Không sang trời tây theo fashion week, Trang Khiếu làm gì?

Ngày 25/09/2015 14:53 PM (GMT+7)

Trong khi mọi người "khăn gói lên đường" Trang Khiếu lại chọn ở nhà tìm cảm hứng cho bản thân.

Trang Khiếu là Quán quân đầu tiên của VietNam's Next Top Model, được tiếp cận thị trường thời trang quốc tế một cách chuyên nghiệp. Trang Khiếu là một đại diện có những bước đi tiên phong cho sự bùng nổ của các người mẫu Việt bước ra thế giới.

Mùa Fashion Week Xuân Hè 2016 đang diễn ra cực kỳ sôi động, các người mẫu Việt như Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Thùy Trang, Minh Tú... đã sải bước khắp bốn kinh đô thời trang thế giới. Nhiều người đặt câu hỏi, Trang Khiếu đang ở London hay Paris?

Sau một thời gian "im lặng", Trang Khiếu bắt đầu có những dự án đặc biệt cho bản thân mình. Mùa fashion week năm nay, Trang Khiếu chọn phương án "ở nhà" và thay đổi phong cách bản thân. Chia sẽ cho quyết định "tại sao mọi người khăn gói lên đường" trong khi mình lại "ở ngoài" vòng chiến, Trang khiếu chia sẻ: 

"Trang đang trong quá trình F5 lại bản thân và tìm thêm những nguồn cảm hứng. Trang có kha khá chuyến đi và đạt được một số cột mốc nhất định nhưng Trang phát hiện mình còn bỏ sót một vài điều để có thể “đi tiếp” chặng đường mới và tiến thêm một bước trên những nấc thang xa hơn.

Thế nên phút 89, sau khi hoàn tất thủ tục và nhận được visa đi nước ngoài, Trang đã tự quyết định… tạm dừng và dành thời gian nhìn lại mình.

Không sang trời tây theo fashion week, Trang Khiếu làm gì? - 1

Trong bộ ảnh mới, Trang Khiếu hòa mình vào không khí trung thu cổ truyền rộn rã.

Không sang trời tây theo fashion week, Trang Khiếu làm gì? - 2

"Tay trống" quyến rũ của Trang Khiếu mang đầy cảm xúc.

Không sang trời tây theo fashion week, Trang Khiếu làm gì? - 3

Không sang trời tây theo fashion week, Trang Khiếu làm gì? - 4

Trong nền áo dài long phụng, Trang Khiếu thể hiện những biểu cảm đa dạng.

Có vài người bạn hỏi rằng: 'cứ đi đi, có sao'... Nhưng với Trang Khiếu việc 'dừng lại' đôi khi lại cần thiết và tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo. Có thể nhiều người nói Trang lại làm điều kì cục,  nhưng Trang cảm thấy điều kì cục này đáng để thử. Chậm đi một mùa, Trang cho mình những cảm xúc tốt hơn, định hướng ổn hơn, năng lượng mới hơn và Trang nghĩ, rồi mình sẽ đạt nhiều thứ li kì hơn.

Trong thời gian ở Việt Nam tiếp theo, Trang tập trung cho việc định hướng lại  bản thân và chuẩn bị kĩ cho một chuyến đi dài hơi cũng như đặt mục tiêu cho những cột mốc mới, khó khăn hơn. Tạm thời thì Trang chưa thể tiết lộ vì hoàn toàn không có gì trong tay. Hi vọng Trang sẽ sớm có “sản phẩm” và có thể khoe với mọi người” – Trang Khiếu chia sẻ."

Mùa Trung Thu này, Trang Khiếu dành tặng một bộ hình chụp với áo dài cách điệu rực rỡ và các chú lân sư rồng. Hi vọng những cố gắng và hình ảnh mới của Trang Khiếu sẽ khiến khán giả đón nhận.

Không sang trời tây theo fashion week, Trang Khiếu làm gì? - 5

Bộ ảnh ấn tượng với khung cảnh đêm trung thu tĩnh mịch nhưng đầy cảm xúc thăng hoa.

Không sang trời tây theo fashion week, Trang Khiếu làm gì? - 6

Những thiết kế áo dài cách điệu đầy ấn tượng.

Không sang trời tây theo fashion week, Trang Khiếu làm gì? - 7

Vừa lạ lẫm, mộng mị lại thật gần gũi, thân quen, Trang Khiếu góp thêm hình ảnh đẹp về tết trung thu trong tâm trí người Việt.

Không sang trời tây theo fashion week, Trang Khiếu làm gì? - 8

Trang phục đậm sắc màu truyền thống được làm mềm mại, cuốn hút và tạo dáng đương đại với thân áo dài ôm sát và đường cut-out thân trên.

Không sang trời tây theo fashion week, Trang Khiếu làm gì? - 9

Không sang trời tây theo fashion week, Trang Khiếu làm gì? - 10

Trung thu lạ lẫm với áo dài và lân sư rồng của Trang Khiếu.

Photo: Luciola Nguyễn (Nguyễn Dung)

Make up: Phi Angel

Stylist: Mun Nguyễn

Theo Thuỳ Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trang Khiếu