Bắt được đối tượng cướp đồ của Mâu Thanh Thủy

Ngày 11/03/2014 15:56 PM (GMT+7)

Chiều 11/3/2014, công an phường 12, quận 4, TP.HCM xác nhận đã bắt được một trong hai đối tượng trong vụ cướp túi xách của người mẫu Mâu Thanh Thủy.

Theo thông tin này, khoảng 16 giờ chiều 10/3, Mâu Thủy điều khiển xe tay ga, mang túi xách chéo ngang hông, từ quận 4 sang quận 1 trên đường Nguyễn Tất Thành. Khi đến gần cầu Khánh Hội, bất ngờ, có hai kẻ điều khiển xe máy hiệu Dream chạy cùng chiều, vượt lên, giật túi xách, khiến người mẫu ngã xuống đường.

Bác sĩ đang kiểm tra sức khỏe của Mâu Thanh Thủy

Theo nhiều người dân có mặt lúc đó cho hay, khi bị ngã xuống đường, Thủy hét lớn kêu cứu và bị kéo lê khoảng 5 mét mới dừng lại. Lúc này, nghe tiếng kêu cứu của Thủy, nhiều người dân ở gần đó đã đuổi theo với ý định bắt giữ hai kẻ cướp. Chạy được một đoạn, xe bọn chúng bị ngã. Tên ngồi trước nhanh chóng rú ga bỏ chạy, còn tên ngồi sau bị bỏ lại và người dân bắt được giao cho công an phường.

Thông tin thêm về vụ tai nạn của Mâu Thủy:

Mâu Thanh Thủy tỉnh lại rồi tiếp tục mê man

Mâu Thanh Thủy gặp tai nạn nghiêm trọng

Thí sinh Next Top lo lắng cho sức khỏe Mâu Thủy

Theo anh Nguyễn Văn Báu, dân phòng phường 12, quận 4 cho hay, khi vừa thấy Thủy bị cướp, anh cùng người dân đuổi theo bắt nhưng không kịp. Lúc này, Thủy bị thương nặng ở vùng đầu và bất tỉnh. Mọi người liền đưa cô đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời đến thông báo cho gia đình của nạn nhân.

Được biết, sáng nay, tên cướp đã khai nhận danh tính của mình cùng đồng bọn. Tuy nhiên, để phục vụ công tác điều tra, công an vẫn chưa thể cung cấp tên tuổi của chúng. Bên cạnh đó, cùng ngày, công an phường 12, quận 4 đã cho kẻ cướp bị bắt thực nghiệm lại hiện trường lúc giật túi xách của người mẫu Mâu Thanh Thủy.

Trong khi đó, chiều nay, thông tin từ người thân của Thủy cho hay, vào rạng sáng cô đã tỉnh lại trong chốc lát nhưng không nói gì và sau đó đã mê man trở lại. Hiện, bác sĩ vẫn tiếp tục theo dõi chi tiết.

Bắt được đối tượng cướp đồ của Mâu Thanh Thủy - 2

Người đàn ông này được cho là kẻ cướp giật đã bị bắt

Có lúc Thủy đã tỉnh nhưng nhanh chóng mê man trở lại

Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ tại bệnh viện 115 cho hay, sau một đêm theo dõi, chẩn đoán, Thủy có máu tụ trong hộp sọ, có khả năng bị chấn thương sọ não. Nếu, trong ba ngày tới vẫn không có chuyển biến tốt thì sẽ tiến hành phẫu thuật. Điều này có thể gây một số biến chứng nặng như động kinh, bệnh lý cột sống… Để hạn chế mức tối đa độ tàn phế do di chứng để lại, bệnh nhân phải trải qua một khoảng thời gian hồi phục chức năng khá dài. Bên cạnh đó, bác sĩ đang chờ sức khỏe của Thủy hồi phục hơn để chụp CT não kiểm tra lại thêm lần nữa.

Theo Hương Huyền (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mâu Thanh Thủy