Ăn mặc quá đẹp, Trang Khiếu đi đến đâu là rực sáng ở nơi đó

Ngày 18/03/2017 11:03 AM (GMT+7)

Chân dài cá tính với mái tóc bob bụi phủi cùng thần thái phóng khoáng, đầy chất thơ trong những thiết kế độc đáo với hoạ tiết vẽ tay.

Trang Khiếu là chân dài đầu tiên xuất hiện trong sự án “City of Stars”, thông điệp tôn vinh những người phụ nữ mang tâm hồn tự do.

Bằng thời trang, chân dài truyền tải tinh thần sống tích cực, sống hết mình với năng lượng đam mê và không thể trộn lẫn, dám thể hiện cá tính của mình một cách tự nhiên chân thật cũng như nét đẹp đầy chất thơ của nghệ thuật thủ công trên từng thiết kế.

Với Trang Khiếu, ta thấy ở cô là  sức trẻ của người phụ nữ dám sống khác biệt với tâm hồn tự do, khoáng đạt. Không chỉ là một người mẫu nổi tiếng, cô còn thử sức ở lĩnh vực thiết kế thời trang. 

an mac qua dep, trang khieu di den dau la ruc sang o noi do - 1

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Bin Cio, những góc phố thân quen của Sài Gòn như Ciao Cafe, Chu Bar, Yersin, Phố tây Bùi Viện… mang theo hơi thở đương đại hoàn toàn tươi mới. Trong từng shoot hình, Trang Khiếu luôn nổi bật & khác biệt nhưng cũng đầy chất thơ như lãng du trong thế giới tâm hồn của riêng mình.

an mac qua dep, trang khieu di den dau la ruc sang o noi do - 2

Những góc phố thân quen của Sài Gòn trở nên đầy thơ mộng và rực rỡ nhờ sự xuất hiện của Trang Khiếu cùng những set đồ quá tuyệt.

an mac qua dep, trang khieu di den dau la ruc sang o noi do - 3

 Trên những thiết kế tối giản và ấn tượng cùng những gam màu cá tính, hoạ tiết vẽ tay thủ công là điểm nhấn đầy thăng hoa đã trở thành nét đặc trưng của thương hiệu. 

an mac qua dep, trang khieu di den dau la ruc sang o noi do - 4

Những gam màu nóng ấm như đỏ, vàng càng tôn vinh vóc dáng chuẩn mực của Trang.

an mac qua dep, trang khieu di den dau la ruc sang o noi do - 5

 Mỗi sản phẩm thực sự là một tác phẩm được tạo ra với sự kết hợp hết sức ăn ý, nhuần nhuyễn giữa nhà thiết kế thời trang và hoạ sĩ.

an mac qua dep, trang khieu di den dau la ruc sang o noi do - 6

Trang Khiếu đại diện cho thế hệ người mẫu tiềm năng của làng mốt Việt, là những người phụ nữ dám yêu, dám sống với đam mê của mình, không ngại thể hiện cá tính bản thân và bởi thế sự khác biệt của họ đến một cách rất tự nhiên.

an mac qua dep, trang khieu di den dau la ruc sang o noi do - 7

Màu sắc và họa tiết trên trang phục hài hòa tuyệt đối với những góc phố Sài Gòn đầy màu sắc và náo nhiệt.

Theo Jay - Ảnh: BinCio (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Huyền Trang
Tin hay đừng bỏ lỡ