Á hậu Trương Thị May mang cả cánh đồng sen khi tái xuất sàn diễn

Ngày 14/10/2017 06:01 AM (GMT+7)

Á hậu Trương Thị May khoe vẻ đẹp xuất thần trong vai trò Vedette.

Tối ngày 13/10, show thời trang The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự xuất hiện độc đáo của Hoa khôi Nam Em trong vai trò first face, Á hậu Lệ Hằng bước ra từ trong tranh, màn kết show ấn tượng của Trương Thị May.

Một trong những điều thu hút và gây bất ngờ nhất chính là sự tái xuất sàn diễn của mỹ nhân ăn chay sexy nhất Châu Á Trương Thị May. Trong vai trò Vedette, nàng Á hậu xuất hiện trên đường băng với một phong thái tuyệt vời trong một thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ hoa sen.

Theo đó, bộ trang phục đỉnh nhất này được thiết kế riêng cho Trương Thị May đã nói lên đầy đủ ý nghĩa và thông điệp của show diễn. Trên chất liệu lãnh Mỹ A, kết hợp dây lục bình và voan lưới, thấp thoáng đâu đó là hình ảnh cô thôn nữ e ấp với đóa sen trên tay.

Phía sau lưng là cả một cánh đồng sen thể hiện sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa sự trân trọng chất liệu truyền thống của dân tộc và sự giữ gìn, phát huy nó bằng những sáng tạo của người trẻ. 

a hau truong thi may mang ca canh dong sen khi tai xuat san dien - 1

Á hậu Trương Thị May xuất hiện với vai trò kết show diễn, cô khoác lên mình một chiếc váy đen óng ả được làm từ loại vải được xem là quốc bảo của Việt Nam, Lãnh Mỹ A.

a hau truong thi may mang ca canh dong sen khi tai xuat san dien - 2

Dù đã lâu không xuất hiện trên sàn diễn nhưng thần thái của mỹ nhân ăn chay sexy nhất Châu Á vẫn rất phong độ.

a hau truong thi may mang ca canh dong sen khi tai xuat san dien - 3

Chiếc váy chính là sự giao thoa, kết hợp thú vị của những nét đẹp hiện đại với những giá trị văn hoá trong thời trang. Khi Lãnh Mỹ A làm ra những thiết kế mới mẻ, mang tính xu hướng kết hợp kỹ thuật thủ công tạo nên rừng hoa sen tuyệt đẹp.

a hau truong thi may mang ca canh dong sen khi tai xuat san dien - 4

Đây chính là chi tiết đắt giá và ấn tượng nhất trong thiết kế này, mang đến sự ngạc nhiên và thú vị cho người xem.

a hau truong thi may mang ca canh dong sen khi tai xuat san dien - 5

Khi Á hậu Trương Thị May quay lưng về khán giả, chính là lúc họ được chiêm ngưỡng những cánh hoa sen tuyệt đẹp được làm hoàn toàn bằng dây lục bình.

a hau truong thi may mang ca canh dong sen khi tai xuat san dien - 6

Á hậu Lệ Hằng có màn xuất hiện như cô tiên bước ra từ trong tranh khiến người hâm mộ thích thú. 

a hau truong thi may mang ca canh dong sen khi tai xuat san dien - 7

Hoa khôi Nam Em mở màn với một thiết kế áo bà ba tuyệt đẹp trên nền vải đen nhánh của Lãnh Mỹ A, cô thể hiện được vẻ đẹp và sự duyên dáng của người con gái miền Tây. 

a hau truong thi may mang ca canh dong sen khi tai xuat san dien - 8

Sau nhiều tháng chuẩn bị, show thời trang The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại đã chính thức giới thiệu thành công đến công chúng hơn 100 bộ trang phục làm từ lãnh Mỹ A của 4 NTK gồm: Hằng Nguyễn, Minh Công, Huỳnh Tiên và Juun Đăng Dũng.

a hau truong thi may mang ca canh dong sen khi tai xuat san dien - 9

Show diễn quy tụ hàng trăm gương mặt nổi tiếng nhất trong làng mốt Việt hiện tại như Lê Thuý, Hằng Nguyễn, Thanh Thảo...

>>Xem tiếp: TRƯƠNG THỊ MAY ĐẸP NỔI BẬT KHI ĐỌ SẮC CÙNG HOA HẬU TRÁI ĐẤT 2015 ANGELIA ONG

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Thị May