sức ép của dư luận, Namphet vẫn cho rằng cô là người được lựa chọn chính đáng bởi ban tổ chức cuộc thi, tuy nhiên, chưa đến này cô vẫn chưa nhận được phần thưởng là 200.000 baht. Chính vì thế Namphet  tuyên bố rằng sẽ chấp nhận bị tước danh hiệu Á hậu 2 nhưng sẽ giữ lại vương miện.

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan khóc như mưa khi bị tước vương miện - 2

Namphet khóc như mưa khi phải từ bỏ danh hiệu Á hậu trong khi đó, có người phụ nữ dưới hàng ghế phóng viên tỏ ra rất rạng rỡ trước hành động này của Namphet

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan khóc như mưa khi bị tước vương miện - 3

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan khóc như mưa khi bị tước vương miện - 4

Namphet đồng ý từ bỏ ngôi vị Á hậu nhưng cô sẽ giữ lại chiếc vương miện vì khẳng định mình không làm điều gì sai trái

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan khóc như mưa khi bị tước vương miện - 5

Chia sẻ về công việc PG mà nhiều người cho rằng đó là một nghề không cao quý đối với một Á hậu, Namphet khẳng định rằng cô làm việc với thái độ trung thực, nghiêm túc. "Đó là một công việc hợp pháp và tôi cũng phải trả thuế như bao người. Tôi không bán rẻ cơ thể mình và đó là một công việc trung thực. Mọi người không nên có quan điểm quá khắt khe với công việc này." Thậm chí, trước khi buổi họp báo kết thúc, Namphet còn đặt ra câu hỏi rằng liệu Á hậu 1 Pimbongkod "Ellie" Chankaew có đủ tư cách hơn cô không khi người đẹp này cũng có những loạt hình ôm ấp bạn trai cũng rất táo tợn.

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan khóc như mưa khi bị tước vương miện - 6

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan khóc như mưa khi bị tước vương miện - 7

Namphet cố gắng đưa ra bằng chứng rằng mình bị đối xử bất công khi Á hậu 1 của cuộc thi cũng có những hình ảnh ôm hôn bạn trai rất táo bạo

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang